Lời cầu nguyện mạnh mẽ tới Metatron – Vua của các thiên thần

Douglas Harris 12-10-2023
Douglas Harris

Lời cầu nguyện mạnh mẽ đến Metatron, Vua của các thiên thần

“Thiên thần Metatron, ánh sáng của tất cả Seraphim,

Xem thêm: Kuan Yin cầu nguyện cho những lúc đau khổ

Với sự bảo vệ nguyên thủy siêu phàm của bạn,

Giúp chúng tôi giữ vững tinh thần,

Cho chúng tôi sức mạnh để tiếp tục và chiến thắng,

Luôn nhân danh sự thật,

Luôn soi sáng cho tôi trên mọi nẻo đường.

Thiên thần Metatron, hoàng tử của các thiên thần, người sử dụng ánh sáng thiêng liêng của bạn, ban cho tôi may mắn,

Hãy giữ cho tôi luôn tự tin và có niềm tin vào lý tưởng của mình.

Tôi sẽ phục vụ bạn,

Vì tôi xứng đáng được bạn bảo vệ.

Thiên thần Metatron, giải thoát tôi khỏi mọi ô uế

Cầu mong họ làm hại tôi.

Tôi xin bạn rằng cảm xúc của tôi luôn được nâng cao và cao cả!

Hoàng tử của thế giới,

Tôi chào bạn,

Để tôi có thể tồn tại bình yên,

Xem thêm: Thánh Vịnh 58 – Hình phạt dành cho kẻ ác

Và cầu mong cuộc sống của tôi , được chỉ định như vậy,

Làm việc với tình yêu thương.

Amen.”

Metatron là ai ?

Metatron là Vua của các thiên thần trong hệ thống phân cấp Seraphim, cấp cao nhất của vương miện thiên thần. Ngài là vị thiên thần vĩ đại nhất, vị thiên thần tối cao cai quản các lực lượng tạo hóa vì lợi ích của mọi cư dân trên trái đất. Trong tiếng Hy Lạp, “meta” có nghĩa là vượt ra ngoài, siêu việt và “thronos” có nghĩa là ngai vàng. Do đó, tên của anh ấy có nghĩa là 'bên ngoài ngai vàng' ám chỉ sự gần gũi của anh ấy với Đấng Tạo Hóa, người đã ban cho anh ấytrách nhiệm duy trì thế giới. Metatron, với tư cách là thiên thần tối cao, là phát ngôn viên của thần thánh, là người trung gian của Thượng đế với loài người. Anh ấy cư trú trong nguồn năng lượng gần với Chúa nhất, giúp tạo ra những rung động của tình yêu để hỗ trợ Vũ trụ.

Metatron được cho là có quyền năng lãnh đạo và sự phong phú, đồng thời nhiệm vụ của anh ấy trùng khớp với nhiệm vụ của các thiên thần và tổng lãnh thiên thần khác.

Bạn cũng sẽ thích đọc:

Làm sạch tâm linh trong 21 ngày với Tổng lãnh thiên thần Michael ►

Lời cầu nguyện mạnh mẽ của Tổng lãnh thiên thần Michael cho sự giải thoát ►

Nguồn gốc và danh tính của Metatron

Không có sự đồng thuận, nhưng người ta thường liên kết Metatron với Enoch, cha của Methuselah, tổ tiên của Nô-ê, một trong những tộc trưởng trong Kinh thánh. Theo những người theo đạo Kabbal, Enoch sẽ được biến thành thiên thần gần gũi nhất với Chúa sau khi thăng thiên.

Sách Sáng thế ký trong Kinh thánh không đề cập đến lý do khiến Chúa bắt giữ Enoch. Do đó, có một đoạn văn nhỏ trong cùng cuốn sách này gợi ý rằng Chúa đã biến ông thành Metatron, thiên thần tối cao.

Và Enoch đã bước đi với Chúa, sau khi ông sinh ra Methuselah ba trăm năm, và sinh ra các con trai và con gái. Và tất cả những ngày của Hê-nóc là ba trăm sáu mươi lăm năm. Và Hê-nóc đồng đi với Đức Chúa Trời; và anh ta không còn nữa, vì Chúa đã mang anh ta đi. [Sáng thế ký 5:22-24]

Theo các học giả về vương miện thiên thần, Metatron truyền mệnh lệnh hàng ngày của Chúa cho các thiên thần Gabriel vàSammael. Metatron cũng là một nhân vật quan trọng trong chủ nghĩa thần bí Do Thái và rất phổ biến trong các văn bản hậu Kinh thánh và huyền bí, những văn bản này cho rằng ông đã phát minh ra Tarot.

Khám phá định hướng của bạn! Tìm chính mình!

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.