Những người giang hồ ở Umbanda: hiểu sự biểu hiện của những người hướng dẫn tâm linh này

Douglas Harris 25-05-2023
Douglas Harris

Trong sự xuất hiện của umbanda, những người gypsies không thuộc về và không được nhắc đến bất cứ lúc nào, họ không phải là một phần của hiến pháp, nhưng ngày nay, những gì chúng ta thấy về gypsies ở umbanda hoàn toàn khác với ngày xưa, chúng là tài liệu tham khảo để đại diện cho các phalang quan trọng trong Umbanda Giras.

Sự hiện diện của những người giang hồ ở Umbanda

Một số đặc điểm của những người giang hồ có tính quyết định trong biểu hiện của họ ở Umbanda, họ có quyền tự do và tách biệt tinh thần. Đôi khi, dòng gypsy bị nhầm lẫn với dòng phương đông và do đó, điều quan trọng là phải nhấn mạnh rằng chúng là những dòng khác nhau và mỗi dòng có một cách thể hiện riêng.

Các phalang của nó thể hiện đặc điểm của nó và lý do tại sao lại như vậy , người ta thường thấy trong các dòng gypsy:

  • Các linh hồn bị thu hút bởi sự đồng cảm với ma thuật của người gypsy.
  • Họ có một số yếu tố trong quần áo và một số đồ vật như: chơi gypsy quân bài, dao găm, pha lê, đá, khăn tay, v.v.
  • Họ cực kỳ tách biệt và không có ràng buộc.
  • Họ làm việc với các orixá khác nhau.
  • Họ tôn kính vị thánh của mình, Santa Sara Kali.

Những người gypsies ở umbanda là những nhân vật ngày càng trở nên quan trọng hơn, họ đại diện cho một hình ảnh cơ bản và nghiêm túc trước những người umbanda. Họ được nhìn nhận với sự khôn ngoan, họ dạy từ cách quan sát thế giới của họ cách nhìn thấy vẻ đẹp trong sự sáng tạo và tìm thấyniềm vui được sống và làm hài lòng tất cả những người làm việc với họ.

Những orixá khác cũng hỗ trợ công việc của những người gypsies ở umbanda là Ogun và Iansã, những orixá của không khí và lửa và là những người có liên quan đến mà những người gypsies tin tưởng và làm việc cho.

Những gypsies không có thành kiến ​​về quốc tịch, họ cởi mở để hiểu biết lẫn nhau về các nền văn hóa khác nhau, họ hoàn toàn tự do trong các vấn đề xã hội, điều này rất tích cực. Một cái tên thơ mộng dành cho người gypsies là họ được gọi là “đứa con của gió”, do tính di chuyển liên tục, dựa vào hồ sơ này mà người gypsies ở umbanda được xác định.

Một số điểm nổi bật của người gypsies ở umbanda:

Họ am hiểu về các con đường, họ là người định hướng và chỉ ra các con đường khác nhau hiện có, vì chúng đã tồn tại từ rất lâu và luôn được ghi nhớ về quỹ đạo của chúng.

Họ có phép thuật sâu xa kiến thức và dễ dàng được nhận ra bởi đặc điểm này.

Họ là những người chữa bệnh tuyệt vời, đặc biệt là trong lĩnh vực tình yêu và sức khỏe.

Nhấp vào đây: Umbanda – tìm hiểu về Lời cầu nguyện của Caboclos

Những người giang hồ ở umbanda với tư cách là những người hướng dẫn tâm linh

Họ được coi là những người hướng dẫn với sự tôn trọng đáng kể và luôn thể hiện tình huynh đệ và rất bác ái, đến mức chia sẻ thức ăn và những động lực to lớn cho sự phát triển và tiến hóa của con người.

Cácnhững người gypsy hiểu và chấp nhận các nghi lễ Umbanda như một cách để đóng góp cho sự tiến hóa, với trí tuệ, sự trưởng thành, động lực và niềm vui của các bài hát và điệu nhảy.

Những linh hồn gypsy này rất thích tiệc tùng và lễ kỷ niệm và luôn có nhiều hoa trái (không có gai), bình rượu vang đỏ với mật ong hoặc rượu punch, bánh mì cắt lát, rất nhiều hoa để làm hài hòa không gian và nến đủ màu.

Tìm hiểu thêm :

  • Các thực thể và văn hóa Umbanda
  • Erês và ý nghĩa tôn giáo của nó trong Umbanda và Công giáo
  • Exus và Pomba Gira là kim chỉ nam của chúng tôi

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.