Làm thế nào để đọc và giải thích một hào quang?

Douglas Harris 26-05-2023
Douglas Harris

Với bằng chứng khoa học về sự tồn tại của nó, hào quang là năng lượng bao quanh hoặc phát ra từ mỗi cá nhân và thường là thuộc tính vốn có của mọi sinh vật. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó vẫn còn chia rẽ ý kiến ​​giữa ý nghĩa thần bí và cách giải thích của nó thông qua từ trường.

Dù sao thì Hào quang là gì?

Bao gồm tất cả khả năng đọc cảm xúc trong cơ thể vật chất , hào quang được chia ra thành 7 dải, mỗi dải một màu – cũng liên quan đến số lượng và màu sắc của các luân xa – và dao động theo sức khỏe, nỗi sợ hãi, lo lắng, bệnh tật của bạn, cùng các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến tâm trạng hoặc trạng thái tinh thần của bạn.

Giống như sự liên kết đã biết, màu sắc theo cùng một khuôn mẫu. Tức là khi cá nhân vui vẻ, hài hòa với chính mình và với người khác thì màu sắc phát ra trong trẻo, sống động và tươi sáng; mặt khác, đối mặt với nỗi sợ hãi, bệnh tật, rối loạn tâm lý, chế độ ăn uống hoặc thể chất, những màu tối như nâu sẽ chiếm lấy những người đau khổ. Tuy nhiên, quang phổ ánh sáng như vậy chỉ có thể nhìn thấy khi chúng nằm giữa màu đỏ và tím.

Một điểm rất tò mò khác về sự tồn tại và ảnh hưởng của hào quang trong môi trường sống là khả năng gây thiện cảm hoặc ác cảm của nó đối với con người. next , dựa trên khả năng tương thích từ tính và trạng thái cảm xúc nửa tỉnh nửa mê của bạn. Tuy nhiên, khi trạng thái cảm xúcbiết, hào quang có khả năng thay đổi thậm chí một chút màu da của cá nhân được quan sát, cũng như kết cấu của nó.

Làm cách nào để hình dung và tăng cường hào quang của bạn?

Chỉ phụ thuộc vào trạng thái tinh thần để thay đổi hoặc tăng cường, giữ cho bản thân khỏe mạnh và hạnh phúc là điều cơ bản để có hào quang cân bằng, cũng như từ trường bao quanh nó. Đối với điều này, hãy tránh xa những cảm giác tiêu cực như tức giận, ghen tị, đố kỵ hoặc các tình huống căng thẳng, nếu có thể, hãy kết hợp sự bình an nội tâm của bạn với việc thực hành các bài tập thể dục, thiền định, cầu nguyện thường xuyên và định kỳ ngâm chân với muối biển. để loại bỏ các khoản phí tiêu cực tích tụ trong cuộc sống và tinh thần của bạn; tải môi trường và phá hỏng kế hoạch. Khi hào quang của bạn đã được tăng cường, một số bài tập có thể giúp bạn nhìn thấy hào quang của người khác và đôi khi là của chính bạn. Xem cách thực hiện đào tạo theo hai phương pháp khác nhau:

  • Bài tập đầu tiên: Đặt người muốn nhìn thấy hào quang trước bức tường hoặc bề mặt màu trắng. Trong năm phút, nhìn chằm chằm (cố gắng chớp mắt càng ít càng tốt) vào một tấm bìa màu xanh hoặc bề mặt phẳng. Sau đó, hãy nhìn vào người bên cạnh bạn và nhận biết màu sắc sẽ phát ra từ cơ thể họ. Đây là màu của hào quang hiện tại, dựa trên trạng thái tâm linh và
  • Bài tập thứ hai: Trong phương pháp thứ hai này, bạn sẽ cần đứng trước mặt người mà bạn muốn nhìn thấy hào quang. Sau đó, bạn nhìn chằm chằm vào một điểm giữa hai mắt của người trước mặt bạn trong năm giây, nhắm mắt lại trong giây lát.

Cuối cùng, mở mắt ra và hướng sự chú ý của bạn lên đỉnh đầu của bất cứ ai ở phía trước. Đếm đến năm một lần nữa và nhắm mắt lại, tự hỏi bản thân "hào quang có màu gì?" Bài tập thứ hai này sẽ yêu cầu một số trực giác và rèn luyện để có câu trả lời chính xác.

