Tuần trăng tháng 3 năm 2023

Douglas Harris 17-05-2023
Douglas Harris
Giờ Brasiliatín dụng và suy nghĩ về các chi tiết trước khi thực hiện bất kỳ sự xa hoa nào. Nhận thức rõ hơn về các cơ hội có thể phát sinh trong giai đoạn này và nắm lấy cơ hội bắt đầu một dự án hoặc hoạt động mới đã có trong kế hoạch của bạn — điều quan trọng là trước khi đưa ra quyết định, mọi thứ đã được cấu trúc và lên kế hoạch tốt từ trước .

Các giai đoạn của Mặt trăng trong tháng 3: Trăng khuyết ở Nhân Mã

Thời gian để hồi tưởng và suy ngẫm. Sau sự điên cuồng của Trăng tròn, việc Trăng trắng mang lại cảm giác trống rỗng trong một thời gian là điều bình thường. Bạn đã trải qua rất nhiều điều trong chu kỳ vừa qua và cần bước vào giai đoạn nội tâm hóa. Tuy nhiên, sự hiện diện của Nhân Mã sẽ khiến bạn "thích thú" rời khỏi nhà và có thể sinh ra lo lắng.

Nhớ lại rằng vào ngày 20, lúc 6:24 chiều, chúng ta bước vào Thu phân, một khoảng thời gian theo truyền thống , gửi cho chúng tôi lòng biết ơn về những thành tựu và sự phong phú trong cuộc sống của chúng tôi. Hãy tận dụng năng lượng của Trăng khuyết để thực hành các nghi thức gợi lên năng lượng thanh lọc năng lượng, tách rời và tạm biệt, để một chu kỳ mới có thể bắt đầu viên mãn. Hãy buông bỏ mọi thứ không bổ sung thêm cho cuộc sống của bạn!

Chỉ cần suy ngẫm và đầu hàng Vũ trụ, nó sẽ luôn nói “có” với bất cứ điều gì bạn đang rung động. Khi Trăng khuyết ở cung Nhân Mã, lý tưởng nhất là dành năng lượng đó cho các hoạt độngcác hoạt động thể chất và tiếp xúc với thiên nhiên. Tránh các câu lạc bộ và đám đông. Thích đi dạo ngoài trời và tập luyện cá nhân như tập thể hình hoặc đi bộ đường dài. Capriche trong danh sách phát!

Trăng non ở cung Bạch Dương

Vào ngày 21, một ngày sau khi bắt đầu Năm mới theo Chiêm tinh học, Trăng non xuất hiện như một khoảng thời gian thuận lợi cho những người mới và hoàn cảnh đến với cuộc sống của bạn. Đặt lại "hệ thống" của bạn bằng cách xóa những suy nghĩ không mong muốn và thái quá. Hãy tưởng tượng rằng giai đoạn này của mặt trăng hoạt động như một công cụ nạp lại năng lượng.

Xem thêm Tắm sạch cho Trăng non

Hãy dành thời gian cho bản thân và cố gắng ngắt kết nối trong khi hồi phục sức mạnh để bắt đầu lại. Mặt trăng của Bạch Dương là thời điểm lý tưởng để giải phóng bản thân khỏi những nghĩa vụ mà bạn không thực sự phải làm. Đầu hàng một chút để mặt nguyên thủy hơn của bạn. Cho phép bản thân cảm nhận và vận dụng năng lượng, sự thôi thúc và mong muốn của bạn .

Các giai đoạn của Mặt trăng trong tháng 3: Trăng lưỡi liềm ở cung Cự Giải

Bắt đầu từ ngày 28, Lua Crescente đánh dấu thời điểm để phát triển ý định của bạn. Đã đến lúc tập trung năng lượng của bạn và đưa một số dự án vào thực tế. Một số tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra trong quá trình thực hiện, nhưng đừng để chúng cản trở kế hoạch của bạn.

Xem thêm Trăng lưỡi liềm 2023: Thời điểm hành động

Điều này sẽ cũng là thời điểm trong tháng khi Mặt trăng ở cung Cự Giải, đòi hỏi bạn phải quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống cá nhân. VÀmột cơ hội tốt để gần gũi hơn với những người bạn yêu thương, đầu tư cho gia đình, lắng nghe lời khuyên từ những người yêu thương bạn hoặc thậm chí nghĩ đến khả năng tiến tới một mối quan hệ yêu đương mới.

Năng lượng của các vì sao

Tháng 3 bắt đầu với Trăng tròn rất thuận lợi cho tài chính và lý tưởng nghề nghiệp. Các dự án, mong muốn thực tế và năng lượng của tổ chức đang ở mức cao nhất . Một tháng của những sự kiện tuyệt vời, học hỏi và sự thay đổi của các mùa trong Trăng khuyết — kết thúc chu kỳ và tái tạo năng lượng của bạn cho một giai đoạn mới!

Lời khuyên từ các vì sao: hãy sử dụng của bạn sự mềm mại và sức mạnh thuyết phục như một chiến lược để đạt được mục tiêu của bạn. Để tiến lên một cách kiên trì, bạn sẽ cần giảm bớt mức năng lượng của mình một chút; đừng mất tập trung vào mục tiêu cuối cùng của bạn hoặc lãng phí thời gian vào những thất bại nhỏ nhặt.

Để đánh bại những kẻ nắm quyền, bạn phải tử tế và dễ thích nghi. Những thay đổi thực sự và có giá trị là những thay đổi đến từ nỗ lực tinh thần.

LỊCH NGỤY THÁNG NĂM 2023

 • Tháng 1

  Nhấp vào đây

 • Tháng 2

  Nhấp vào đây

 • Tháng 3

  Nhấp vào đây

 • Tháng 4

  Nhấp vào đây

 • Tháng 5

  Nhấp đây

 • Tháng 6

  Bấm vào đây

 • Tháng 7

  Bấm vào đây

 • Tháng 8

  Bấm vào đây

 • Tháng 9

  Bấm vào đây

 • Tháng 10

  Nhấp vào đây

 • Tháng 11

  Nhấp vào đây

 • Tháng 12

  Nhấp vào đây

Tìm hiểu thêm :

 • Mặt trăng đẹp nhất để cắt tóc trong năm nay: hãy lên kế hoạch trước và tận hưởng nó!
 • Mặt trăng đẹp nhất để câu cá năm nay: tổ chức thành công chuyến đi câu cá của bạn!
 • Mặt trăng đẹp nhất để trồng trong năm nay: kiểm tra mẹo lập kế hoạch

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.