Bath of Download với Canjica để thu hút Hòa bình và Tình yêu

Douglas Harris 06-06-2023
Douglas Harris

Giống như các phòng tắm ma thuật khác, tắm rửa với hominy có mục tiêu chính là cải thiện năng lượng của chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng phục vụ hai mục đích lớn: mang lại hòa bình và yên tĩnh hoặc tìm kiếm tình yêu tuyệt vời. Cây hominy trắng được dùng để mang lại sự thanh thản cho cuộc sống, trong khi cây hominy màu vàng có thể thu hút tình yêu.

Click vào đây: Tắm xả với Arruda – cách pha nước tắm xả mạnh nhất

Tắm trắng xạ hương

Đối với những ai đang phải chịu đựng những dằn vặt của cuộc sống thường ngày hay đang gặp phải những khó khăn lớn thì tắm trắng xạ hương với xạ hương là công thức lý tưởng để đạt được sự an tâm về tinh thần.

 • Chỉ cần nấu 250g bạch truật với nước trong nồi áp suất.
 • Sau đó, chắt lấy nước và để nguội.
 • Lấy sữa tắm xuống cổ nước, ban đêm, tránh lau khô người và mặc quần áo màu trắng.
 • Sau đó, lấy cây hominy đã để sẵn rắc mật ong lên trên cầu xin sự bình an, tĩnh lặng và chất lỏng tốt.
 • Thắp hương 7 ngày nến và đặt hominy cho 3 người.

Để việc dỡ bồn tắm với hominy hoạt động, đừng cất nó đi. Sau 3 ngày, hãy ném vượn vào một nơi yên bình, có thể là trong vườn hoặc dưới biển.

Tắm cho vượn vàng

Bồn tắm này dành cho những người đang tìm kiếm tình yêu tuyệt vời hay những người khó giữmột người thân yêu bên cạnh. Rất đơn giản:

 • Nấu 250g xạ đen với nhiều nước
 • Sau đó lọc lấy nước và đun sôi với lá mã đề trong 16 phút nữa.
 • Để có hiệu lực, thêm 16 giọt nước hoa bạn sử dụng thường xuyên và cánh hoa hồng trắng, đỏ và vàng.
 • Đặt phần còn lại của hominy vào hộp màu vàng và gửi dưới gốc cây. Chất lỏng phải được chia thành hai phần: một phần để đổ xung quanh người hominy, phần còn lại để tắm.

Thời điểm thích hợp để tắm cho người hominy màu vàng là trước khi đi dự tiệc hoặc địa điểm thường thu hút sự chú ý hoặc trước khi nhận được người mong muốn.

Tìm hiểu thêm:

 • Bồn tắm São Jorge để dỡ hàng và bảo vệ
 • Dỡ hàng tắm để thoát khỏi phản ứng dữ dội về tinh thần
 • Mọi thứ bạn cần biết về tắm không tải

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.