Ý nghĩa của màu sắc Hào quang

Với các kỹ thuật xem hào quang và các thói quen để củng cố hào quang và giúp bạn bình yên và trạng thái cân bằng của tâm trí, xem ý nghĩa của màu sắc được thể hiện trong các từ trường và cảm xúc đa dạng nhất được bao phủ:

Hào quang xanh lục: liên quan đến hoạt động trí óc, màu xanh lục trong hào quang thường là nằm ở vùng đầu. Đó là biểu tượng của một tinh thần hòa hợp, có tổ chức và ôn hòa, có đức tính yêu thương và biết tha thứ. Họ là những sinh vật nhạy cảm, tự tin, khỏe mạnh và tích cực.

Hào quang Màu vàng: cũng có mối quan hệ tích cực với sự cân bằng, màu vàng tượng trưng cho khả năng của cá nhân trong việc biết cho và nhận. Anh ấy đầy hy vọng, anh ấy coi trọng gia đình và sức khỏe tốt, anh ấy cũng thể hiện những phản ứng thể chất trước khi thể hiện cảm xúc hoặchợp lý hóa.

Ở thực vật, động vật và đồ vật, hào quang màu vàng tượng trưng cho sự thiếu sức sống, nỗi buồn và năng lượng yếu vì một lý do nào đó liên quan đến bệnh tật hoặc cảm xúc xấu.

Hào quang Xanh lam: dù ở người, động vật hay thực vật, hào quang xanh lam là biểu tượng của sự tĩnh lặng, cân bằng, bình yên và hài hòa nội tâm. Trong số tất cả các màu trong quang phổ, hào quang màu xanh lam là màu quan tâm nhất đến hạnh phúc của người khác. Đó là sự chân thành, hạnh phúc và có khả năng chữa bệnh tuyệt vời.

Hào quang Màu cam: Ở những sinh vật sống, hào quang màu da cam có các giác quan và năng lực tuyệt vời để đạt được thành tựu, nhục dục, sức khỏe , linh hoạt và năng động.

Nói chung, ngay cả trong các đồ vật (chẳng hạn như đồ vật tôn giáo), màu cam chứa đựng năng lượng và sức mạnh to lớn.

Hào quang Vàng: Tò mò và kiên nhẫn, đây là những đức tính chính của người nắm giữ hào quang vàng. Nhiệt tình với kiến ​​thức, cuộc sống quan trọng như thế nào, vũ trụ và mọi thứ trong đó. Ở người, màu vàng thường hiện diện ở vùng ngực, gắn liền với tâm linh thanh cao, tình yêu và sự thịnh vượng.

Ở động vật, màu vàng tượng trưng cho hạnh phúc; trong thực vật, chất lỏng tốt; và trong các đồ vật, chúng tượng trưng cho việc được chạm vào bởi những người có thiện chí.

Hào quang Đỏ: màu đỏ, cũng như sự ham muốn và mãnh liệt vốn có trong văn hóa, đại diện cho sự thành côngvật chất, sức sống, lòng dũng cảm và sức mạnh. Tuy nhiên, chúng cũng tượng trưng cho năng lượng tình dục mạnh mẽ và xu hướng cáu kỉnh.

Ở động vật, nó thể hiện sức sống; trong thực vật, tăng trưởng; và trên các đồ vật, điều đó có nghĩa là chúng được mọi người vô cùng nhiệt tình cảm động.

Hào quang Màu tím: những cá nhân sáng tạo và có tâm hồn phát triển tốt có màu tím hào quang có khả năng chuyển hóa đau khổ thành học tập tích cực. Họ có sự cân bằng tâm linh, cảm xúc và tinh thần tuyệt vời.

Trong số những đức tính của họ, đây cũng là những cá nhân được trời phú cho khả năng đồng cốt, sự hiểu biết và sức khỏe tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm:

  • Thiền định tại nhà để tĩnh tâm
  • Sự sắp xếp của các luân xa thông qua Reiki: cách thực hiện?
  • Xông hơi mạnh mẽ nhất để làm sạch năng lượng

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.