Bạn có bị giật khi chạm vào người và đồ vật không? Tìm hiểu xem điều này có liên quan gì đến tâm linh!

Douglas Harris 27-05-2023
Douglas Harris

Việc chúng ta có thể bị giật điện từ ổ cắm không có gì bí mật. Nhưng còn khi cú sốc xuất hiện khi chúng ta chạm vào ai đó thì sao? Điều này đã từng xảy ra với bạn chưa?

Cảm giác này rất lạ và chúng ta thường sợ hãi khi nó xảy ra. Phản ứng đầu tiên là nói “ouch” và tránh xa người hoặc đồ vật, vì bất kỳ cú sốc nào cũng đánh thức trong chúng ta cảm giác nguy hiểm vô thức. và tại sao điều này xảy ra? Và điều này có liên quan gì đến tâm linh ?

Xem thêm Nếu tôi là một người đồng cốt, tôi có cần phát triển kỹ thuật đồng cốt không? Có bắt buộc không?

Tại sao xảy ra hiện tượng sốc điện

Lúc đầu, khi độ ẩm không khí thấp hơn, chúng ta trở thành chất dẫn năng lượng tốt hơn. Và vì chúng ta luôn tạo ra năng lượng, nên việc phóng điện này xảy ra vào những ngày hè nóng bức hoặc thậm chí vào những ngày lạnh hơn là điều tự nhiên. Độ ẩm trong không khí cho phép năng lượng lưu chuyển tự do, bởi vì không có các hạt nước trong không khí, năng lượng được tích lũy trong chúng ta và khi một vật thể cho phép điện tích này giải phóng, thì cú sốc sẽ xảy ra.

“Đừng quên rằng cơ thể vật lý của bạn chỉ là năng lượng ngưng tụ trong một thời gian nhất định, được biến đổi mỗi phút. Khi hết thời gian này, nó sẽ trở lại trạng thái trước đó”

Zíbia Gasparetto

Khoa học gọi đây là tĩnh điện, dòng điện tồn tại vĩnh viễn trong khí quyển và trong các cơ thể. Nó cũng có thể tự biểu hiện khi tóc của chúng tachúng đứng thẳng, như thể những sợi chỉ của chúng ta đang được kéo từng sợi một bởi những bàn tay vô hình. Đây là những ảnh hưởng của tĩnh điện. Nói chung, chúng ta trung tính, nghĩa là chúng ta có cùng số lượng proton và electron. Tuy nhiên, sự tích tụ điện tích tĩnh có thể dẫn đến sự mất cân bằng, sự mất cân bằng này sẽ ngay lập tức bị đảo ngược khi năng lượng dư thừa đó được phóng vào một vật thể hoặc cơ thể khác có điện tích trái dấu hoặc trung tính.

Quần áo chúng ta mặc cũng có thể ủng hộ những lượt tải xuống này. Ví dụ, len và nhung là những chất liệu tuyệt vời để gây ra những cú sốc này. Áo khoác polyester và nylon cũng là những chất tạo ma sát lớn và ngay cả giày có đế cao su cũng không thể thoát khỏi tĩnh điện.

Xem thêm Hố đen và tâm linh

Sốc và tâm linh

Việc chúng ta nhận một cú sốc từ ai đó hoặc một số vật thể mà không được kết nối với năng lượng điện là bằng chứng sống cho thấy cơ thể chúng ta tạo ra năng lượng. Đối với một số người, tuyên bố này chỉ là một điều vô nghĩa, tuy nhiên, nó nói lên nhiều điều hơn chúng ta có thể nghĩ. Chúng ta trao đổi năng lượng mọi lúc vì chúng ta sản xuất năng lượng mọi lúc. Trên thực tế, chúng ta là năng lượng thuần túy. Chẳng hạn, trong thế giới lượng tử, không có vật chất. Rốt cuộc, tất cả những gì tồn tại là một đám mây proton và electron tương tác với các đám mây proton và electron khác.

