Cung địa bàn thứ 11 của Bản đồ tinh tú – Succedent of Air

Douglas Harris 28-08-2023
Douglas Harris

Nhà 11 của Bản đồ sao là nơi chúng ta tìm thấy bản sắc của mình trong một nhóm người. Chúng tôi hiện đang có cơ hội hòa nhập bản thân với một thứ gì đó lớn hơn hình ảnh xã hội của chúng tôi. Đó là lĩnh vực của cuộc sống trong đó những thành tựu xã hội của chúng ta (từ ngôi nhà thứ 10) được định vị trước nhân loại. Ngôi nhà thứ mười một tượng trưng cho bạn bè, vòng tròn xã hội, tư cách thành viên trong các tổ chức và xã hội, những lý tưởng được chia sẻ giữa các nhóm mà chúng ta thuộc về. Các hành tinh và dấu hiệu được đặt trong ngôi nhà này cho biết kiểu bạn bè mà chúng ta có xu hướng thu hút hoặc loại năng lượng mà chúng ta trải nghiệm trong mối quan hệ với các nhóm. Những người có nhiều hành tinh trong ngôi nhà này có xu hướng dành phần lớn cuộc đời của họ để kết nối với bạn bè và các nhóm, đôi khi cần sự hỗ trợ của người khác để đánh giá cao những gì họ đang làm. Nhà thứ 11 tượng trưng cho sự giải phóng sức sáng tạo và sức mạnh tích tụ trong nhà thứ 10. Có một sự thôi thúc vượt ra ngoài bản sắc cá nhân, để coi chúng ta là một phần của cộng đồng, vượt ra ngoài trí tuệ và an sinh xã hội của chúng ta. Hiểu rõ hơn về cách Nhà thứ 11 thể hiện trong cuộc sống của chúng ta.

Nhà thứ 11 của Bản đồ sao – tập thể nổi bật

Đây là một lĩnh vực của cuộc sống mà chúng ta tìm cách trở thành sáng tạo theo nghĩa tập thể. Không giống như nhà thứ 5, đối lập với nhà thứ 11, nơi chúng ta tập trung vào ý nghĩa cá nhân. Trọng tâm là nhóm chứ không phải con người. Dựa vào tập thể, Casa 11 có thểthể hiện:

– Loại bạn bè và nhóm mà chúng ta tham gia;

– Cách chúng ta thể hiện bản thân khi là một phần của tổng thể (hiệp hội, tập đoàn, nhóm, tập đoàn, v.v. ) ;

– Cách chúng ta duy trì mối liên hệ với tâm trí tập thể, tức là khả năng nắm bắt các nguyên mẫu và khái niệm của loài người.

Nhà thứ 11 đại diện cho mọi hình thức sáng tạo tập thể. Nó tượng trưng cho giai đoạn mà chúng ta có thể giao tiếp ở cấp độ toàn cầu hóa. Hành động tập thể này có thể thuộc về một nhóm chính trị nhằm mang lại một cuộc cách mạng ở một quốc gia, hoặc đơn giản là mọi người cùng nhau ăn mừng khi họ gặt hái những phần thưởng có được từ trải nghiệm của ngôi nhà thứ mười. Ngôi nhà thứ mười một là một ngã ba thông thường của tình anh em. Nó đại diện cho sức mạnh của sự đoàn kết, sức mạnh của nhóm để khiến điều gì đó tuôn chảy trong mỗi chúng ta.

Tìm hiểu thêm về 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học!

Ngôi nhà thứ 11 của cung sao Bản đồ sao – xây dựng cho tương lai

Nhà thứ 11 của Bản đồ sao cho thấy phản ứng của chúng ta đối với thành công hoặc thiếu thành công xã hội. Nó nói về khả năng biến đổi và định hình lại xã hội của chúng ta. Nó chi phối bạn bè, mong muốn và hy vọng của chúng ta liên quan đến tương lai.

Nhà thứ mười một cũng liên quan đến kế hoạch, ước mơ, ý tưởng, hệ tư tưởng, liên hệ, nhóm, đảng chính trị, nhóm xã hội, hoạt động vị tha và nhân đạo.Nó gắn liền với ý định tốt, khát vọng và hy vọng của chúng ta.

Tìm hiểu thêm:

  • Bản đồ sao – Mọi thứ bạn cần biết để diễn giải
  • Các cung hoàng đạo: mức độ cần thiết
  • Biểu đồ ngày sinh của Chico Xavier – những ngôi sao dự đoán gì về cuộc đời anh ấy

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.