Arcturians: những sinh vật này là ai?

Douglas Harris 04-06-2023
Douglas Harris

Các Arcturians là những sinh vật ngoài trái đất thuộc một trong những xã hội lâu đời nhất trong vũ trụ. Từ thời cổ đại, chúng đã được biết đến là những sinh vật ánh sáng sống trong những ngôi sao sáng và trong quá khứ, đôi khi chúng đến thăm tổ tiên của chúng ta. Các bản khắc và hình minh họa của anh ấy được đánh dấu ở nhiều nơi khác nhau trên hành tinh, ngay cả khi nhiều người vẫn chỉ coi chúng là thần thoại.

Arcturians: họ đến từ đâu?

Những sinh vật mà chúng tôi đặt tên là Arcturians đến từ một hành tinh tên là Arcturus, một hành tinh bao gồm nhiều ánh sáng và trí tuệ. Hành tinh này gần với thiên hà của chúng ta, tuy nhiên nó nằm trong chòm sao Bootes, còn được gọi là chòm sao “Người chăn cừu”.

Vì những sinh vật ánh sáng này rất mạnh mẽ và khôn ngoan nên họ – nhiều lần – đã đã giúp đỡ hành tinh trái đất, thông qua sự khôn ngoan và thanh lọc tâm linh, hoặc thông qua những đổi mới công nghệ và cải thiện địa lý.

Arcturus, hành tinh của người Arcturian, nằm cách Trái đất 36 năm ánh sáng. Chính vì điều này mà chúng ta chỉ có thể quan sát chúng bằng kính thiên văn cỡ lớn. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhìn thấy hành tinh sao tuyệt vời này ở bán cầu bắc, từ tháng 3 đến tháng 11.

Công nghệ của người Arcturian là gì?

Nhưng người Arcturian có thể giúp gì cho chúng ta với? Và mục đích của những sinh vật này là gì? Vâng, vì nó là mộtcổ xưa và giàu kinh nghiệm, công nghệ Arcturian cực kỳ tiên tiến. Và khi chúng ta nói về công nghệ, đừng chỉ nghĩ về ô tô, chip và máy tính.

Ở đây, trước hết chúng ta đang nói về một công nghệ vô hình, một công nghệ tâm linh, một công nghệ có thể thay đổi và biến đổi cuộc sống của chúng ta chúng ta thành những sinh vật phát triển của ánh sáng và nhân từ với thế giới.

Người ta ước tính rằng người Arcturian đi trước sự tiến hóa của chúng ta khoảng 3000 năm và ngay cả khi biết rằng chúng ta đang chậm tiến độ, họ vẫn khiêm tốn và hào phóng giúp đỡ chúng ta . Ngoài việc cung cấp khả năng làm sạch tâm linh và tăng trưởng như một con người, chúng còn giúp chúng ta làm sạch địa lý của sông, đất, rừng và nhiều môi trường sống khác.

Lực ma trận của hành tinh Arcturus tạo ra sóng hấp dẫn trên Trái đất ngập trong ánh sáng, cùng với ảnh hưởng của mặt trăng, nó khiến rừng của chúng ta tái sinh và các dòng sông của chúng ta tự thanh lọc.

Chính vì điều này mà xã hội chúng ta vẫn chưa chết. Bạn có thực sự nghĩ rằng một hành tinh 7 tỷ người, sản xuất nhựa và phá rừng như chúng ta, sẽ không sụp đổ hoàn toàn? Nhờ có những nền văn minh như thế này mà chúng ta mới có thể duy trì bản thân thêm một thời gian nữa.

Nhấp vào đây: Liệu chúng ta có đơn độc trong không gian bao la của các vì sao và thiên hà không?

Làm thế nào để chúng tôi liên lạc với người Arcturian?

Đầu tiên, rất khó đểhình dung chúng, bởi vì chúng đã tiến bộ về mặt tâm linh, chúng ta khó có thể nhìn thấy chúng bằng mắt thường, trừ khi chúng ta thực hiện một chuyến du hành bằng thể vía ra khỏi cơ thể của mình. Trong các buổi tâm linh, điều này có thể được thực hiện.

Họ đến thăm Trái đất để thực hiện các phương pháp điều trị chữa bệnh và thanh tẩy tâm linh thường xuyên. Họ cảm thấy rất thoải mái khi chúng ta là người muốn gặp họ. Mặc dù họ ở rất xa, nhưng sự háo hức về kiến ​​​​thức và sự chữa lành đã khiến những người Arcturian được chữa lành đến gần chúng ta.

Điều cần thiết là mong muốn và ý chí thanh lọc tâm hồn phải rất lớn, để chúng ta cũng có thể cảm nhận được sự hiện diện của nơi ở của Arcturus.

Xã hội Arcturus hoạt động như thế nào?

Người Arcturus có một chính phủ mà chúng ta có thể phân loại giữa chủ nghĩa cộng sản và chế độ dân chủ. Điều này là do trong chính phủ của bạn, vốn và hàng hóa vật chất không được đánh giá cao như chúng ta làm ở đây trên Trái đất. Họ được cai trị bởi những tổ tiên cực kỳ cao tuổi, nhưng rất khôn ngoan. Tuy nhiên, không có sự cạnh tranh để người này tốt hơn người kia.

Không giống như hành tinh Trái đất, các dân tộc Arcturian thích thú với tinh thần tập thể bình đẳng, nơi mọi người có thể bình đẳng và làm những điều giống nhau để cuộc sống được bình đẳng. lan truyền và ánh sáng đồng nhất với mọi vật thể.

Nhấp vào đây: Bản đồ thiên văn – Vị trí của bạn trên thế giới là gì? Chúng ta có sống đúng chỗ không?đối với chúng tôi?

Họ trông như thế nào về thể chất?

Câu hỏi này hầu như không được đặt ra cho một người Arcturian. Điều này là do ngoại hình không quan trọng đối với họ, vì họ rất giống nhau và bên trong quan trọng hơn nhiều, do họ đạt được sự tiến hóa tâm linh.

Tuy nhiên, đối với con người và phương tiện đã có thị giác tiếp xúc với người Arcturian, họ nói rằng những sinh vật này nói chung thấp và mảnh khảnh, trung bình là 1,40. Da có sắc thái xanh lục, nhưng không hoàn toàn xanh lục, và đôi mắt rất to và nổi bật. Bàn tay chỉ nắm được ba ngón và chân rất gầy.

Tuổi thọ cao, có thể lên tới 400 năm. Tuy nhiên, ngay cả sau khi chết, thông thường linh hồn Arcturian sẽ ở lại trong gia đình một thời gian dài, trước khi an nghỉ trong cõi trung giới của thiên hà.

Họ không sinh sản về thể chất mà thông qua tinh thần giao hợp, nơi năng lượng của hai giới kết hợp với nhau để sinh sản một sinh vật khác thuộc loại của nó. Người ta nói rằng niềm vui mãnh liệt hơn nhiều, khiến người Arcturian trở thành một trong những xã hội vui vẻ nhất trong vũ trụ.

Tìm hiểu thêm:

  • Thống đốc của thế giới : Melkitsedek
  • Thời gian có tăng tốc hay chỉ là ấn tượng?
  • Tia lửa thần thánh: phần thiêng liêng trong chúng ta

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.