Cầu nguyện cho Thánh Michael Tổng lãnh thiên thần để được bảo vệ, giải thoát và yêu thương

Douglas Harris 17-05-2023
Douglas Harris

Tổng lãnh thiên thần Michael đầy quyền năng rất cần thiết để giải thoát chúng ta khỏi mọi thứ kìm hãm và đánh gục chúng ta, đặc biệt là trong bản chất tình cảm. Những người tiêu cực, đố kỵ, phá hoại các mối quan hệ, suy nghĩ tiêu cực, buôn chuyện, cùng những tệ nạn khác làm trì hoãn cuộc sống của chúng ta và không mang lại cho chúng ta sự bình yên. Hãy cầu nguyện Lời cầu nguyện của Tổng lãnh thiên thần Michael.

Bạn có thể xem video hoặc đọc lời cầu nguyện bên dưới. Trước khi thực hiện lời cầu nguyện mạnh mẽ này, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về Tổng lãnh thiên thần Michael, được Chúa chọn để bảo vệ tất cả loài người.

Lời cầu nguyện của Tổng lãnh thiên thần Michael để được bảo vệ toàn diện – phiên bản I

Tổng lãnh thiên thần Michael là một trong bảy tổng lãnh thiên thần của Chúa và câu chuyện của ông được biết đến vì Thánh Michael Tổng lãnh thiên thần chịu trách nhiệm ngăn chặn ý định xấu xa của Lucifer và trục xuất hắn khỏi thiên đường. Vì lý do này, Tổng lãnh thiên thần São Miguel là một vị thánh mà nhiều người cầu xin sự bảo vệ cho cuộc sống của họ. Hãy nói điều này Lời cầu nguyện đến Thánh Michael Tổng lãnh thiên thần để được bảo vệ:

“Thánh Michael Tổng lãnh thiên thần,

Hãy bảo vệ chúng tôi trong chiến đấu,

Hãy bảo vệ chúng tôi bằng tấm khiên của bạn!

Hỡi Hoàng tử trên trời, bằng sức mạnh Thần thánh,

Hãy tránh xa tôi mọi thứ không tốt cho tôi.

Thánh Michael ở trên, San Miguel ở dưới,

Thánh Michael ở bên trái, São Miguel bên phải,

São Miguel phía trước,São Migueltrước.

São Miguel, São Miguel, São Miguel.

Dù tôi đi đâu,

Tôi là tình yêu của bạn, người bảo vệ tôi ở đây và bây giờ. “

Xem thêm Novena Thánh Michael Tổng lãnh thiên thần - cầu nguyện trong 9 ngày

Lời cầu nguyện Bảo vệ Thánh Michael Tổng lãnh thiên thần – phiên bản II

“Hoàng tử Hộ vệ và Chiến binh, hãy bảo vệ và bảo vệ tôi bằng Thanh kiếm của bạn.

Đừng để bất kỳ tổn hại nào đến với tôi.

Tự bảo vệ mình trước cướp, cướp, tai nạn và trước mọi hành vi bạo lực.

Hãy loại bỏ những người tiêu cực và trải rộng tấm áo choàng cũng như lá chắn bảo vệ của bạn trong nhà tôi, con cái và gia đình tôi . Bảo vệ công việc, công việc kinh doanh và hàng hóa của tôi.

Mang lại hòa bình và hòa hợp.

Thánh tổng lãnh thiên thần Michael, bảo vệ chúng tôi trong cuộc chiến này , che chở chúng tôi bằng lá chắn của bạn chống lại sự lừa dối và cạm bẫy của ma quỷ.

Chúng tôi ngay lập tức và khiêm tốn cầu xin bạn rằng Chúa sẽ trị vì trên anh ấy và bạn, Hoàng tử của lực lượng dân quân trên trời, với quyền năng đó thiêng liêng, ném xuống địa ngục Satan và những linh hồn xấu xa khác đi lang thang trên thế giới để diệt vong các linh hồn.

Amen.”

Lời cầu nguyện của Thánh Michael the Tổng lãnh thiên thần giải thoát

Lời cầu nguyện Saint Michael the Archangel , còn được gọi là “Lễ trừ tà nhỏ” cực kỳ mạnh mẽ để chống lại những điều xấu xa đang bao vây và trì hoãn cuộc sống của bạn. Sự phổ biến của nó đến vào thời của Giáo hoàng Leo XII, nơinó luôn được cầu nguyện sau khi kết thúc mỗi thánh lễ. Vì vậy, hãy cầu nguyện với đức tin và tin vào sức mạnh của Tổng lãnh thiên thần São Miguel để giải thoát bạn khỏi mọi điều ác. Sau đó, cầu nguyện Lời cầu nguyện Thánh Michael Tổng lãnh thiên thần:

“Hoàng tử Người bảo vệ và Chiến binh, hãy bảo vệ và bảo vệ con bằng Thanh gươm của Ngài.

Đừng để bất kỳ tổn hại nào tiếp cận tôi.

