Gặp gỡ 5 lời cầu nguyện để làm dịu những người hay lo lắng

Douglas Harris 27-05-2023
Douglas Harris

Trong thời đại ngày nay, thật khó để tìm được một người chưa từng trải qua căng thẳng và áp lực tột độ. Trong những khoảnh khắc này, những lời cầu nguyện có thể giúp chúng ta bình tĩnh lại, tập trung và không thực hiện bất kỳ hành động nào mà chúng ta có thể hối tiếc về sau. Chúng ta sống trong một thói quen căng thẳng, thường thực hiện nhiều chức năng và chúng ta có những ngày đầy rẫy những vấn đề và gánh nặng. Với một cuộc sống rất nhiều rắc rối, nỗi sợ hãi, e ngại, cảm giác tội lỗi và thất vọng tích tụ. Sự tiêu cực này, liên quan đến căng thẳng, khiến mọi người ngày càng bị lung lay. Nếu bạn đang trải qua tình huống này hoặc biết ai đó đang như vậy, bạn cần biết các lựa chọn cầu nguyện để xoa dịu những người đang lo lắng.

Để vượt qua mọi thử thách mà cuộc sống mang lại cho chúng ta, niềm tin chắc chắn là một đồng minh tuyệt vời, cũng như nó mang lại sự bình yên cho trái tim và cuộc sống của chúng ta. Tin tưởng vào một điều gì đó lớn lao hơn sẽ cho chúng ta sức mạnh để tiếp tục hoặc thay đổi cuộc sống của mình, khiến chúng ta trở thành những con người bình yên hơn. Điều rất quan trọng là phải nhận thức được điều này, vì sự tích tụ của những năng lượng và suy nghĩ xấu có thể thu hút những điều nghiêm trọng hơn và trong một số trường hợp, khiến chúng ta bị bệnh. Để ngăn tất cả những điều này xảy ra, hãy cầu nguyện để xoa dịu những người đang lo lắng và chọn một người phù hợp nhất với bạn để cầu nguyện ít nhất một lần mỗi ngày.

Cầu nguyện là một hoạt động giúp chúng ta ngắt kết nối với thế giới vật chất , thúc đẩy cảm giác yên bình và hạnh phúclà. Khám phá 5 lựa chọn lời cầu nguyện mạnh mẽ giúp xoa dịu những người hay lo lắng.

5 lời cầu nguyện giúp trấn tĩnh những người hay lo lắng

 • Những lời cầu nguyện giúp trấn tĩnh những người hay lo lắng – cho những tâm trí dễ bị kích động

  “Lạy Chúa, xin soi sáng mắt con để con nhìn thấy những khuyết điểm trong tâm hồn mình, nhìn thấy rồi thì không bình phẩm khuyết điểm của người khác. Hãy cất đi nỗi buồn của con, nhưng đừng trao nó cho bất kỳ ai khác.

  Hãy lấp đầy trái tim con niềm tin thiêng liêng, để luôn ca tụng danh Chúa. Tách ra khỏi tôi niềm tự hào và giả định. Hãy biến tôi thành một con người thực sự.

  Hãy cho tôi hy vọng vượt qua tất cả những ảo tưởng trần thế này. Hãy gieo vào trái tim tôi hạt giống của tình yêu thương vô điều kiện và giúp tôi làm cho càng nhiều người hạnh phúc càng tốt để mở rộng những ngày vui của họ và tóm tắt những đêm buồn của họ.

  Biến đối thủ của tôi thành bạn đồng hành , tôi bạn đồng hành trong bạn bè của tôi, và bạn bè của tôi trong những người thân yêu. Đừng để tôi là cừu non đối với kẻ mạnh hay sư tử đối với kẻ yếu. Lạy Chúa, xin ban cho con sự khôn ngoan để tha thứ và loại bỏ khỏi con ước muốn trả thù.”

