Thông cảm từ Santa Clara để tạnh mưa

Douglas Harris 23-10-2023
Douglas Harris

Santa Clara được biết đến với việc bảo vệ các tín đồ của mình bằng ánh sáng và sức nóng của mặt trời. Theo truyền thống Bồ Đào Nha, người ta tin rằng nó còn có khả năng mở giờ, “khai sáng” trong ngày. Đối mặt với niềm tin này, nhiều người đề cập đến vị thánh vào thời điểm cảm thông để tạnh mưa.

Xem thêm: Bảo Bình Tử vi hàng tháng

Ở Bồ Đào Nha, lễ vật bao gồm việc trưng bày các đồ vật màu trắng khi trời nhiều mây. Ở Brazil, sự cảm thông bao gồm việc đặt một quả trứng lên tường. Tìm hiểu một số tùy chọn để xóa bầu trời nhiều mây và tận hưởng nhiều ngày nắng hơn.

Thông cảm để tạnh mưa

Để Santa Clara cắt ngang cơn mưa đang trút xuống bạn, hãy lấy một quả trứng và ném nó qua nóc nhà. Khi điều này được thực hiện, chỉ cần lặp lại lời cầu nguyện sau 10 lần:

“Santa Clara đã quang đãng, São Domingos bừng sáng.

Mưa sẽ đến, nắng sẽ đến đến. Mưa đến, nắng đến. Mưa tới, nắng tới.”

Click vào đây: Nằm mơ thấy mưa đánh số đề con gì? Khám phá

Thông cảm để ngày mai trời không mưa

Bạn sắp đi du lịch hay đã có lịch hẹn vào một ngày chắc chắn không thể mưa? Vì vậy, đây là sự đồng cảm phù hợp nhất. Bắt đầu bằng cách tách các vật liệu sau:

  • Một quả trứng;
  • Một cây bút xanh;
  • Giấy trắng.

Thu thập các vật liệu , mở quả trứng như một cách tượng trưng cho sự xuất hiện của mặt trời. Sau đó lấy bút xanh viết lên tờ giấy trắng tên của bạn và thời gian bạn muốn mưa rơi.dừng lại.

Sau khi hoàn thành việc đó, hãy cầu nguyện tới Santa Clara, củng cố yêu cầu của bạn rằng trời không mưa vào ngày hôm sau. Hoàn thành câu thần chú bằng cách đặt tờ giấy này ở cửa sổ hoặc một phần của ngôi nhà hoặc văn phòng nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Thông cảm để tạnh mưa

Đây là câu thần chú làm tạnh mưa kinh điển nhất. Trong đó, bạn phải theo dõi việc dâng quả trứng cổ điển trên đỉnh tường cho Santa Clara. Đặt nó ở đó và hỏi với niềm tin mãnh liệt: “Ông già Noel ơi, hãy để mặt trời hong khô tờ giấy của tôi” .

Xem thêm: Hãy cẩn thận với quy luật quay trở lại: cái gì đến sẽ đến!

Bấm vào đây: Đồng cảm bút xanh – để chinh phục người bạn yêu

Thông cảm cho mưa không gây thiệt hại

Tỷ lệ mưa lớn trên cả nước ngày càng phổ biến. Gây sạt lở đất, lũ lụt và tai nạn ở bất cứ đâu, bạn cũng có thể yêu cầu Santa Clara giảm lượng mưa và cường độ mưa.

Để làm điều này, hãy đặt một quả trứng lên mái nhà hoặc tường nhà của bạn. Bây giờ hãy tập hợp đức tin của bạn và cầu nguyện một Kinh Lạy Cha. Khi kết thúc lời cầu nguyện, hãy tiếp tục cầu xin Santa Clara: “Giọt nước mắt từ chiếc rương mở rộng, trái tim bị thương của Chúa, xin bảo vệ chúng con khỏi bão tố và mọi hiểm nguy” . Trong khi cầu nguyện, hãy xin ông già Noel thắp sáng bầu trời và xua tan những đám mây mưa nặng hạt.

Tìm hiểu thêm :

  • Sự đồng cảm không nguôi khi chia sẻ bánh mì cho lối đi rộng mở
  • Sự đồng cảm để cải thiện tâm trạng của ngôi nhà
  • Sự đồng cảm của cà tím để xua đuổi đối thủvề mối quan hệ của bạn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.