Thông cảm với quần lót màu đỏ - chinh phục người thân của bạn một lần và mãi mãi

Douglas Harris 17-05-2023
Douglas Harris

Những câu thần chú phổ biến nhất là những câu thần chú được tạo ra từ tình yêu. Mọi người thấy mình tuyệt vọng với những vấn đề của trái tim và tìm kiếm các giải pháp cấp bách. Sự đồng cảm với chiếc quần lót màu đỏ có tác dụng mạnh mẽ trong việc giải quyết các cuộc tình khác nhau. Bạn có thể sử dụng câu thần chú này để chinh phục tình yêu một lần và mãi mãi, để rời xa một người, để xua đuổi con mắt độc ác khỏi mối quan hệ của bạn, cùng các chức năng khác. Khám phá ba lựa chọn để gây thiện cảm với quần lót đỏ.

Gây thiện cảm với quần lót đỏ – chinh phục người bạn yêu một lần và mãi mãi

Chất liệu:

– Một chiếc quần lót màu đỏ chưa bao giờ được sử dụng, hãy ưu tiên chiếc quần lót có đường may cũng màu đỏ;

– Một mảnh vải nhỏ bạn thích màu đỏ hơn. Nó không nhất thiết phải mới;

– Một tờ giấy trắng;

– Một cây bút;

– Một chiếc kim băng bạn có ở nhà;

– Một sợi chỉ đỏ;

– Một cây kim nhỏ;

Làm như thế nào?

Viết lời cầu nguyện của Thánh Giuđa Tadeu – vị thánh của những nguyên nhân bất khả thi – trên mảnh giấy không có dòng chữ trinh nguyên: “Thánh Judas Tadeu, tông đồ vinh quang, tôi tớ trung thành và bạn của Chúa Giêsu. Hãy cầu nguyện cho tôi rằng tôi đang bị cô lập và cần sự giúp đỡ của bạn ngay bây giờ. Tôi cầu xin bạn giúp tôi chiếm được trái tim của (tên người thân yêu). Amen.”

Ngay sau đó, lấy tấm vải đỏ, làm một cái túi và đặt lời cầu nguyện đã gấp vào trong. Sau đó khâu túi bằng chỉmàu đỏ. Với chiếc kim băng, hãy gắn chiếc túi này vào chiếc quần lót màu đỏ mới của bạn. Sử dụng nó bất cứ khi nào bạn đi để xem tình yêu của bạn. Khi bạn đã chinh phục được anh ấy mãi mãi, hãy cất chiếc quần lót màu đỏ vào ngăn kéo và không sử dụng chúng nữa.

Cũng đọc: 5 câu thần chú dành cho tình yêu

Đồng cảm với quần lót đỏ – trở nên khó cưỡng

Nguyên liệu:

– Quần lót đỏ;

– Bột cà phê;

Cách thực hiện?

Sự quyến rũ với chiếc quần lót màu đỏ này rất đơn giản và sẽ khiến người thân của bạn phải phục tùng. Mặc chiếc quần lót màu đỏ trong một ngày và sử dụng chúng mà không cần giặt để pha cà phê cho người mong muốn. Sau khi lọc cà phê, hãy cho người đó một tách cà phê. Bạn không được uống loại cà phê này. Sau nghi lễ, hãy vứt bỏ những chiếc quần lót này. Đừng bao giờ nói với bất kỳ ai rằng bạn đã thực hiện bùa chú này.

Cũng đọc: Bùa trứng để có bạn trai khẩn cấp!

Đồng cảm với quần lót đỏ – để xua đuổi con mắt độc ác của mối quan hệ của bạn

Nguyên liệu:

– Một lít nước;

– Vài cánh hoa hồng đỏ;

– Một quần lót không bao giờ được sử dụng;

– Một cây nến đỏ.

Làm như thế nào?

Đặt lít nước, cánh hoa hồng đỏ và cho ớt đỏ mới vào hộp và để qua đêm. Ngày hôm sau, thắp ngọn nến đỏ và hỏi: “Cầu mong các vị thần bảo vệ mối quan hệ của chúng ta khỏi con mắt độc ác vànhững âm mưu của cuộc đời chúng ta”. Sau khi thực hiện yêu cầu một cách trung thực, hãy cởi bỏ chiếc quần lót màu đỏ, giặt bình thường và để ở nơi không ai chạm vào. Các thành phần khác có thể được xả xuống bồn cầu.

Bài viết này được lấy cảm hứng tự do từ ấn phẩm này và được điều chỉnh cho phù hợp với Nội dung của WeMystic.

Tìm hiểu thêm:

  • Đồng cảm với tình yêu sét đánh
  • Đồng cảm với tình yêu từ xa
  • Bùa chú ràng buộc mạnh mẽ và dễ dàng để giữ tình yêu của bạn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.