Carmelita Gypsy – một người gypsy bất hạnh

Douglas Harris 03-08-2023
Douglas Harris

Câu chuyện về Gypsy Carmelita

Có nhiều phiên bản câu chuyện về Gypsy Carmelite. Người mà chúng tôi sắp kể ở đây theo đường lối của giang hồ phương Đông. Cô gái gypsy Carmelita có cuộc sống vô cùng khó khăn, cô là em gái út trong 10 người con, 7 nam và 3 nữ. Các chị gái của cô cũng là những người gypsies nổi tiếng, Cigana Carmen và Cigana Carmencita.

Họ là thành viên của một gia đình đơn giản có nguồn gốc phương Đông, đó là lý do tại sao hình ảnh của Cigana Carmelita luôn được thể hiện với nhiều chiếc khăn màu, quạt và đồng xu. Cô ấy là một người gypsy từ khi còn rất nhỏ đã học đọc chỉ tay và đam mê màu sắc, không chịu sử dụng màu đen từ khi còn nhỏ. Căn bệnh của Carmelita bắt đầu khi một trong những anh trai của cô yêu cô, và vì lý do đó, cô không cho phép bất kỳ người cầu hôn nào đến gần mình. Bất cứ khi nào một người gypsy muốn ngỏ lời cầu hôn Carmelita, anh trai cô sẽ dàn xếp hàng ngàn khuyết điểm và dối trá để ngăn cản cuộc hôn nhân. Nhưng Carmelita đã yêu và yêu một người đàn ông không phải người gypsy (Gadjo, như người ta nói trong văn hóa gypsy) và do trở ngại về văn hóa của mình, cô không thể kết hôn với anh ta. Vì vậy, cô bắt đầu bí mật gặp anh trong một thời gian dài. Sau một thời gian, Carmelita mang thai. Cô ấy đã cố gắng che giấu việc mang thai nhưng khi nhiều tháng trôi qua, cái thai bị phát hiện và cô ấy bị trục xuất khỏi gia tộc vì có thai trước hôn nhân và với một gadjo.

Hãy khám phá ngay kẻ giang hồ là aibảo vệ Con đường của bạn!

Carmelita rời nhóm của cô ấy

Carmelita sau đó đi theo gadjo, cha của con trai cô ấy và họ cùng nhau rời đi. Khi họ sống cùng nhau, Carmelita nhận ra rằng gadjo rất hay ghen và ghét những cái nhìn lén lút mà những người không phải dân gypsy dành cho vợ anh ta. Cô ấy rất xinh đẹp, và để đọc vận may của mọi người trên đường phố và đọc các lá thư, cô ấy đã bị gọi là phù thủy. Họ đã có với nhau 3 mặt con. Chồng cô ngày càng ghen tuông và yêu cầu cô trùm khăn quàng cổ để không bị nhìn thấy vẻ đẹp của cô. Một ngày nọ, cô đang ở chợ xem tướng tay, chồng cô nhìn thấy cô nắm tay một người đàn ông.

Anh ta nghĩ rằng anh ta đang tán tỉnh cô và nhốt cô trong nhà 3 năm. Cuối cùng, khi cho cô ra khỏi nhà, anh bắt cô phải luôn mặc đồ đen, để họ nghĩ cô là góa phụ. Một ngày nọ, một người gypsy là bạn của anh trai cô nhìn thấy cô, nhận ra cô và đề nghị đưa cô đến trại của cha cô và kết hôn với cô. Carmelita từ chối. Người đàn ông đã uống đủ no, cảm thấy bị từ chối và chĩa con dao găm vào Carmelita. Nhưng cô ấy là một người phụ nữ dũng cảm, vì đó sẽ là mạng sống của anh ấy hoặc cô ấy, cô ấy đã lấy con dao găm từ anh ấy và đâm nó vào trái tim anh ấy.

