Cầu nguyện mạnh mẽ với Đức Mẹ lưu vong

Douglas Harris 08-09-2023
Douglas Harris

Nossa Senhora do Desterro là một trong những tên gọi của Đức Trinh Nữ Maria được tôn thờ trên toàn thế giới. Các tín đồ của Nossa Senhora do Desterro tin vào sức mạnh của nó để xua đuổi mọi loại ác quỷ (kẻ thù, ác mộng, con mắt độc ác, v.v.). Có một số lời cầu nguyện và tuần cửu nhật kính Đức Mẹ dựa trên từ “desterrai”. Khám phá lời cầu nguyện mạnh mẽ sẽ giúp bạn đạt được ân sủng với Chúa nhờ sự chuyển cầu của Đức Mẹ Desterro.

Xem thêm Lời cầu nguyện mạnh mẽ cho những nguyên nhân bất khả thi

Lời cầu nguyện mạnh mẽ tới Senhora do Desterro của chúng ta

Lời cầu nguyện mạnh mẽ này được đề xuất bởi Cha Reginaldo Manzotti trên trang web của ông. Theo ông, Mẹ Maria biết tất cả những nhu cầu, đau đớn, buồn phiền, đau khổ và hy vọng của chúng ta và quan tâm đến từng người con của Mẹ. Để tìm kiếm sự bảo vệ, nơi ẩn náu và an ninh, hãy cầu nguyện:

“Đức Mẹ Lưu đày, Mẹ của Thiên Chúa và của chúng ta, người đã phải chịu đựng nỗi thống khổ và bấp bênh của chuyến bay và lưu đày ở Ai Cập xa xôi và vô danh, mang theo bạn là đứa con trai bị Hêrôđê dọa giết, hãy nghe lời khẩn cầu của chúng tôi. Chúng tôi ở đây, tin tưởng vào tình yêu của bạn như một người mẹ nhân hậu và thấu hiểu. Đối với các bạn, những người đã ở trong quê hương vĩnh viễn, chúng tôi cầu xin, xin sự bảo vệ cho chúng tôi, những người lữ hành trên thế giới này, đang bước đi để gặp Chúa Cha, trên Nước Trời. Chúng tôi xin sự chuyển cầu của bạn cho tất cả các gia đình đang tìm kiếm sự ấm áp của một ngôi nhà, sự an toàn của công việc, bánh mìcủa mỗi ngày. Chúc lành cho nơi này, những người tin tưởng vào bạn và vinh dự được gọi bạn là Đấng bảo trợ.

Cầu nguyện cho những người đau khổ, ban sức khỏe cho người bệnh, nâng đỡ những người nản lòng, khôi phục hy vọng cho sự nghèo khổ của vùng đất này. Đồng hành với những người di cư, tị nạn và tất cả những ai xa quê hương và gia đình. Bảo vệ trẻ em, ban sức sống cho tuổi trẻ, ban phước cho gia đình, khuyến khích người già. Xin ban cho chúng con sức mạnh để xây dựng một Giáo hội sống động và thánh thiện và hoạt động cho một thế giới công bằng và huynh đệ. Và sau cuộc hành trình của chúng tôi trên khắp thế giới, hãy cho chúng tôi thấy Chúa Giêsu, phước lành là hoa trái của cuộc đời bạn. Ôi nhân từ, ôi ngoan đạo, ôi Đức Trinh Nữ luôn ngọt ngào, Mary! Lạy Đức Mẹ, xin cầu cho chúng con. Amen.”

Lời cầu nguyện của Đức Mẹ Desterro để xua đuổi tà ma, ác mộng, kẻ thù và thế lực xấu xa

“Đức Mẹ Desterro, xua đuổi ma quỷ khỏi cuộc đời con .

