Sao Thổ trong biểu đồ sinh: Chúa tể của nghiệp chướng, nguyên nhân và kết quả

Douglas Harris 05-06-2023
Douglas Harris

Đối lập với Sao Mộc, Sao Thổ trong biểu đồ sinh tạo ra một lực hạn chế đối lập với sự mở rộng và lạc quan của Sao Mộc. Sao Thổ đi xuống trái đất và là lời cảnh báo rằng bạn sẽ phải đối mặt với những hạn chế và chướng ngại vật để đạt được mục tiêu của mình.

Đặc điểm của sao Thổ trong bản đồ sao

Còn được gọi là Chúa tể của nghiệp chướng hay thậm chí the Great Malefic, sao Thổ trong biểu đồ sinh đại diện cho vận mệnh. Nó cũng mang ý nghĩa là hành tinh của sự kiên nhẫn, kinh nghiệm và những gì được lưu giữ trong truyền thống.

Đây là hành tinh xã hội cuối cùng và đại diện cho tuổi già, vì nó tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống. Chúng ta đang đối mặt với một người cha, một thẩm phán, một ông chủ, một cảnh sát, những nhân vật áp đặt giới hạn, biên giới và khiến chúng ta phải lựa chọn và phán xét.

Sao Thổ là hành tinh cai trị của các cung Ma Kết và Bảo Bình . Trong chiêm tinh học, anh ấy quan tâm đến sự trưởng thành, tôn trọng và giá trị. Nó đi kèm với cuộc chiến của cá nhân chống lại nỗi sợ hãi của chính mình, như một hình thức tiến hóa. Xấu hổ và tội lỗi cũng là những cảm xúc do sao Thổ kích động.

Về cơ bản, sao Thổ là hành tinh nói lên nhiều điều về Quy luật quay trở lại; kiểm soát và đầy đủ, nguyên nhân và kết quả.

Nhấp vào đây: Bản đồ thiên thể: khám phá ý nghĩa và ảnh hưởng của nó

Các mặt tích cực và tiêu cực

Của nói chung, giống như Sao Mộc, Sao Thổ không bao hàm những điểm quá tiêu cực, ngay cả khi nó xấukhía cạnh. Nhiều nhất, trong khi khía cạnh tích cực của nó giúp bạn đạt được mục tiêu, thì mặt tiêu cực có thể hạn chế quyền truy cập này.

Mặt tích cực của nó có xu hướng củng cố các phẩm chất liên quan đến sự phát triển cá nhân của cá nhân. Can đảm, tự chủ và ý thức hy sinh cũng là một số lợi ích của bạn. Với ảnh hưởng tốt từ sao Thổ trên bản đồ sao, chúng ta có được sự sáng suốt, khiêm tốn, thận trọng, kiên nhẫn và có tổ chức hơn, đặc biệt là đối với công việc và các hoạt động hàng ngày.

Tuy nhiên, mặt bất hòa của nó dễ gây ra cảm xúc mặc cảm, kém cỏi và rất thiếu tự tin, mở đường cho sự bi quan và do dự. Tùy thuộc vào độ căng của sao Thổ trong biểu đồ sao, các đặc điểm như hám lợi, chiếm hữu, ích kỷ và tham vọng quá mức được quan sát thấy. Những người có khía cạnh này trong biểu đồ của họ có xu hướng trở thành những người nghiện công việc thực sự, coi trọng công việc hơn mức cần thiết.

Khi sự bất hòa ập đến với một cá nhân, người không thể thoát khỏi nó, anh ta có thể trở nên nhẫn tâm , những hành vi không tin tưởng và cay nghiệt, gây ra sự không khoan dung của anh ta với bất kỳ ai chống lại anh ta. Trên thực tế, những người này rất cần sự chấp thuận của người khác, nhưng đồng thời họ cũng không thể mất cảnh giác, vì sợ bị chỉ trích và từ chối.

Sao Thổ trong biểu đồ sao dưới đâyNhà:

Tìm hiểu thêm :

  • Diêm vương tinh trong bản đồ sao: biến đổi, giải thoát và tái tạo
  • Sao Hỏa trong biểu đồ sinh: sức mạnh, năng lượng và sự bốc đồng
  • Sao Kim trong biểu đồ sinh: nhục dục và sự trân trọng tình yêu

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.