“Nếu bạn muốn tìm hiểunhững bí mật của Vũ trụ, hãy nghĩ về năng lượng, tần số và rung động”

Nikola Tesla

Khi bạn bị sốc khi chạm vào người và đồ vật, lời giải thích khoa học là tĩnh. Nhưng nó giải thích “làm thế nào”, không phải “tại sao”. Thoạt nhìn, điện năng không liên quan gì đến hiện tượng tâm linh, nhưng khi xem xét kỹ hơn, chúng ta thấy mối quan hệ giữa năng lượng, chấn động và tâm linh rất chặt chẽ. Như chúng ta đã biết, tĩnh điện tồn tại trong cơ thể con người, vì vậy cơ thể con người cần được cân bằng về số lượng electron. Ví dụ, khi những thứ này tiêu hao, cơ thể trở nên “thiếu hụt” và các bệnh như thấp khớp, viêm thận, viêm tĩnh mạch, viêm gan, v.v. của năng lượng. Và cách hiệu quả nhất để giải phóng năng lượng dư thừa đó là gì? Sốc.

Trung bình và tĩnh

Như chúng ta đã thấy, cần phải quan sát cẩn thận câu hỏi về các cú sốc và tĩnh. Nhiều khi hiện tượng này chỉ có thể liên quan đến độ ẩm của không khí và quần áo chúng ta mặc. Nhưng khi các cú sốc trở nên liên tục, chúng ta có thể chuyển sang đánh giá siêu hình hơn về tình hình. Điều này là do chúng ta biết rằng những người mất cân bằng tâm linhchúng có xu hướng mất năng lượng hoặc tích lũy quá nhiều, điều này tạo ra các triệu chứng như các cú sốc tái diễn.

“Bản thân cuộc sống là trung tính. Chúng ta làm nó đẹp, chúng ta làm nó xấu; cuộc sống là năng lượng mà chúng ta mang đến cho nó”

Osho

Trong trường hợp năng lượng tích lũy, chúng ta bị sốc. Điều này có nghĩa là chúng ta đang hoạt động với tần suất không phù hợp với nhu cầu thể chất hoặc tinh thần của mình và cần phải làm việc để khắc phục điều này. Nhiều khi việc “làm việc” này chỉ có nghĩa là truyền năng lượng hoặc cống hiến năng lượng, thông qua việc đặt tay hoặc truyền từ tính. Hãy nghĩ về một người đồng cốt không chăm sóc bản thân, không phát triển kỹ năng này và không làm việc hết sức mình. Anh ta đã có hào quang dày đặc hơn, vì trung gian giữa các thế giới cần có điều kiện này. Do đó, người đồng cốt có xu hướng tích lũy năng lượng mạnh hơn nhiều so với người đồng cốt đang ngủ. Và hào quang dày đặc hơn dẫn đến sự quấy rối nhiều hơn, vì ảnh hưởng tâm linh được tạo điều kiện thuận lợi. Về cơ bản, hào quang càng dày đặc, con người càng dễ tiếp cận với thế giới tâm linh và người đó càng phải chịu nhiều xáo trộn. Và chắc chắn cảm thấy nhiều cú sốc hơn sẽ là vấn đề nhỏ nhất. Do đó, chúng tôi thấy rằng có mối liên hệ giữa công nghệ đồng cốt và trạng thái tĩnh, cũng như chúng tôi có thể khẳng định rằng những ảnh hưởng tâm linh dày đặc hơn tạo ra sự tích tụ năng lượng, dẫn đến, trong số những thứ khác, gây sốc.

Nếu bạn bị sốckhi bạn chạm vào người và đồ vật, đó là lúc giải phóng năng lượng và chăm sóc rung động của bạn. Và làm thế nào để làm điều đó? Xem chủ đề tiếp theo!

Xem thêm Phong trào xã hội và tâm linh: có mối quan hệ nào không?

Mẹo để giải phóng và tiếp đất năng lượng của bạn

Khi tiếp đất, chúng ta hòa hợp với trái đất, bởi vì chúng ta loại bỏ những gì không phục vụ chúng ta và khai thác năng lượng tiếp thêm sinh lực. Chúng ta bắt đầu hoạt động hiệu quả và hài hòa hơn, có thể tiếp cận năng lượng vũ trụ một cách tự do hơn và tăng cường sinh lực, sức khỏe và hạnh phúc. Nếu bạn có một nghề nghiệp mà mọi người "đổ" cho bạn những vấn đề và những lời than thở, chẳng hạn như bác sĩ hoặc nhà tâm lý học, bạn nên sử dụng năng lượng nhiều hơn.

Bước đi không mang giày

Xả năng lượng của bạn vào trái đất giúp ích rất nhiều cho việc duy trì sự cân bằng. Đôi chân của chúng ta chịu trách nhiệm thực hiện sự trao đổi này, vì vậy việc bước chân trần trên trái đất đã khiến sự trao đổi này xảy ra. Nó có thể là một khu vườn, hoặc nếu không làm được điều đó thì chính mặt đất sẽ làm được. Để tăng cường thực hành, hãy hình dung năng lượng tiêu cực đang chảy vào trái đất, trong khi năng lượng sạch, tốt sẽ di chuyển lên và xuống qua luân xa đỉnh đầu của bạn. Hít thở sâu và để cảm giác bình tĩnh tràn ngập bạn.