Bảo vệ bản thân khỏi bị cướp, cướp giật, tai nạn và mọi hành vi bạo lực.

Hãy loại bỏ những người tiêu cực và trải rộng tấm áo choàng của bạn và lá chắn bảo vệ của bạn trong nhà của tôi, con cái và gia đình tôi. Bảo vệ công việc, công việc kinh doanh và hàng hóa của tôi.

Mang lại hòa bình và hòa thuận.

Thánh Tổng lãnh thiên thần Michael, bảo vệ chúng tôi trong cuộc chiến này , che chở chúng tôi với lá chắn của bạn chống lại sự lừa dối và cạm bẫy của ma quỷ.

Chúng tôi ngay lập tức và khiêm tốn cầu xin bạn rằng Chúa sẽ trị vì trên anh ấy và bạn, Hoàng tử của lực lượng dân quân trên trời, với sức mạnh thần thánh đó , ném xuống địa ngục Satan và những linh hồn xấu xa khác đi lang thang trên thế giới để hủy diệt các linh hồn.

Amen.”

Xem thêm Nghi lễ của 3 Tổng lãnh thiên thần cho sự thịnh vượng

Lời cầu nguyện của Tổng lãnh thiên thần São Miguel cho tình yêu

Tổng lãnh thiên thần São Miguel là người bảo vệ và bảo vệ các nguyên nhân cao cả. Và tình yêu là một trong những tình cảm cao quý nhất mà con người có thể cảm nhận được. Nếu bạn cần phục hồi tình yêu của mình, hãy đọc Lời cầu nguyện này của Tổng lãnh thiên thần São Miguel cho tình yêu và nhận được ân sủng của

“Tổng lãnh thiên thần Michael, hoàng tử trên trời, thành hoàng của tôi.

Tôi khiêm tốn xin bạn lắng nghe tiếng nói của tôi và đặt sự bình yên ngọt ngào trong trái tim tôi. Tôi khao khát.

Tôi không thể sống yên ổn và tâm hồn tôi đầy khắc khoải.

Tôi chỉ biết chữa bệnh và xua đuổi nỗi đau của tôi để có được tình yêu (phát âm tên và họ của người bạn muốn yêu bạn).

Ôi, Tổng lãnh thiên thần Michael, hoàng tử trên trời, thành hoàng của tôi, hãy lắng nghe tôi tiếng nói! Nhân danh Chúa Cha, nhân danh Chúa Con và nhân danh Chúa Thánh Thần. Amen.

(Yêu cầu một lần nữa)

In lauden et honorem Dei ae proximi utilitatém. Dominum hon invocáverunt ilie trepidaverum timmore, ubi non erat timor.

Amen. “

Xem thêm 21 ngày thanh tẩy tâm hồn của Tổng lãnh thiên thần Michael

Tổng lãnh thiên thần Michael: người lính chống lại những điều xấu xa của cuộc sống hiện đại

“Có một trận chiến vĩ đại: Michael và các thiên thần của anh ấy đã chiến đấu chống lại Rồng. Con Rồng cũng đã chiến đấu cùng với các thiên thần của mình, nhưng họ đã bị đánh bại và không còn chỗ cho họ trên thiên đàng nữa.”

Với đoạn Kinh thánh này, Michael đã trở thành biểu tượng của lực lượng dân quân trên trời , vì là người chịu trách nhiệm trục xuất các thiên thần xấu xa khỏi thiên đường. Tuy nhiên, Michael được trích dẫn và biết đến trong các học thuyết tôn giáo khác nhau, chẳng hạn như Do Thái giáo, Cơ đốc giáo và Hồi giáo, với một số biến thể trong câu chuyện của ông.theo các tôn giáo.

Tên của ông, trong tiếng Do Thái, có nghĩa là “ Người giống như Chúa ”, khiến vị Tổng lãnh thiên thần này trở thành biểu tượng trung gian giữa Chúa và thần dân của Ngài trên trái đất. Nhưng tại sao Tổng lãnh thiên thần? Tiền tố arc gợi ý từ tiếng Hy Lạp arch , nghĩa là khởi đầu, khởi đầu, người dẫn đầu. Từ gốc này, Michael được dịch là Thủ lĩnh của các sứ giả, Thiên thần đầu tiên, khiến anh ta trở nên mạnh mẽ và có ảnh hưởng lớn đối với người phàm, dù trung thành hay không với Chúa. Do đó, lời cầu nguyện mạnh mẽ của Miguel bao gồm việc giải phóng con người khỏi mọi điều xấu xa, cho dù vì bất kỳ mục đích nào đang khiến bạn lo lắng hay ngăn cản cuộc sống của bạn đi đúng hướng.

Bạn cũng sẽ thích đọc nó:

  • Novena of Saint Expedite: nguyên nhân bất khả thi
  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ cho sự bình yên trong tâm hồn
  • Thánh vịnh 91 – Lá chắn bảo vệ tinh thần mạnh mẽ nhất
  • Hoàn thành lời cầu nguyện của bạn bằng cách đốt một ngọn nến

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.