Cigano Wladimir – thủ lĩnh đoàn lữ hành ánh sáng có kết cục bi thảm

Douglas Harris 24-10-2023
Douglas Harris

Câu chuyện về Cigano Wladimir

Có nhiều phiên bản câu chuyện về Cigano Wladimir. Vì truyền thống của văn hóa gypsy là truyền miệng, tức là được truyền từ cha sang con, nên những câu chuyện được kể lại, cuối cùng chúng tạo ra các phiên bản khác nhau theo thời gian. Câu chuyện được cho là có thật và nổi tiếng nhất có phần hơi bi thảm.

Người gypsy Wladimir là một trong những thủ lĩnh của Đoàn lữ hành ánh sáng, cùng với người chị song sinh Wlanasha. Anh ấy là một thanh niên có nước da sáng, mắt và tóc đen, vui vẻ và chơi vĩ cầm rất giỏi, anh ấy đã học chơi nhạc cụ này khi mới 6 tuổi. Anh ta là một người tự phụ, luôn chải chuốt và quần áo của anh ta thay đổi theo chu kỳ của mặt trăng, luôn mang theo một con dao găm bằng bạc ở thắt lưng.

Nhưng bất hạnh đã ập đến với nhóm của anh ta khi Wladimir và em trai anh ta một lần nữa thấy mình yêu cùng một người phụ nữ. Không thể đạt được sự đồng thuận, anh trai của anh ấy đã đề xuất một cuộc đấu tay đôi, và bất cứ ai chiến thắng sẽ có được trái tim của người gypsy xinh đẹp. Wladimir chấp nhận lời cầu hôn, anh ta lớn tuổi hơn, khôn ngoan hơn và biết cách đấu tay đôi giỏi hơn nhiều so với anh trai mình. Vào ngày đã định, Wladimir chiếm ưu thế hoàn toàn trong cuộc đấu tay đôi và mọi người xung quanh đều thấy rằng anh ta sẽ thắng. Tuy nhiên, khi nhận ra rằng để giữ được trái tim của người mình yêu, anh cần phải giết chính anh trai mình, anh đã từ bỏ. Anh ấy nhận ra rằng tình anh em lớn hơn, và anh ấy không thể tiếp tục chiến đấu,và bị anh trai đâm vào tim. Anh trai thậm chí không có thời gian để ăn mừng chiến thắng. Nhìn thấy Wladimir nằm trên mặt đất, gần như đã không còn sự sống, người gypsy tranh chấp trong cuộc đấu tay đôi đã quỳ xuống bên cạnh anh ta, rút ​​con dao găm ra và đâm nó vào ngực của chính mình, tự sát.

Bây giờ hãy khám phá người gypsy bảo vệ bạn Con đường!

Đặc điểm của gypsy Wladimir

Mặc dù có một kết cục bi thảm, nhưng trong thế giới tâm linh, Wladimir là một thực thể nhiều ánh sáng, luôn được những người yêu thích gypsy gợi lên nhiều tình cảm yêu mến khôn ngoan. Anh ta được coi là một người gypsy bảo vệ công việc và người lao động, thường được những người cần việc làm gợi ý. Anh ấy thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống, thức ăn ngon, nhiều âm nhạc và một người phụ nữ xinh đẹp! Anh ấy là một chiến binh gypsy, người luôn bảo vệ những kẻ tìm kiếm anh ấy tận tụy, anh ấy không ngại chiến đấu.

Đọc thêm: Tư vấn sàn giang hồ trực tuyến – Tương lai của bạn trong các lá bài gypsy

Cung cấp cho Gypsy Wladimir

Cung cấp cho Gypsy Wladimir có thể được thực hiện vào Trăng tròn hoặc Trăng lưỡi liềm. Viết đơn đặt hàng của bạn trên một tờ giấy trắng và gấp lại. Lấy một quả dưa và loại bỏ hạt. Đặt dưa lên trên một tấm giấy vàng hoặc phủ một tấm thông thường bằng giấy vàng. Đặt tờ giấy có ghi đơn đặt hàng của bạn vào bên trong quả dưa và phủ đường nâu lên trên. Nếu phép màu cần thiết cho tình yêu,nên đặt một cặp nhẫn vàng (có thể là trang sức) buộc bằng ruy băng đỏ trên đường. Sau đó đặt một chùm nho tím lên trên mọi thứ. Hãy mang lễ vật này đến nơi có nhiều cây xanh, tiếp xúc với thiên nhiên. Đặt nó trên mặt đất và thắp một ngọn nến đỏ bên cạnh nó, xin phép người dân phương Đông và dâng nó cho Gypsy Wladimir, củng cố yêu cầu của bạn. Khi hoàn thành, bạn có thể ném tất cả những thứ bên trong vào thùng rác và cẩn thận rằng ngọn nến không gây ra hỏa hoạn.

Xem thêm: Nằm mơ thấy nôn mửa – biết ý nghĩa của giấc mơ này

Đọc thêm: Cigana Ariana – người gypsy của tình yêu

Xem thêm: Bạn có biết nằm mơ thấy tóc có ý nghĩa gì không? Thủ tục thanh toán

Tìm hiểu thêm:

  • Hiểu sự khác biệt giữa Bộ bài gypsy và Tarot
  • Bộ bài gypsy: Biểu tượng của các lá bài của bạn
  • Nghi thức gypsy để làm sạch môi trường tâm linh

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.