Kết nối với thiên nhiên

Sự trao đổi năng lượng diễn ra giữa con người chúng ta và thiên nhiên thật đáng kinh ngạc. Đủđược bao quanh bởi màu xanh lá cây để nhận thấy sự khác biệt lớn trong cảm giác hạnh phúc, tâm trạng và sức sống. Và khi chúng ta được nạp năng lượng, tự nhiên là cách tốt nhất để đảo ngược quá trình để đạt được sự hài hòa đã mất. Đặc biệt, cây cối chịu trách nhiệm sản xuất năng lượng vô lý và chỉ cần ngồi dưới chúng là bắt đầu quá trình trao đổi và cân bằng kỳ diệu này. Ôm một cái cây cũng có tác dụng đáng kinh ngạc trong việc trao đổi năng lượng và thúc đẩy hạnh phúc. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng ngay lập tức.

Trực quan hóa với Sợi dây

Trực quan hóa và cảm nhận tâm Trái đất cũng như năng lượng tự do mà nó phát ra. Với tâm trí của bạn, hãy chạm vào lõi và kéo một chuỗi năng lượng dao động từ sâu bên trong Trái đất. Đặt nó trên luân xa cơ bản của bạn và cảm nhận sự kết nối giữa bạn và trái đất. Có thể bạn sẽ cảm thấy áp lực ở vùng đáy chậu, nhưng điều này là tự nhiên; đừng bỏ dở bài tập, vì đây là dấu hiệu cho thấy nó đang hoạt động rất tốt.

Hãy luyện tập và lặp lại quá trình này bao nhiêu lần tùy ý. Thử nghiệm với các dây có màu sắc và độ dày khác nhau để điều chỉnh các rung động khác nhau, vì màu sắc có ảnh hưởng lớn đến các luân xa của chúng ta và mỗi màu sắc rung động theo một khía cạnh cụ thể.

Hình ảnh ngọn núi

Hãy hình dung cơ thể bạn trở thành một ngọn núi và biến thành đá. Cảm thấy chân và tất cảphần dưới của cơ thể bạn tiếp đất với Trái đất và các năng lượng được trao đổi với thiên nhiên. Làm cho ngọn núi lớn lên, cho đến khi nó chạm tới bầu trời. Khi điều này xảy ra, hãy cảm nhận sự cân bằng giữa trái đất và bầu trời xâm chiếm bạn.

Hãy thực hiện động tác này trong 10 phút. Khi thực hiện vào buổi sáng, việc luyện tập sẽ giúp bạn có thêm năng lượng và sẵn sàng bắt đầu ngày mới.

Khiêu vũ

Vâng, khiêu vũ giúp chúng ta giải phóng năng lượng rất lớn. Chưa kể nó thậm chí còn giúp chúng ta giữ dáng và khỏe mạnh! Ngoài việc giao tiếp với những người khác và bản thân bài tập, bản thân âm nhạc có sức mạnh đáng kinh ngạc đối với tâm trạng và tần số rung động của chúng ta. Cô ấy kích hoạt một số luân xa nhất định và có thể biến đổi ngày của chúng ta. Khiêu vũ rất tốt để trao đổi năng lượng với vũ trụ và cân bằng cơ thể vật chất và tinh thần.

Truyền nam châm, Reiki và đặt tay

Việc đặt tay được sử dụng để thực hiện truyền sóng Từ tính và truyền Reiki cũng như truyền năng lượng khác cũng là một cách tuyệt vời để tiêu hao năng lượng và tìm lại sự cân bằng. Và phần tốt nhất là chúng ta có thể làm điều đó bằng cách giúp đỡ người khác! Không có gì cao cả và tích cực hơn là đề nghị giúp đỡ người khác và dành năng lượng và thời gian của bạn. Những người cống hiến năng lượng cũng cống hiến thời gian của họ. Và những người quyên góp sẽ nhận được gấp đôi!

Tìm hiểu thêm:

  • Triple Alliance of Light: hiệp ước củatâm linh
  • Tắm thiên thần hộ mệnh tăng tâm linh
  • Nuôi con bằng tâm linh

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.