Cầu nguyện thiên thần hộ mệnh để bảo vệ tinh thần

Douglas Harris 04-06-2023
Douglas Harris

Trong thế giới tâm linh cũng có những trận chiến và chúng ta phải đối mặt với tất cả chúng với rất nhiều can đảm và sức mạnh trong lồng ngực. Đức Chúa Trời ở bên cạnh chúng ta trong mọi nghịch cảnh và sẽ không bao giờ để một trong những đứa con của Ngài bị những linh hồn xấu xa xuất hiện trên đường đi của chúng ta đánh hoặc bắt đi. Khám phá lời cầu nguyện thiên thần hộ mệnh mạnh mẽ để được bảo vệ tâm linh.

Xem thêm Thi thiên 91 – Lá chắn bảo vệ tâm linh mạnh mẽ nhất

Tầm quan trọng của lời cầu nguyện Thiên thần hộ mệnh cho sự bảo vệ tâm linh

Chúa là Đấng chúa tể của những điều không thể, anh ấy là người thực hiện những điều phi thường trong cuộc sống của mọi người, mang lại tình yêu và hòa bình qua lời nói và hành động hào phóng của anh ấy để cứu chúng ta khỏi chính mình và khỏi mọi nguy hiểm mà chúng ta phải đối mặt. Trong thế giới tâm linh cũng vậy, hàng ngày chúng ta phải đối mặt với một số cuộc đấu tranh mà chúng ta không thể chiến đấu một mình, vì điều đó, Chúa đã gửi linh hồn của mình và cả các thiên thần hộ mệnh để ủng hộ chúng ta.

Cuộc sống của chúng ta luôn luôn ổn định trong tay của Chúa và những việc làm của Ngài, chúng ta phải luôn tin tưởng vào lời nói của Ngài và tin vào hành động thiêng liêng của Ngài trong cuộc sống của chúng ta. Một cách để chuẩn bị cho những điều xấu xa đang theo dõi và theo dõi chúng ta là cầu nguyện với thiên thần hộ mệnh của chúng ta. Việc cầu xin sự bảo vệ của thiên thần hộ mệnh rất phổ biến trong mọi người và do đó, nó nên được thực hiện bất cứ khi nào có thể.

Cách cầu nguyện lời cầu nguyện của thiên thần hộ mệnh để được bảo vệTinh thần

Trước khi cầu nguyện lời cầu nguyện thiên thần hộ mệnh này để được bảo vệ, hãy nhắm mắt lại và suy ngẫm thật kỹ về cuộc sống của bạn. Sau vài phút im lặng, hãy cầu nguyện với đức tin:

Nhân danh Cha, Con và Thánh Thần.

Lạy Thiên Chúa toàn năng , người tạo ra trời và đất. Những lời khen ngợi được trao cho bạn trong tất cả các thế kỷ của nhiều thế kỷ. Vì vậy.

Lạy Chúa là Thiên Chúa, Đấng, bởi lòng nhân từ bao la và lòng thương xót vô biên của Ngài, đã phó thác mọi linh hồn con người cho từng thiên thần của tòa án thiên đàng của Ngài, con cảm ơn Ngài vì ân sủng vô biên này . Quá tin tưởng vào bạn và vào thiên thần hộ mệnh thánh thiện của tôi, tôi hướng về anh ấy, cầu xin anh ấy dõi theo tôi, trong hành trình này của tâm hồn tôi, thông qua sự lưu đày khỏi Trái đất.

Thiên thần thánh thiện của tôi người giám hộ, mẫu mực của sự thuần khiết và tình yêu của Chúa, hãy chú ý đến yêu cầu tôi đưa ra cho bạn. Chúa, đấng sáng tạo của tôi, Chúa tể tối cao mà bạn phục vụ với tình yêu cháy bỏng, đã giao linh hồn và thể xác của tôi cho sự canh giữ và canh giữ của bạn; linh hồn tôi, để không phạm tội chống lại Thiên Chúa, cơ thể tôi, để nó có thể khỏe mạnh, có khả năng thực hiện các nhiệm vụ mà trí tuệ thiêng liêng đã định sẵn cho tôi, để hoàn thành sứ mệnh của tôi trên trái đất.

Thiên thần hộ mệnh thánh thiện của tôi, hãy trông chừng tôi, mở mắt cho tôi, cho tôi sự thận trọng trên con đường tồn tại của mình. Xin giải cứu con khỏi những điều xấu xa về thể xác và tinh thần, khỏi bệnh tật và nghiện ngập, khỏi những công ty xấu, khỏi những nguy hiểm, và trong những lúc khốn cùng, trong những lúc cần thiết.những dịp nguy hiểm, hãy là người hướng dẫn, người bảo vệ và người bảo vệ tôi, chống lại bất cứ điều gì gây tổn hại cho tôi về thể chất hoặc tinh thần.

Xin hãy giải cứu tôi khỏi sự tấn công của những kẻ thù vô hình, của những linh hồn đầy cám dỗ.<6

Thiên thần bản mệnh thánh thiện của con, xin bảo vệ con.

(kinh 1 kinh Tin Kính Đức Chúa Cha, 1 kinh Lạy Cha và 1 kinh Kính Mừng)

Tìm hiểu thêm :

  • 9 ngày cầu nguyện để được Thiên thần hộ mệnh bảo vệ
  • Thánh vịnh 27: Xua đuổi nỗi sợ hãi, những kẻ xâm phạm và bạn bè giả dối
  • Làm sạch tinh thần bằng nước muối: xem cách thực hiện

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.