 • Những lời cầu nguyện để xoa dịu những người hay lo lắng – để xoa dịu trái tim

  “Lạy Chúa Thánh Thần, giờ phút này con đến đây để cầu nguyện xin xoa dịu con tim vì con thú nhận rằng, nó rất xao động, lo lắng và đôi khi buồn bã trước những hoàn cảnh khó khăn mà Tôi đi qua cuộc đời mình.

  Lời anh nóirằng Chúa Thánh Thần, chính là Chúa, có vai trò an ủi những trái tim.

  Vì vậy, tôi xin bạn, Thần An Ủi, hãy đến và xoa dịu trái tim tôi, và khiến tôi quên đi những vấn đề của cuộc sống đang cố gắng hạ gục tôi.

  Hãy đến, Chúa Thánh Thần! Trong trái tim con, mang lại sự an ủi và làm cho nó bình tĩnh lại.

  Con cần sự hiện diện của Chúa trong con người con, vì không có Chúa con chẳng là gì cả, nhưng với Chúa con có thể làm được mọi sự trong Chúa toàn năng, Đấng ban thêm sức mạnh cho tôi!

  Tôi tin và tôi tuyên bố nhân danh Chúa Giê Su Ky Tô như thế này:

  Trái tim tôi rung động bình tĩnh lại! Cầu mong cho trái tim tôi bình yên!

  Cầu mong cho trái tim tôi được bình yên, nhẹ nhõm và sảng khoái! Amen”

 • Lời cầu nguyện xoa dịu tâm hồn bồn chồn – ban bình an cho tâm hồn

  “Cha dạy tôi tôi phải kiên nhẫn. Xin ban cho con ân sủng để chịu đựng những gì con không thể thay đổi.

  Xin giúp con sinh hoa trái của sự kiên nhẫn trong hoạn nạn. Xin cho con sự kiên nhẫn để đối phó với những khiếm khuyết và hạn chế của người khác.

  Xin cho con sự khôn ngoan và sức mạnh để vượt qua khủng hoảng tại nơi làm việc, ở nhà, giữa bạn bè và người quen.

  Lạy Chúa, xin ban cho con sự kiên nhẫn vô hạn, giải thoát con khỏi mọi lo âu và khiến con rơi vào sự bất hòa đầy kích động.

  Xin ban cho con món quà kiên nhẫn và bình an, nhất là khi Con tủi nhục và không đủ kiên nhẫn để sánh bước cùng người khác.

  Xin ban ơn để con vượt qua tất cảbất kỳ khó khăn nào mà chúng ta gặp phải với người kia.

  Lạy Chúa Thánh Thần, xin hãy đến, tuôn đổ hồng ân tha thứ vào lòng con để con có thể bắt đầu lại mỗi sáng và luôn sẵn sàng thấu hiểu và tha thứ cho khác.”

 • Những lời cầu nguyện để xoa dịu những người hay lo lắng- chấm dứt sự lo lắng

  “Lạy Chúa của con, của con tâm hồn xao xuyến; đau khổ, sợ hãi và hoảng loạn chiếm lấy tôi. Con biết điều này xảy ra vì con thiếu đức tin, thiếu phó thác trong bàn tay thánh thiện của Ngài và không hoàn toàn tin cậy vào quyền năng vô biên của Ngài. Xin tha thứ cho con, lạy Chúa, và gia tăng đức tin của con. Đừng nhìn vào sự khốn khổ và sự tự cao của tôi.

  Tôi biết tôi rất sợ hãi, vì tôi cố chấp và cố chấp, vì sự khốn khổ của tôi, chỉ dựa vào con người khốn khổ của tôi. sức mạnh, với phương pháp của tôi và tài nguyên của tôi. Lạy Chúa, xin tha thứ cho con và cứu con, lạy Chúa của con. Xin ban cho con ơn đức tin, lạy Chúa; xin ban cho con ơn tín thác vào Chúa không so đo, không màng nguy hiểm, nhưng chỉ trông cậy vào Chúa, lạy Chúa; Xin giúp con, lạy Chúa.

