Hồi quy tâm linh: nó là gì và làm như thế nào

Douglas Harris 31-05-2023
Douglas Harris

Hồi quy tâm linh là một liệu pháp tự hiểu biết, thông qua phương pháp hòa nhập tâm lý, cho phép chúng ta ghi nhớ những khoảnh khắc trong đời để giúp mọi người thoát khỏi những tổn thương thời thơ ấu hoặc những trải nghiệm tồi tệ trong cuộc sống. Loại liệu pháp này cũng giúp mọi người loại bỏ những chấn thương ngăn cản họ sống một cuộc sống lành mạnh trong hiện tại. Sống bám vào quá khứ là một sai lầm mà chúng ta thường mắc phải và trong một số trường hợp, đó có thể là một vấn đề nghiêm trọng.

Việc thực hành hồi quy tâm linh cũng là một phương pháp giúp tăng trưởng ở mức cao các cấp độ, để tìm thấy sự bình an nội tâm, hiện đã bị mất do sự ngược đãi đã trải qua trong quá khứ. Ngoài tất cả những điều này, thông qua hồi quy tâm linh  cũng có thể khám phá ra hiện tại, chẳng hạn như nhiều điều ảnh hưởng đến chúng ta hoặc khiến chúng ta sợ hãi, có thể do một số sự thật đã xảy ra vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống của chúng ta gây ra , chỉ bằng cách phân tích nội tâm của chúng ta, chúng ta sẽ hiểu và nhận ra mức độ cần thiết cho những vấn đề mà chúng ta không hiểu.

Hồi quy tâm linh là gì?

Quy trình hồi quy tâm linh can thiệp trực tiếp vào tiềm thức của chúng ta , chính ở đó lưu trữ tất cả ký ức và tất cả ký ức của chúng ta về tất cả các sự kiện mà chúng ta đang sống. Trong quá trình trị liệu, đó làMột nghiên cứu được thực hiện trên người đó và tất cả những ký ức liên quan đến các sự kiện quan trọng nhất trong trải nghiệm của mỗi người sẽ được xử lý, có thể ở kiếp này hay kiếp khác. Không loại trừ những người không tin vào kiếp trước.

Nhiều triệu chứng, chẳng hạn như ám ảnh sợ hãi và bất an được phơi bày và đôi khi được làm sáng tỏ thông qua thực hành hồi quy tâm linh, điều này rất tích cực đối với những người thực hiện nó và rằng có một đồng minh trong cuộc tìm kiếm sự hiểu biết về bản thân này.

Thuyết tâm linh Kardecist nói rằng hầu hết các sự kiện tiêu cực trong cuộc sống của chúng ta là kết quả của các thế hệ trước, của các hành vi tiêu cực, gây ra sự rối loạn tinh thần hiện tại và do đó , tìm ra cốt lõi của mọi thứ cho chúng ta cơ hội để giải quyết trong chính chúng ta mọi thứ ngăn cản chúng ta phát triển.

Nhấp vào đây: Có những nghi lễ trong thuyết ma thuật không?

Làm thế nào nghi lễ có được thực hiện không?thủ tục hồi quy tâm linh?

Việc trị liệu được thực hiện bởi một chuyên gia, người sẽ đưa bệnh nhân vào trạng thái thôi miên. Với một số kỹ thuật, bệnh nhân sẽ được dẫn đến một trạng thái ý thức bị thay đổi, xa rời thời điểm hiện tại và đắm chìm trong trải nghiệm nhận biết chính mình. Đó là một trạng thái thôi miên, sẽ đưa bạn vượt qua mọi thứ bạn đang trải qua và những gì bạn nhớ.

Trong giai đoạn hồi quy tâm linh, bệnh nhân có thể biểu hiện ký ức của mình theo những cách khác nhau,nhưng luôn rõ ràng, hiển thị các sự kiện của họ và tất cả các nguyên nhân biện minh cho hành vi hiện tại của họ. Thực hành này phải luôn được quan sát bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và, nếu cần, cùng với các chuyên gia y tế, những người có thể hỗ trợ tốt hơn cho những người trải qua loại phiên này, nhưng những người vẫn chưa đủ cân bằng cảm xúc để hiểu mọi thứ họ sẽ thấy và chấp nhận thực tế của bạn.

Tìm hiểu thêm :

  • Hiểu khái niệm hồi quy kiếp trước
  • Tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa Thần linh và Umbanda
  • Thuyết tâm linh Kardecist – Nó là gì và nó hình thành như thế nào?

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.