Xin gửi lời chào đến Orixás của Umbanda – ý nghĩa của chúng là gì?

Douglas Harris 23-10-2023
Douglas Harris

Nếu bạn quan tâm đến Umbanda và chủ đề về orixás, bạn hẳn đã nghe thấy một số lời chào dành cho các thực thể như “Okê Arô”, “Eparrei!” hoặc "Odoya". Nhưng bạn có biết ý nghĩa của chúng là gì không? Xem bên dưới phần giải thích và ý nghĩa của một số lời chào chính tới Orixás da Umbanda .

Xem thêm: Sananda: tên mới của Chúa Giêsu

Lời chào đối với orixás da umbanda rất quan trọng và cơ bản đối với tất cả các Umbanda các học viên. Đó là một lực lượng để xin phước lành từ orixás của chúng tôi, cũng như chào hỏi những người hàng xóm của chúng tôi một cách tôn trọng và thanh thản, phân phát rìu cho mọi người, tức là ban cho mỗi người năng lượng tích cực và tốt đẹp, sức mạnh to lớn và kỳ diệu của thiên nhiên, theo thứ tự để chúng ta có thể sống hạnh phúc và hòa thuận.

"Xem Lời chào tới Orixás của Umbanda - chúng có ý nghĩa gì?

Xem thêm: Khả năng tương thích của dấu hiệu: Song Tử và Sư Tử

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.