Nhà 1 của Biểu đồ Tinh tú – Góc của Lửa

Douglas Harris 02-06-2023
Douglas Harris

Nhà 1 của Bản đồ sao bắt đầu ở Cung mọc (đỉnh nhà) và có thể mở rộng sang cung tiếp theo. Đây là Ngôi nhà Lửa đầu tiên và là một trong những ngôi nhà ở góc. Kết hợp các phẩm chất của Lửa với bản chất của Ngôi nhà góc sẽ tạo ra năng lượng để giải phóng sinh lực. Nhà 1 đại diện cho cách chúng ta thể hiện bản thân với thế giới, cái tôi, cá tính của chúng ta. Những người có nhiều hành tinh trong ngôi nhà này thường có cá tính rất mạnh mẽ. Nó tượng trưng cho diện mạo, ngoại hình, hình ảnh mà chúng ta có về bản thân và cách người khác nhìn nhận chúng ta. Nó hoạt động giống như một cửa sổ mà qua đó chúng ta nhìn thế giới và lọc các ấn tượng của mình.

Nhà thứ nhất của Biểu đồ sao – Ngày sinh

Cung Mọc và Nhà thứ nhất tạo thành một trong những điểm phù hợp nhất của Biểu đồ Astral. Bên cạnh Cung Mọc, Nhà thứ nhất của Bản đồ Trung giới mang đến cho chúng ta những thông tin quan trọng trong thời điểm đầu tiên nhận diện cuộc sống. Nó tượng trưng cho nguồn cảm hứng đầu tiên của một đứa trẻ, sự trao đổi năng lượng đầu tiên với môi trường, cũng là ấn tượng đầu tiên chúng ta tạo ra khi gặp gỡ những người mới.

Vì chúng được liên kết với sự ra đời, Nhà thứ nhất của Biểu đồ sao và Cung Mọc là nguồn năng lượng biểu hiện bất cứ khi nào chúng ta bắt đầu một việc gì đó. Khởi xướng các dự án và thực hiện các sáng kiến ​​là một cách để được “tái sinh” trong một số lĩnh vực của cuộc sống.

Nhà 1 của Bản đồ Tinh tú – tìm lại chính mìnhser

Phân tích Nhà 1 của Bản đồ Trung giới, có thể có những dấu hiệu về trải nghiệm mà chúng ta khám phá bản thân với tư cách cá nhân, cách chúng ta hành động để đưa ra các sáng kiến ​​và cách chúng ta bắt đầu các dự án của mình. Nó mô tả chi tiết hơn hình ảnh mà chúng ta thể hiện từ bên ngoài và nói một chút về cách người khác nhìn nhận chúng ta, về mặt hành vi hoặc thể chất.

Lớp Mọc dự đoán phản ứng bản năng của chúng ta trước những tình huống và con người mới. Đó là phản ứng tự phát và chân thật nhất của chúng ta, cách tự động của chúng ta để đối phó với một môi trường mới. Ở mức độ quan trọng thấp hơn, nó cung cấp manh mối về đặc điểm thể chất và ngoại hình của chúng ta.

Nhà số 1 đại diện cho cách nhìn của chúng ta về cuộc sống cũng như sức sống và sức khỏe của chúng ta. Ví dụ: nếu dấu hiệu trong đó là Leo, bạn sẽ thể hiện mình với thế giới một cách hoành tráng. Nếu bạn là một Song Tử, bạn là một người giao tiếp và sáng tạo. Xử Nữ, khiến chúng ta trở nên quan trọng hơn và có định hướng chi tiết hơn, trong số những người khác.

Tìm hiểu thêm về 12 cung chiêm tinh của các Cung hoàng đạo!

Nhà 1 của Bản đồ Tinh tú – tấm khiên

Trọng tâm chính của Nhà thứ nhất là đại diện cho thể chất và cảm xúc của chúng ta, tuy nhiên, năng lượng phát ra từ nó cũng giúp bảo vệ chúng ta khỏi những điểm yếu được xác định bởi cung Mặt trời của chúng ta. Dấu hiệu mặt trời có thể mang lại một số đặc điểm mà chúng ta phát triển trong suốt cuộc đời và bản chất bên trong của chúng ta. mặc dù lớn nhấtmột phần năng lượng phát ra từ cung này là tích cực, một số ảnh hưởng có thể tiêu cực và cung 1 sẽ đóng vai trò là lá chắn cho những năng lượng gây bất hòa.

Dấu hiệu của Cung mọc, nằm trong cung 1 , có thể mang lại mục đích lớn hơn cho cuộc đời bạn. Nó mang bằng chứng của kiếp trước, có thể được sử dụng trong hiện tại. Nó cũng đóng vai trò là đường dẫn cho ý thức phổ quát, giúp chỉ ra con đường nhanh nhất để thức tỉnh và tiến hóa.

Tìm hiểu thêm:

  • Bản đồ trung giới: tìm ý nghĩa và ảnh hưởng của nó
  • Khả năng tương thích trong tình yêu: bạn có hợp với người yêu của mình không?
  • Xem 4 cung hoàng đạo bạn không nên kết hôn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.