Đọc thêm: Cigano Ferran – tắc kè hoa gypsy

Carmelita cần phải chạy trốn một lần nữa

Tuyệt vọng với những gì đã xảy ra, Carmelita chạy trốn với con dao găm của mình đầy máu trên tay,bỏ lại chồng con. Anh ta sống sót bằng cách sống ẩn náu, xem chỉ tay khắp các cõi. Một ngày nọ, cô gặp một người gypsy Tây Ban Nha lớn tuổi, người này đối xử rất tốt với cô và hỏi cưới cô. Họ kết hôn nhưng không bao giờ có con. Người gypsy Tây Ban Nha rất yêu quý cô ấy, và tặng cô ấy rất nhiều khăn tay và kim cương. Những món quà và việc không có con khiến các chị gái của người gypsy ghen tị và tức giận, họ đã nguyền rủa cô. Carmelita đổ bệnh, với một căn bệnh mà không thầy lang nào tìm ra nguyên nhân.

Chồng cô ấy đã bán tất cả những gì anh ấy có để cố gắng cứu cô ấy, nhưng không có tác dụng gì và Carmelita qua đời. Khi cô tỉnh dậy, anh trai cô, người yêu cô, xuất hiện và đặt 3 chiếc nhẫn, 3 sợi dây chuyền, 3 chiếc vòng tay, 3 đồng tiền vàng và cả 3 bông hồng vàng trên mộ cô. Santa Sara đã cầu bầu cho Carmelita, cho cuộc đời đau khổ của cô ấy, và ban cho cô ấy một chiếc quạt, một chiếc gương và sứ mệnh tiếp tục làm việc trên cõi trung giới trong các lĩnh vực tình cảm và thai nghén. Cô ấy giúp đỡ những người phụ nữ mang thai rất nhiều vì cô ấy hối hận vì đã không thể chăm sóc những đứa con mà mình đã có.

Santa Sara tìm Carmelita, đưa cho cô ấy một chiếc quạt và một chiếc gương. Kể từ đó, cô ấy làm việc trên cõi trung giới, cô ấy làm việc nhiều trong lĩnh vực tình cảm, mang thai và chăm sóc trẻ em vì cô ấy không thể chăm sóc những đứa con mà mình đã có!

Hãy cứu lấy sức mạnh giang hồ và sức mạnh của Gypsy Carmelita. Optchá!

Cung hiến cho giang hồ Cát Minh

Bạnbạn sẽ cần:

 • 1 giỏ đan mây tre đan
 • 8 bông hồng trắng
 • 8 bông hồng vàng
 • 8 viên kẹo cao cấp
 • 8 quả lê
 • 8 chiếc khăn tay mỏng màu vàng
 • 8 chiếc khăn tay mỏng màu trắng
 • 8 đồng xu hiện tại (bất kỳ giá trị nào)
 • 8 tai của lúa mì
 • 8 ngọn nến trắng

Cách thực hiện:

Vào một đêm trăng khuyết, lót các khăn quàng cổ xen kẽ màu trắng và vàng vào giỏ, để các đầu bên ngoài giỏ. Đi qua cơ thể, một cách tượng trưng, ​​những quả lê và đặt chúng vào trong giỏ, trên những chiếc khăn tay. Lặp lại quy trình tương tự với đồ ngọt, đặt chúng xung quanh quả lê. Làm tương tự với hoa hồng trắng, sau đó là hoa hồng vàng. Lấy những chiếc gai của bộ tộc và đánh vào cơ thể chúng, yêu cầu Carmelite gypsy giải thoát bạn khỏi cái ác và mở đường cho bạn. Sắp xếp các gai gần hoa hồng vàng. Cuối cùng, cầm đồng xu bằng cả hai tay và lắc chúng, cầu mong sự thịnh vượng. Dán từng đồng xu vào quả lê. Bây giờ, đặt lễ vật này bên bờ một con sông sạch và thắp 4 ngọn nến ở bên phải và 4 ngọn nến ở bên trái, yêu cầu nó dẫn đường cho bạn. Sau khi kết thúc nghi lễ, thu thập tất cả các tài liệu và ném nó vào thùng rác. Hãy cẩn thận để không bắt lửa bằng nến.

Cũng đọc: Tư vấn trực tuyến về bộ bài giang hồ – Tương lai của bạn trong các lá bài gypsy

Tìm hiểu thêm :

 • Sự đồng cảm của người giang hồ khi yêu cầu ngôi sao băng
 • Nghi lễgypsy để thu hút tiền bạc và sự thịnh vượng vào nhà của bạn
 • Bùa gypsy để quyến rũ – cách sử dụng ma thuật cho tình yêu

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.