Cô gái Bồ Đào Nha đã trở thành một người gypsy: Tất cả về kiểu tóc pomba dễ thương Maria Quitéria

Douglas Harris 19-06-2023
Douglas Harris

Maria Quitéria sinh ra ở Lisbon, thủ đô của Bồ Đào Nha, trong một gia đình giàu có rất mong muốn có con. Maria là niềm vui, sau bao lâu không thực hiện được ước mơ mang thai của một thiếu nữ Bồ Đào Nha kết hôn với một quân nhân Brazil.

Xuất thân trong một gia đình truyền thống, cô gái có làn da ngăm đen được rất nhiều người mong muốn. của jambo, lấy tên Maria theo truyền thống và tên Quitéria vì lòng sùng kính Thánh Quitéria của bà ngoại.

Maria Quitéria: Từ cuộc đời tốt đẹp đến bi kịch

Cuộc đời tươi đẹp và vui vẻ Maria Quitéria sẽ kết thúc khi vua Bồ Đào Nha vào thế kỷ 19 quyết định rằng tất cả các vùng đất sản xuất sẽ trở thành tài sản của vương miện. Với một lượng lớn công nhân nông thôn không có cái ăn, chỗ ở, hàng loạt cuộc nổi dậy và đập phá lan rộng khắp cả nước.

Trong khi đó, bọn tội phạm lợi dụng tình hình hỗn loạn để đột nhập vào nhà dân, cướp của. giết dân làng vô tội cư trú trong thành phố. Ngôi nhà của cô bé Maria Quitéria là một trong số đó, nhưng với sự giúp đỡ của một người hầu, cô bé đã chạy trốn và chứng kiến ​​những người khác, bao gồm cả gia đình mình, bị sát hại và ngọn lửa thiêu rụi ngôi nhà của cô.

Nhấp vào đây: Khám phá câu chuyện về chú bồ câu dễ thương Bông hồng đỏ

Maria Quitéria: Một cuộc sống mới với người gypsy

Sau đó, người hầu đưa Maria Quitéria đến trại của người gypsy, nhờ giúp đỡ để nâng cao mồ côi nghèo. Được họ chào đón,nên anh lớn lên trong 10 năm, sống du mục hết thành phố này đến thành phố khác với những người digan.

Khi vua Bồ Đào Nha ra lệnh đàn áp dân tộc này, nhóm của Maria Quitéria lên đường sang Brazil. Đã lớn, cô trở thành một chiến binh trẻ tuổi, với sự khôn ngoan của phép thuật gypsy, nhân ái và rất mạnh mẽ.

Còn lại một mình khi nhóm của cô trở về Bồ Đào Nha, Maria Quitéria tiếp tục hành trình vòng quanh Brazil để giúp đỡ những người nghèo nhất. Từ thành phố này sang thành phố khác, cô ấy đã giúp đỡ tất cả mọi người, cả tốt lẫn xấu, truyền đạt sự giúp đỡ và ánh sáng của mình.

Maria Quitéria: Cái chết của người gypsy

Khi cố gắng giúp đỡ một người phụ nữ không có khả năng tự vệ, Maria Quitéria cuối cùng đã dùng con dao găm sắc bén của mình vào người đàn ông đang cố tấn công cô. Trong lúc người phụ nữ bỏ chạy, Maria đã đưa cho anh trai mình một lọ thuốc để cứu người đàn ông khỏi cái chết.

Người đàn ông sau đó không quên được khuôn mặt của Maria Quitéria và 7 ngày sau phát hiện cô đang ngủ ngoài trời nên lợi dụng về hoàn cảnh của cô ấy để đặt một con dao găm vào trái tim cô ấy.

Maria đầu thai trước kẻ giết cô ấy, với sự giúp đỡ của các linh hồn ánh sáng để đưa cô ấy đến với thần thánh để cô ấy có thể, với sự phù hộ của Oxalá, trở thành một Thực thể của Ánh sáng chiến đấu ủng hộ lòng bác ái và chiến binh chống lại bóng tối của cái ác.

Bấm vào đây: Biết câu chuyện về chú chim bồ câu dễ thương Maria Mulambo

Cầu nguyện cho Maria Quiteria

Maria Quitéria nữ hoàng hùng mạnh của tôi giúp tôikhắc phục

cuộc sống của tôi bây giờ, tôi cần

sự độc lập về tài chính, phẩm giá con người, sự hài hòa, bình yên,

tình yêu và sự thịnh vượng bây giờ trong cuộc sống của tôi.

Nữ hoàng của tôi Maria Quiteria Tôi xứng đáng, tôi chắc chắn

bởi vì tôi Tôi vẫn đang trên con đường, bạn thân mến của tôi, hãy làm

công lý để tôi có thể thoát khỏi tình trạng này

tình trạng không xứng đáng mà tôi không xứng đáng.

Và tôi có thể đạt được sự viên mãn trong cuộc sống của mình ngay bây giờ không

[đặt hàng tại đây], vì bạn công bằng, mạnh mẽ ,

mạnh mẽ và khôn ngoan, hãy giúp tôi vì tôi đang

đang cần sự giúp đỡ khẩn cấp của bạn!

Giải phóng- hướng dẫn tôi, hướng dẫn tôi làm việc để tôi có thể

thoát khỏi tất cả và nếu có bất kỳ khiếu nại nào chống lại tôi,

nữ hoàng của tôi, tôi yêu cầu bạn tháo dỡ nó hoàn toàn và gửi lại

người mà bạn đã gửi nó.

Mạnh mẽ Maria Quiteria, tôi tin tưởng bạn với sức mạnh và công lý của bạn!

Tôi biết rằng bạn có sức mạnh đó, vì vậy tôi tin tưởng

lời nói của bạn rất nhiều!

Nữ hoàng quyền năng của tôi, tôi cảm ơn bạn vì sự giúp đỡ quý giá của bạn!

Cảm ơn nữ hoàng Maria Quitéria của tôi, tôi sẽ xuất bản lời cầu nguyện này

để bày tỏ lòng biết ơn vì đã đảm bảo rằng tôi luôn được chăm sóc.

Và tôi biết rằng tôi đã đạt được mọi thứ với sự giúp đỡ của bạn , Laroyê Maria Quitéria!

Tìm hiểu thêm:

  • Gặp gỡ cô gái giang hồ Pomba Gira – cô ấy là ai, cô ấy đại diện cho điều gì và cô ấy có thể làm gì
  • Các nghi lễ Pomba Gira: bùa chú mạnh mẽ cho tình yêu và tình dục
  • Pomba Gira Gypsy: tìm lại đam mê

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.