Cổng thông tin 11/11/2022 và năng lượng kiến ​​tạo: bạn đã sẵn sàng chưa?

Douglas Harris 18-09-2023
Douglas Harris

Giữa một năm có quá nhiều biến đổi và thử thách, chúng tôi đã bắt gặp một số sự kiện chiêm tinh và, tại sao không, những sự kiện số học, đã mang đến cho chúng tôi những cá nhân độc đáo và cơ hội để cùng sáng tạo, phát triển và cuối cùng là đưa ra rất nhiều những thứ bị mắc kẹt trong cổ họng. Cổng 1111 của năm 2022 đã đến!

Vâng, năm 2022 có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui hoặc khiến trái tim bạn tan nát, nhưng chắc chắn nó không được chú ý. Và còn nhiều điều nữa sẽ đến! Mùa của các cổng năng lượng vẫn đang mở và năng lượng thế tục 22.22.22 rất mạnh vào tháng 11 này — kết thúc một chu kỳ sẽ chỉ lặp lại vào năm 2200. Vì vậy, hãy tận hưởng!

"Xem Cổng 11/11 /2022 và năng lượng sáng tạo: bạn đã sẵn sàng chưa?

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.