Lạy Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ của Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế, Nữ Vương Trời Đất, bênh vực tội nhân, trợ giúp các Kitô hữu, xua đuổi nghèo đói, khỏi tai ương , khỏi những kẻ thù về thể xác và tinh thần, khỏi những ý nghĩ xấu xa, khỏi những giấc mơ đáng sợ, khỏi cạm bẫy, bệnh dịch, khỏi tai họa, phù thủy và lời nguyền, khỏi những kẻ gian ác, trộm cướp và sát nhân.

Mẹ yêu dấu của con , Bây giờ tôi phủ phục dưới chân bạn, với những giọt nước mắt ngoan đạo nhất, đầyăn năn những lỗi lầm nặng nề của mình, nhờ bạn, tôi cầu xin sự tha thứ từ Đức Chúa Trời vô cùng tốt lành. Đức Mẹ Desterro, hãy trả lời yêu cầu của tôi! (trong im lặng đưa ra yêu cầu của bạn)

Cầu nguyện Chúa Giêsu, Con Thiên Chúa của bạn, cho gia đình tôi, để Ngài xua đuổi tất cả những điều xấu xa này khỏi cuộc sống của chúng tôi, ban cho chúng tôi sự tha thứ tội lỗi và làm giàu cho chính mình với ân sủng và lòng thương xót thiêng liêng của bạn.

Lạy Đức Mẹ Desterro, hãy xua đuổi tà ác khỏi cuộc đời con!

Hãy che chở con bằng tấm áo choàng từ mẫu của Mẹ và tiêu diệt mọi tệ nạn và lời nguyền, và đặc biệt là trả lời yêu cầu của tôi, điều mà tôi đang rất cần bây giờ. Hãy xua đuổi đi, hỡi Phu nhân, bệnh dịch và tình trạng bất ổn khỏi nhà tôi. Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ, con và gia đình con có thể được Chúa chữa lành mọi bệnh tật, tìm được cửa Thiên Đàng rộng mở và được hạnh phúc với Mẹ đến muôn đời. Amen.

Lạy Đức Mẹ Desterro, xin xua đuổi ma quỷ khỏi đời con!”

Sau khi đọc kinh xong, đọc 7 Kinh Lạy Cha, 7 Kinh Kính Mừng và 1 Tín điều kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, vì bảy sự thương khó của Đức Maria Chí Thánh, đọc cùng một lời cầu nguyện này trong chín ngày, tốt nhất là với một ngọn nến được thắp sáng.

Nguồn gốc của danh hiệu Nossa Senhora do Desterro

Việc chỉ định Đức Trinh Nữ Maria là Đức Mẹ Lưu đày tượng trưng cho chuyến bay của Thánh Gia đến Ai Cập. Tước hiệu này mà Đức Maria nhận được có nền tảng từ Kinh Thánh: trong Tin Mừng Mátthêu (Mt 2,13-14)nó nói rằng, sau khi Magi ra đi, một thiên thần của Chúa đã hiện ra với Joseph trong một giấc mơ và nói: “Hãy trỗi dậy, đem Hài Nhi và mẹ Người trốn sang Ai Cập; hãy ở đó cho đến khi ta nói cho các ngươi biết, vì Hê-rốt đang tìm giết cậu bé.” Thế là Thánh Giuse đứng dậy, nắm tay Mẹ Maria và Chúa Giêsu lên đường sang Ai Cập.

Đức Mẹ này được tôn kính ở Ý với tên gọi “Madonna degli Emigrati”, là bổn mạng của những người bị buộc phải rời bỏ quê hương để tị nạn hoặc để tìm kiếm việc làm ở nước ngoài. Mẹ đã là Mẹ Yêu Thương của tất cả những ai khao khát quê hương, khẩn nài, đầy lòng tin yêu, sự trợ giúp của Đức Trinh Nữ Lưu Đày để tìm được sự thấu hiểu và cảm thông nơi đất khách quê người.

Xem thêm:

  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ Đức Mẹ Maria đi trước
  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ Đức Mẹ Fatima
  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ Đức Mẹ tháo nút thắt

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.