Phong Thủy dạy cách sử dụng muối thô để xua đuổi năng lượng tiêu cực

Douglas Harris 05-06-2023
Douglas Harris

Những người tìm cách loại bỏ năng lượng tiêu cực khỏi cơ thể hoặc môi trường của họ biết muối mỏ có thể là một đồng minh đắc lực như thế nào. Phong thủy xác nhận và dạy cách sử dụng nó một cách chính xác. Xem bên dưới.

Muối thô chống lại các năng lượng tiêu cực trong môi trường – Phong thủy khuyên dùng

Muối thô được chỉ định để chống lại con mắt ác quỷ và các năng lượng tiêu cực vì nó là một tinh thể phát ra năng lượng nặng/ sóng điện từ tích điện không phải là có thể nhìn thấy bằng mắt thường, tuy nhiên nó có xu hướng tích tụ trong các ngóc ngách của ngôi nhà và thậm chí cả bên trong con người, khi họ dán mắt ác vào chúng ta. Xem cách loại bỏ những năng lượng này với sự trợ giúp của đá muối:

  • Trong cốc cà phê: Một cốc cà phê đầy đá muối đặt sau cửa ra vào giúp hấp thụ năng lượng năng lượng tiêu cực xâm nhập vào môi trường. Thay muối mỗi tuần một lần.
  • Nước + muối thô: Có thể đặt một chiếc cốc Mỹ đựng nước và một lượng tương đương với một ngón tay muối thô ở các góc nhà và phía sau Cổng. Sự kết hợp nước + muối làm cho hỗn hợp hiệu quả hơn. Ngoài ra, hãy thay nó mỗi tuần một lần.
  • Bùa hộ mệnh: Bạn cũng có thể làm một vật trang trí mạnh mẽ giúp hấp thụ năng lượng xấu: cho nhiều muối thô vào hộp thủy tinh và thêm ớt đỏ, trắng tinh thể thạch anh và tourmaline đen. Nó sẽ là lá bùa hộ mệnh mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn chống lại những năng lượng tiêu cực.Thay 30 ngày một lần.
  • Vệ sinh sàn nhà: Mỗi tháng một lần, bạn nên tổng vệ sinh nhà cửa bằng muối mỏ kết hợp với các chất khác giúp tẩy sạch năng lượng tiêu cực . Trong một cái xô lớn, cho nước và một thìa muối đặc. Thêm một thìa nước chàm lỏng và một thìa hoa oải hương. Trộn đều mọi thứ và cho hỗn hợp này vào khăn lau sàn, từ sau nhà ra trước, lau xong qua cửa trước, đuổi hết năng lượng xấu ra khỏi nhà.
  • Làm sạch năng lượng cá nhân : Bạn có thể làm sạch năng lượng tiêu cực tích tụ và ác nhãn trong cơ thể bằng cách tắm nước muối. Lấy một lít nước và hòa tan 1 thìa muối đặc. Hãy tắm bình thường, cuối cùng, dội nước này từ cổ xuống, tưởng tượng tất cả năng lượng tiêu cực sẽ chảy xuống cống. Sau đó, bạn có thể truyền nước qua cơ thể để loại bỏ lượng muối dư thừa, nhưng không được sử dụng xà phòng. Hãy tắm nước này bất cứ khi nào bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, nhưng hãy cẩn thận đừng tắm quá thường xuyên vì tác dụng có thể khiến bạn mệt mỏi. Thời gian khuyến nghị là mỗi tháng một lần.

Cũng đọc: Cách tắm xả bằng muối mỏ và giấm

Tìm hiểu thêm :

  • Tắm đá muối cho trí óc, cơ thể và tâm hồn
  • Muốn hạnh phúc, hãy ngâm mình trong đá muối với hoa oải hương
  • Tình yêu dưới chân – bùa mê trói buộc với muốidày

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.