Thiên đường của Ma Kết: từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Douglas Harris 04-06-2023
Douglas Harris
quan trọng mà không bao giờ lắng nghe ý kiến ​​của người khác.

Tìm hiểu thêm :

 • Tử vi hàng tuần

  Nghiêm túc, mãnh liệt và đầy lý trí, Ma Kết có một giai đoạn rất khó khăn trong địa ngục cõi trung giới. Mặt tối của anh ta xuất hiện và anh ta không chứa nọc độc của mình. Địa ngục của Ma Kết diễn ra trong khoảng thời gian từ 22/11 đến 21/12 nên nếu bạn gặp khó khăn trong việc ứng xử với những người thuộc cung này thì tốt nhất nên giữ khoảng cách vì các vì sao sẽ tạo ra nhiều sự nhầm lẫn.

  Xem thêm Bùa hộ mệnh dành cho Ma Kết: sự may mắn của những đồng tiền Trung Quốc

  Làm thế nào để đối phó với địa ngục trong cõi trung giới của Ma Kết?

  Địa ngục trong cõi trung giới của Ma Kết là….Nhân Mã. Phong cách phiêu lưu, vui vẻ và hề hề của Nhân Mã sẽ khiến Ma Kết phát điên. Anh ấy sẽ không chấp nhận những trò đùa và đàn ông Nhân Mã, người đang lăn lộn vì vừa mới có sinh nhật, sẽ dễ dàng gặp rắc rối. Nhân Mã siêu chân thành sẽ nói ra những sự thật tốt đẹp và rạp xiếc được trang bị vũ khí. Nhân Mã thích nói, đưa ra quan điểm và phơi bày kiến ​​​​thức của họ về mọi thứ trong cuộc sống, trong khi Ma Kết không có chính kiến, phơi bày sự thật và không để ai nói ra. Chắc chắn đó là sự nhầm lẫn, tốt nhất là tránh tiếp xúc trong khoảng thời gian địa ngục của Ma Kết.

  Ma Kết có da thịt

  • Anh ấy sẽ nghĩ mọi người đều ngu ngốc – Ma kết có một cái tôi bị thổi phồng, thích lý thuyết và ít thực hành. Anh ấy sẽ nói sự thật của mình một cách tuyệt đối và bất cứ ai không đồng ý là mộtdốt. Bất kỳ bản nhạc nào không phải là phong cách yêu thích của bạn đều là ngu ngốc và bạn thật ngu ngốc khi thích nó. Anh ấy sẽ thích khoe khoang về những thành tích của mình và nghĩ rằng những người khác không thông minh như anh ấy. Chúng tôi đã cảnh báo bạn rồi: sẽ rất khó để chịu đựng!
  • Anh ấy sẽ trở nên gắt gỏng – bạn biết những ông già khó tính đó, gắt gỏng về mọi thứ và không có gì chỉ biết chỉ trích cuộc sống của người khác và lan truyền sự thù hận của họ trên khắp thế giới? Đây là một Ma Kết trong địa ngục cõi trung giới, một hố sâu của tâm trạng tồi tệ!
  • Sẽ trốn tránh trách nhiệm – anh ấy sẽ thích đổ lỗi cho người khác. Với cái tôi quá cao để thừa nhận tội lỗi cho bất cứ điều gì, anh ta sẽ luôn đổ lỗi cho hậu quả của hành động của người khác. Đó là một trong những thứ làm vỡ một thứ gì đó và sau đó ghép nó lại với nhau vừa đủ để người tiếp theo sử dụng nó. Anh ấy sẽ bỏ học đại học giữa chừng vì anh ấy cảm thấy buồn chán. Anh ấy sẽ ngừng thăm bà của mình vì anh ấy không có kiên nhẫn. Anh ấy sẽ để ai đó chờ đợi vì anh ấy không muốn phải gặp mặt hoặc giải thích.
  • Độc đoán và cuồng tín – đặc điểm này là một phần hệ quả của những đặc điểm khác được mô tả ở trên – như anh ta nghĩ mình là chiếc bánh quy cuối cùng trong gói, anh ta sẽ trở thành một người độc đoán và muốn áp đặt ý muốn của mình. Sự thật của bạn sẽ là tuyệt đối, điều này có thể làm nổi bật những đặc điểm xấu như cuồng tín tôn giáo, chính trị, một nhà phê bình xã hội và một loại bác sĩ.

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.