Chiêm tinh học: khám phá dấu hiệu nào là chủ nhân và nô lệ của bạn

Douglas Harris 29-05-2023
Douglas Harris

Bạn đã bao giờ nghe nói về khái niệm chủ nhân và nô lệ thể vía trong chiêm tinh học chưa? Chúng là những khái niệm ít được biết đến nhưng lại có rất nhiều ý nghĩa trong mối quan hệ quyền lực giữa các cung. Hãy hiểu phần bên dưới.

Các cung chủ và nô lệ của Chiêm tinh học

Nhà 6 của bản đồ sao, cung tự nhiên của Xử Nữ gắn liền với thân phận nô lệ. Khi các mối quan hệ lao động được phân tích bởi các vì sao, người ta thường nói rằng dấu hiệu 6 nhà chiêm tinh sau dấu hiệu thống trị của bạn là dấu hiệu nô lệ của bạn. Cần phải nhớ rằng không phải lúc nào cung mặt trời của bạn (cung mà chúng ta xác định theo ngày sinh trong cung hoàng đạo) cũng là cung chủ đạo của chúng ta trên bản đồ thiên văn. Bạn cần tự phân tích bản thân để nhận ra tầm ảnh hưởng của tính cách (đó là lý do tại sao những người đồng nhất hoàn hảo với mô tả về cung mặt trời của họ lại phổ biến đến vậy và những người khác lại cho rằng điều đó chẳng liên quan gì).

Các thuật ngữ chính và nô lệ thể vía

Đừng hiểu hai từ này theo nghĩa đen. Mặc dù thuật ngữ nô lệ đề cập đến chế độ nô lệ của người da đen trong quá khứ, nhưng trong chiêm tinh học, khái niệm này không mang hàm ý tiêu cực này. Điều xảy ra là khuynh hướng năng lượng của các dấu hiệu. Dấu hiệu phụ có xu hướng đặt mình vào vị trí phụ trợ cho dấu hiệu chính, hỗ trợ bất cứ điều gì nó cần. Đây không phải là một điều xấu, nó là một phần tự nhiên của cuộc sống. Và mỗi dấu hiệu cũng có quyền lực đối với một dấu hiệu khác, nó cũng có dấu hiệu của nónô lệ. Đó là, mọi dấu hiệu đều là chủ của một dấu hiệu và là nô lệ của một dấu hiệu khác. Mối quan hệ vừa là chủ vừa là cấp dưới này thúc đẩy sự phát triển cá nhân to lớn của mỗi người, một người học cách khiêm tốn và cúi đầu, cũng như có khả năng lãnh đạo và trật tự.

Đọc thêm: Astral Bản đồ: tìm hiểu ý nghĩa và ảnh hưởng của nó

Sự đối lập thể hiện trong các cung này

Các cung chủ và nô lệ của thiên thể thường đối lập nhau, chúng thuộc các nguyên tố khác nhau và có những cách thức khác nhau của suy nghĩ và hành động. Điều này có thể gây ra xung đột, nhưng theo thời gian, những dấu hiệu này sẽ học hỏi lẫn nhau và có sự hòa hợp trong cuộc sống. Đó là một quá trình tốn thời gian và đôi khi đau đớn, nhưng cần thiết cho sự tiến hóa của cả hai

Hãy xem cung chủ và nô lệ của bạn là gì:

Bạch Dương

Chủ nhân của: Xử Nữ

Nô lệ của: Bò Cạp

Kim Ngưu

Chủ nhân của: Thiên Bình

Nô lệ của: Nhân Mã

Song Tử

Chủ nhân của: Bọ Cạp

Nô lệ của: Ma Kết

Cự Giải

Chủ nhân của: Nhân Mã

Nô lệ của: Bảo Bình

Sư Tử

Chủ nhân của: Ma Kết

Nô lệ của: Song Ngư

Xử Nữ

Chủ nhân của: Bảo Bình

Nô lệ của: Bạch Dương

Thiên Bình

Chủ nhân của: Song Ngư

Nô lệ của: Kim Ngưu

Bọ Cạp

Chủ nhân của: Bạch Dương

Nô lệ của: Song Tử

Nhân Mã

Chủ nhân của: Kim Ngưu

Nô lệ của: Cự Giải

Ma Kết

Chủ nhân của: Song Tử

Nô lệ của: Sư Tử

Bảo Bình

Chủ nhân của: Cự Giải

Nô lệ của: Xử Nữ

Song Ngư

Chủ nhân: Sư tử

Nô lệ: Thiên Bình

Bạn đồng ý với chiêm tinh học về cung hoàng đạo và nô lệ ? Hãy cho biết trải nghiệm của bạn trong phần nhận xét!

Tìm hiểu thêm:

  • Cách tạo bản đồ thiên văn của riêng bạn tại nhà
  • Venus trong Astral Bản đồ – khám phá cách bạn nhìn nhận tình yêu
  • Những nguy hiểm của Phép chiếu Thiên thể – liệu có nguy cơ không quay trở lại?

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.