  Con cảm thấy cô đơn và bị bỏ rơi, và không có ai giúp đỡ con ngoài Chúa. Lạy Chúa, con phó thác mình trong tay Ngài, trong đó con đặt dây cương cuộc đời, hướng đi của con và con phó thác mọi kết quả trong tay Ngài. Con tin Ngài, lạy Chúa, xin gia tăng đức tin cho con. Tôi biết rằng Chúa phục sinh đi bên cạnh tôi, nhưng dù vậy tôiCon vẫn sợ hãi, vì con không thể hoàn toàn phó thác mình trong tay Chúa. Xin giúp đỡ sự yếu đuối của con, Chúa ơi. Amen.”

 • Lời cầu nguyện xoa dịu những người hay lo lắng – Thánh vịnh 28

  “Con sẽ khóc với Chúa cho bình tĩnh , Chúa; đừng im lặng với tôi; E rằng nếu Ngài im lặng với tôi, tôi sẽ giống như kẻ đi xuống vực thẳm; Hãy nghe tiếng cầu xin của tôi, hãy làm tôi bình tĩnh khi tôi giơ tay trước lời tiên tri thánh thiện của bạn; Xin đừng kéo tôi đi chung với những kẻ ác và với những kẻ làm điều gian ác, là những kẻ nói hòa bình với láng giềng mình, nhưng trong lòng lại có điều ác; Chúc tụng Chúa, vì Người đã nghe tiếng tôi van xin; Chúa là sức mạnh và cái khiên của tôi, Chúa là sức mạnh của dân Ngài và là sức mạnh cứu rỗi của người được xức dầu của Ngài; Cứu người của bạn, và ban phước cho cơ nghiệp của bạn; hãy xoa dịu chúng và tôn vinh chúng mãi mãi.”

Mẹo bổ sung để đọc lời cầu nguyện đúng cách

Khi bạn bắt đầu cầu nguyện, hãy kêu cầu Chúa, cảm ơn vì tất cả các phước lành trong ngày của bạn và cho tất cả những gì Ngài đã cung cấp trong cuộc sống của bạn. Điều quan trọng là phải cầu xin sự tha thứ cho tội lỗi của bạn trước khi đưa ra bất kỳ yêu cầu nào. Hãy cầu xin sự can thiệp cho cuộc sống của bạn, gia đình và bạn bè của bạn và lưu ý rằng hành động yêu thương lớn nhất mà chúng ta làm cho người khác là cầu nguyện cho họ.

Để cầu nguyện, hãy nhắm mắt lại và đừng để bất cứ điều gì làm bạn phân tâm . Kinh thánh nói rằng những lời cầu xin của bạn có thể được thực hiện trên đầu gối hoặc trên đầu gối của bạn.bất kỳ vị trí nhìn lên bầu trời. Tuy nhiên, vượt xa tư thế cơ thể, đó là sự đầu hàng của trái tim đối với thần thánh.

Hãy cầu nguyện với sự khiêm tốn và tin tưởng rằng Chúa luôn dành những điều tốt nhất cho chúng ta. Dù lời cầu nguyện của bạn là gì, hãy cầu xin Chúa dạy bạn phải làm gì và hãy chân thành. Hãy trò chuyện, mở rộng trái tim và bày tỏ với Ngài những nỗi thống khổ, sợ hãi, ước mơ và lý tưởng của bạn. Dành thời gian đặc biệt và riêng cho cuộc trò chuyện này.

Xu hướng của chúng ta là hướng về Chúa khi gặp vấn đề khó khăn, tuy nhiên, việc cầu nguyện mỗi ngày khuyến khích chúng ta sống một cuộc sống trọn vẹn và thiêng liêng, bên cạnh việc mang lại bình an và sự bình yên cho trái tim của chúng ta.

Tìm hiểu thêm:

 • Lời cầu nguyện của tâm linh để luôn bình tĩnh lại
 • Lời cầu nguyện của thiên thần hộ mệnh để bảo vệ tâm linh
 • Biết cầu nguyện vũ trụ để đạt mục tiêu

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.