Lực hút nam châm giữa hai người: khám phá các dấu hiệu và triệu chứng

Douglas Harris 17-05-2023
Douglas Harris

Bạn đã bao giờ cảm thấy bị ai đó thu hút, giống như một lực hút nam châm buộc bạn phải hiểu rõ hơn về họ chưa? Lực hút từ tính xảy ra khi hai người được xếp thẳng hàng về mặt năng lượng.

Lực hút từ tính có mặt tích cực và tiêu cực. Về mặt tiêu cực, loại từ tính này có thể dẫn đến xung đột – nhưng về mặt tích cực, nó cũng có khả năng lớn khiến bạn yêu sâu đậm.

Dấu hiệu của lực hút từ tính

Lực hút từ tính sự hấp dẫn giữa hai người hiếm khi là một bí mật. Bạn có thể biết liệu có sự hấp dẫn từ tính giữa bạn và người khác hay không bằng cách xác định các dấu hiệu sau:

 • Các bạn bị thu hút bởi nhau. Đó không thực sự là một quyết định có ý thức khi ở gần họ; đó là một mong muốn trong tiềm thức nhiều hơn.
 • Bạn có cùng một nguồn năng lượng. Mọi người nhận thấy điều này và nói những điều như “Hai bạn thật hoàn hảo dành cho nhau!”
 • Hai bạn giao tiếp bằng mắt rất nhiều. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, và bạn muốn nhìn sâu vào tâm hồn của nhau.
 • Bạn chia sẻ nhiều hơn mức cần thiết. Bằng cách cảm nhận được sức hút từ nam châm, bạn hạ thấp khả năng phòng thủ của mình và sẽ chia sẻ với người này nhiều hơn những gì bạn thường cảm thấy thoải mái.
 • Bạn thể hiện ngôn ngữ cơ thể cởi mở. Ngôn ngữ cơ thể cởi mở bao gồm các tư thế tạo dáng rộng rãi và chia sẻ không gian cá nhân.
 • Khi có phản ứng hóa học giữa bạn bè.

Các triệu chứng thu hút kháctừ tính

Ngoài ra, bạn sẽ gặp một số triệu chứng sau:

 1. Sự bùng nổ năng lượng. Năng lượng này biểu hiện như những con bướm trong bụng, hồi hộp và/hoặc ngứa ran. Đôi khi, nó cũng gây đổ mồ hôi.
 2. Cười không kiểm soát. Khi nội tâm của bạn hạnh phúc, thực sự không có gì phải che giấu nó.
 3. Không nói nên lời. Bạn có thể cảm thấy khó nói chuyện ít hơn với đối tác của mình, nhưng may mắn thay, cả hai bạn đều ít có nhu cầu nói chuyện hơn.

Nhấp vào đây: Mỗi dấu hiệu ẩn chứa một bí mật của sự hấp dẫn. Bạn có biết nó là gì không?

Lực hút từ có thể nguy hiểm nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm

Có một cảnh báo phổ biến khi nói về lực hút từ là nó rất nguy hiểm. Khi bạn bị thu hút bởi một ai đó quá mạnh mẽ, điều đó có thể khiến bạn hành động theo cách mà bình thường bạn sẽ không làm – đặc biệt nếu bạn đã có một mối quan hệ cam kết.

Cảm thấy bị thu hút bởi nam châm không có nghĩa là bạn cần để hành động trên nó. Đó chỉ là cảm giác về một ai đó tương thích về mặt năng lượng với bạn.

Vấn đề là một số người rời bỏ các mối quan hệ tốt đẹp để theo đuổi sự hấp dẫn từ nam châm, chỉ để nhận ra rằng nó thường không kéo dài.

Điều đó đang xảy ra cho biết, lực hút từ tính giữa hai người là nền tảng tuyệt vời cho một mối quan hệ sâu sắc và yêu thương. Kết nối ở mức độ năng lượng là bước đầu tiên trong việc xây dựng mộtmối quan hệ yêu đương.

Đôi khi sức hấp dẫn từ tính chỉ là khởi đầu của một cuộc phiêu lưu thú vị, một điều gì đó tạm thời mà từ đó bạn sẽ học được một số bài học trên đường đi.

Tìm hiểu thêm :

 • Khám phá ngôn ngữ cơ thể với các dấu hiệu thu hút
 • Tắm quế tăng sức hút
 • Sức hút cá nhân: biết cách phát huy sức hút

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.