Lời cầu nguyện cho Ngày của Cha Oxossi vào ngày 20 tháng 1

Douglas Harris 20-06-2024
Douglas Harris

Ngày 20 tháng 1 được coi là ngày Pai Oxóssi, được đồng bộ hóa với Giáo hội Công giáo với Thánh Sebastian, cũng được tổ chức vào cùng ngày này. Xem bên dưới lời cầu nguyện mạnh mẽ dành cho Pai Oxóssi để cầu nguyện và tôn vinh ông vào ngày này.

Lời cầu nguyện mạnh mẽ dành cho Oxóssi vào ngày của ông

“Cha của con, Oxóssi! Bạn, người đã nhận được từ Oxalá quyền thống trị các khu rừng, từ đó chúng tôi lấy oxy cần thiết để duy trì sự sống của mình trong suốt hành trình trái đất, hãy cung cấp năng lượng cho các sinh vật của chúng tôi, để chữa bệnh cho chúng tôi!

Bạn là người bảo vệ những người Caboclos, hãy ban cho họ sức mạnh của bạn, để họ truyền cho chúng tôi tất cả sức mạnh, lòng can đảm cần thiết để chịu đựng những khó khăn phải vượt qua! Xin ban cho chúng con sự an tâm, trí tuệ để chúng con có thể hiểu và tha thứ cho những ai tìm đến Trung tâm của chúng con, những người hướng dẫn chúng con, những người bảo vệ chúng con chỉ vì tò mò đơn thuần, không mang trong mình một niềm tin tối thiểu nào.

Hãy cho chúng tôi sự kiên nhẫn để hỗ trợ những người nghĩ rằng họ là những người duy nhất gặp vấn đề và mong muốn xứng đáng nhận được tất cả thời gian và sự quan tâm có thể từ các thực thể, mà quên đi những người anh em khác cần giúp đỡ hơn!

Xin ban cho chúng con sự bình yên để vượt qua mọi sự bội bạc, mọi lời vu khống!

Xem thêm: Tuần trăng tháng 3 năm 2023

Xin cho chúng con lòng dũng cảm để chuyển lời động viên, an ủi đến những người mắc bệnh tật mà trong thực tế, không có cách nào chữa khỏichữa khỏi!

Hãy cho chúng tôi sức mạnh để đẩy lùi những kẻ muốn trả thù và muốn làm tổn thương đồng loại của mình bằng mọi giá!

Oke Arô Oxóssi! ”

Xem thêm Bồn tắm mạnh mẽ của Oxossi để thu hút may mắn

Lời cầu nguyện của Oxossi để chống lại những năng lượng tiêu cực trong nhà

Cha Oxossi là thợ săn vĩ đại của mặt phẳng tâm linh. Thông qua lời cầu nguyện này, chúng tôi đã liên lạc được với anh ấy để xin anh ấy bảo vệ, tránh khỏi đói khát, sự xúc phạm và điều ác có thể cản đường chúng tôi.

Hãy cầu nguyện với đức tin mạnh mẽ:

“Oxossi, Cha của con, thợ săn của cõi tâm linh

Người bảo vệ bằng sức mạnh và niềm tin

Con xin bày tỏ suy nghĩ của mình với ngài để xin ngài bảo vệ cho ngôi nhà của tôi.

Với cây cung và mũi tên chính xác của bạn,

Hãy bảo vệ bản thân khỏi bị xúc phạm, khỏi những bất hạnh,

Khỏi khốn khổ, đói khát và dịch bệnh.

Xem thêm: Thi thiên 25—Ca ngợi, tha thứ và hướng dẫn

Cha tôi Oxossi bảo vệ tôi

Mỗi ngày trong cuộc đời tôi.

Okê Arô

Hiểu được sức mạnh tinh thần tỏa ra từ Bạn

Tôi không sẽ không sợ bất cứ điều gì,

Nếu tôi được bao phủ bởi Rìu của bạn.

Okê Arô Oxóssi!”

Lời cầu nguyện của Oxossi để cầu xin sự thịnh vượng

“Cha Oxossi, vua của rừng xanh, chủ sở hữu của các khu rừng

Chúng tôi yêu cầu sức mạnh và sự bảo vệ cho khu rừng của bạn

Hãy hướng dẫn các con đường của chúng tôi, đưa ra sự khôn ngoan cần thiết

Nguyện cho nhà chúng ta không thiếu thốn và dư dật.

Bánh mìHãy thể hiện bản thân mỗi ngày

Giống như trái cây là một phần trong lễ vật của bạn

Cầu mong chúng ta có được dầu thơm trong cuộc sống của mình

Theo mọi nhu cầu của chúng tôi.

Lưu tất cả caboclos và caboclas ánh sáng

Okê Arô Oxóssi ”

Tại sao lại cầu nguyện Oxóssi?

Cầu nguyện Oxóssi luôn tốt, sau tất cả, ai lại không muốn có Vua rừng orixá và Người bảo trợ của dòng caboclos tìm ra cho bạn? Là một người am hiểu sâu sắc về rừng, các loại thảo mộc và sức mạnh chữa bệnh của tự nhiên, Oxossi là một người chữa bệnh mạnh mẽ và truyền rất nhiều sức mạnh và sự an toàn cho các con của mình.

Ông được coi là thợ săn của cõi tâm linh bởi vì ông là người tìm kiếm những linh hồn đã mất để dạy giáo lý cho họ. Ngoài ra, Oxóssi cùng với Oxum là một trong những Orixá nhiếp chính của năm 2023.

Thông tin thêm một chút về Oxóssi

Oxóssi là Orixá của các vương quốc rừng, động vật và thực vật. Anh ta cũng là đại diện của săn bắn và sự phong phú với cung tên của mình. Hình ảnh của Oxossi là một phép ẩn dụ để mở rộng giới hạn, kiến ​​thức, cuộc sống của chúng ta, vì anh ấy là một orixá liên kết với lĩnh vực kiến ​​thức, văn hóa và giảng dạy. Những nhiệm vụ này được giao cho Oxóssi bởi vì ở các bộ lạc châu Phi cổ đại, chính những người thợ săn đã khám phá thế giới, vào rừng để tìm kiếm thức ăn và dược liệu, những người biết môi trường xung quanh của các bộ lạc và do đóhọ chịu trách nhiệm truyền đạt kiến ​​thức và thông tin mà họ có được với phần còn lại của bộ lạc. Vì vậy, Oxossi đại diện cho việc tìm kiếm tri thức thuần túy: khoa học, triết học.

Trong khi đó, người biến tri thức được truyền thụ thành kỹ thuật chính là Ogun, chủ nhân của chức năng này. Người ta có thể tôn kính, tôn vinh và cúng dường Oxossi vì nhiều lý do nhất, nhưng phổ biến nhất là nhờ Ogun giúp đỡ những câu hỏi và vấn đề liên quan đến thực phẩm và cách chữa bệnh, vì họ có kiến ​​thức tuyệt vời về dược liệu.3>

Tìm hiểu thêm:

  • 7 Quy tắc cơ bản dành cho những người chưa từng đến Umbanda terreiro
  • Lời cầu nguyện mạnh mẽ tới Oxum: nguồn gốc của sự phong phú và thịnh vượng khả năng sinh sản
  • Dự báo về Orixás cho mỗi dấu hiệu trong năm nay

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.