Biểu tượng của tình bạn: làm sáng tỏ các biểu tượng giữa những người bạn

Douglas Harris 27-05-2023
Douglas Harris

Tình bạn là một cảm giác rất mạnh mẽ mà chúng ta dành cho ai đó. Đó là một cảm giác hiếm hoi, bởi vì đó là một trong những cảm giác duy nhất mà tình yêu cũng có thể tồn tại. Như vậy, ngoài tình bạn, họ còn yêu thương nhau, kể cả khi không phải người yêu.

Khi có bạn, cuộc sống của chúng ta vui vẻ và hòa thuận hơn rất nhiều. Chính Người luôn giúp đỡ chúng ta và không bao giờ bỏ rơi chúng ta. Tìm hiểu thêm về biểu tượng của tình bạn sự thật.

 • Biểu tượng của tình bạn: Vô hạn

  Giống như bất kỳ tình bạn nào đáng giá , biểu tượng vô cực thường được sử dụng. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với cả hai người bạn, vì số tám nằm ngang của nó ám chỉ đến sự vĩnh cửu và thời gian của tình yêu và sự kết hợp sẽ không bao giờ ngừng tồn tại. Thậm chí có những tình bạn tồn tại sau khi chết.

  Một số trường hợp bạn bè vẫn tiếp tục đến thăm bạn bè của mình ngay cả khi họ đã ra đi hàng chục năm.

 • Biểu tượng của tình bạn: Cái cúi đầu

  Cây cung cũng là một biểu tượng rất mạnh mẽ của tình bạn, bởi vì ngoài việc tượng trưng cho tình yêu và sự cam kết giữa những người bạn, nó còn tượng trưng cho sự đoàn kết. Nhiều bạn, đặc biệt là các bạn nữ có xu hướng xăm những chiếc nơ nhỏ để luôn nhớ đến người bạn chí cốt của mình.

 • Biểu tượng của tình bạn: Trái tim

  Và tại sao không nói về trái tim? Nơi mọi thứ diễn ra theo cảm tính, cơ quan này chịu trách nhiệm về tình yêu, người củng cố tuyệt vời củatình bạn. Khi chúng ta cảm thấy bạn bè của mình đang gặp nguy hiểm, thậm chí trái tim cũng có thể cảm thấy đau nhói, đó là mối liên hệ mà phần cơ thể này có thể có với những người chúng ta yêu thương.

 • Biểu tượng của tình bạn: Chim

  Chim cũng là biểu tượng của tình bạn, đặc biệt là ở phương Đông. Ở Trung Quốc và Nhật Bản, chúng tượng trưng cho sự tự do mà bạn bè cảm thấy khi ở cạnh nhau và yêu nhau vì đã là đồng nghiệp suốt đời.

  Ở Hy Lạp cổ đại, chim là sứ giả của các nhân vật thần thoại, giống như chúng chịu trách nhiệm về sự kết hợp của đàn ông với các vị thần của đỉnh Olympus.

 • Biểu tượng của tình bạn: Hoa hồng vàng

  Mọi người biết rằng hoa hồng đỏ gắn liền với đam mê, nhưng hiếm khi tìm được ai đó kết hợp hoa hồng vàng với tình bạn. Và đây là sự thật. Hoa hồng vàng có trách nhiệm duy trì tình bạn, ngay cả màu vàng cũng là biểu tượng của điều này: sự kết hợp vĩnh cửu giữa những người bạn tri kỷ.

Nguồn ảnh – Dictionary of Symbols

Tìm hiểu thêm :

 • Biểu tượng đoàn kết: tìm biểu tượng đoàn kết chúng ta
 • Biểu tượng tang tóc: biết biểu tượng được sử dụng sau cái chết
 • Biểu tượng Phục sinh: tiết lộ các biểu tượng của thời kỳ này

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.