Tìm hiểu lời cầu nguyện của Santa Sara Kali để bảo vệ phụ nữ mang thai

Douglas Harris 17-05-2023
Douglas Harris

Santa Sara Kali là vị thánh bảo trợ và là người mang đến may mắn, tình yêu, sức khỏe, sự phong phú và trường thọ. Tháng Năm là tháng kỷ niệm ngày của bạn. Mặc dù được biết đến nhiều nhất với tư cách là người bảo vệ người gypsy, Santa Sara Kali cũng được biết đến với việc giúp đỡ những người đang gặp khó khăn khi mang thai, những người tuyệt vọng và không nơi nương tựa. Tìm hiểu Lời cầu nguyện của Santa Sara Kali tại đây.

Mặc dù được Giáo hội Công giáo phong thánh vào năm 1712, sự sùng bái của bà vẫn bị bỏ qua cho đến ngày nay. Các lễ hội vào ngày của nó, thường được tổ chức vào ngày 24 tháng 5, bao gồm các đám rước và tắm biển. Cũng thật thú vị khi biết rằng Kali trong tên của cô ấy có nghĩa là “đen” vì Santa Sara có làn da sẫm màu và giáo phái của cô ấy có liên quan đến Black Madonnas.

Lời cầu nguyện của Santa Sara Kali: Bảo vệ phụ nữ mang thai

Santa Sara Kali là người bảo vệ những phụ nữ khó mang thai. Nhiều năm trước, những người gypsies không thể có con đã hứa với vị thánh. Họ đề nghị một đêm canh thức trên giường của anh ấy và một chiếc khăn quàng cổ của người gypsy, một chiếc diklô, chiếc khăn đẹp nhất mà họ có thể tìm thấy. Vì lý do này, Santa Sara Kali được biết đến liên quan đến sự thịnh vượng của những phụ nữ muốn mang thai.

Lời cầu nguyện đầu tiên của Santa Sara Kali

Thánh Sara, người bảo vệ tôi, che chở cho tôi với áo choàng thiên đường của bạn. Tránh xa sự tiêu cực mà có lẽ đang cố gắng tấn công tôi. Santa Sara, người bảo vệ người gypsies, bất cứ khi nàochúng ta đang đi trên những con đường của thế giới, hãy bảo vệ chúng ta và thắp sáng những bước đi của chúng ta. Santa Sara, nhờ sức mạnh của nước, nhờ sức mạnh của Mẹ Thiên nhiên, hãy luôn ở bên chúng tôi với những bí ẩn của bạn. Chúng tôi, những đứa con của gió, của sao, trăng tròn và của Cha, chỉ yêu cầu sự bảo vệ của bạn trước kẻ thù. Santa Sara, thắp sáng cuộc sống của chúng tôi bằng sức mạnh thiên đường của bạn, để chúng tôi có thể có một hiện tại và một tương lai tươi sáng như những viên pha lê lấp lánh. Santa Sara, giúp đỡ người nghèo khó; ban ánh sáng cho kẻ sống trong bóng tối, sức khỏe cho kẻ đau yếu, sự hối cải cho kẻ có tội và bình an cho kẻ bồn chồn. Santa Sara, cầu mong tia bình an, sức khỏe và tình yêu của bạn đến mọi nhà vào lúc này. Santa Sara, hãy mang đến hy vọng về những ngày tốt đẹp hơn cho nhân loại đau khổ này. Thánh Sara kỳ diệu, người bảo vệ người gypsy, phù hộ cho tất cả chúng ta, những người là con của cùng một Chúa.

Cũng đọc: Cầu nguyện để mang thai – 3 phiên bản

Lời cầu nguyện thứ hai Santa Sara Kali

Ngọn hải đăng dẫn đường cho tôi! Tia Sáng! Hòa bình! Áo choàng bảo vệ! Thoải mái êm ái. Yêu! Bài thánh ca của niềm vui! Mở đường cho tôi! Hòa hợp! Giải phóng tôi khỏi những vết cắt. Giữ tôi khỏi mất mát. Hãy cho tôi may mắn! Hãy biến cuộc sống của tôi thành một bài thánh ca của niềm vui, và dưới chân bạn, tôi đặt mình, Sara của tôi, Trinh nữ giang hồ của tôi. Hãy nhận tôi làm lễ vật và làm cho tôi một bông hoa ô uế, bông huệ tinh khiết nhất tô điểm và mang lại điềm lành cho Lều. Cứu! Cứu!Kính chào!

Tìm hiểu thêm:

  • Lời cầu nguyện về sự tha thứ của Cristina Cairo
  • Lời cầu nguyện của David Miranda – lời cầu nguyện cho đức tin của Nhà truyền giáo
  • Hãy xem lời cầu nguyện mạnh mẽ tới thiên thần của sự phong phú

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.