Tử vi Trung Quốc: đặc điểm của cung hoàng đạo Hổ

Douglas Harris 12-10-2023
Douglas Harris

Cung Dần

Những người sinh năm 1998, 1986, 1974, 1962, 1950, 1938, 1926, 1914 là những người sinh năm 1998, 1986, 1974, 1962, 1950, 1926, 1914

➡️ Tử vi hàng năm của Trung Quốc

Bắt đầu từ ngày 4 hoặc 5 tháng 2, năm chiêm tinh của Trung Quốc được điều chỉnh bởi chuyển động của mặt trăng, trong đó, vào mỗi dịp Năm mới, một dấu hiệu nhất định của Tử vi Trung Quốc là tôn vinh. Cũng giống như chiêm tinh học phương Tây, tử vi Trung Quốc được chia thành mười hai con giáp, đó là: chuột, sửu, hổ, thỏ, rồng, rắn, ngựa, dê, khỉ, gà, chó và lợn. Tuy nhiên, trong khi phương Tây chia chúng thành các chu kỳ mười hai tháng, tử vi Trung Quốc chia chúng thành các khoảng thời gian mười hai năm, đồng thời quy cho mỗi con giáp năm yếu tố cơ bản mà theo triết học phương Đông là thành phần của vũ trụ: kim, mộc, thủy. , lửa và đất.

Táo bạo, rất chắc chắn về bản thân và hấp dẫn, những người tuổi Dần trong cung hoàng đạo Trung Quốc là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Với khí chất độc đoán, họ luôn bắt người khác tuân theo chính xác những gì họ muốn và thích. Mặc dù quyến rũ và vui vẻ khi ở bên cạnh, nhưng những chú Hổ lại có một mức độ nội tâm nhất định. Tìm hiểu thêm về cung hoàng đạo thứ ba của Trung Quốc.

Cọp trong tình yêu

Sự quyến rũ chắc chắn là sự ngự trị của Hổ trong cung hoàng đạo Trung Quốc. Vẻ ngoài thanh lịch và thô mộc của nó đồng thời mang lại cho nó một nét quyến rũ không gì sánh được. Việc họ có những cảm xúc mãnh liệt càng làm gia tăng mối quan hệ của họ.

Mộtmối quan hệ với Hổ chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo, miễn là bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho tất cả chuyến tàu lượn siêu tốc và cảm xúc đi kèm với tính cách của bạn.

Người được cai trị bởi Hổ trong Tử vi Trung Quốc cần tình cảm và rất nhiều của sự chú ý, rất nhiều. Chúng ta không được quên rằng thu hút sự chú ý, kiểm soát tình hình và giữ cho cái tôi của anh ấy nguyên vẹn là những đặc điểm nổi bật của cung này, kể cả trong tình yêu. Hãy sẵn sàng để luôn có một lời khen ngợi trên đầu lưỡi của bạn để xoa dịu anh ấy, anh ấy muốn bạn nhìn anh ấy với sự ngưỡng mộ.

Tương thích với: Sửu, Thìn và Thân

Không tương thích với: Thỏ/Thỏ và Lợn

Con hổ trong tiền bạc

Những con hổ thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc thích công việc, nhưng hài lòng ngay cả khi chúng được ở các vị trí lãnh đạo. Họ thích chỉ huy, và họ giỏi việc đó. Một con hổ dẫn đầu một đội chắc chắn sẽ cảm thấy như ở nhà và làm rất tốt. Họ rất giỏi trong việc đưa ra quyết định và chịu trách nhiệm. Sự sang trọng và khí chất luôn cao thượng của anh ấy giống như thỏi nam châm thu hút khách hàng và đối tác.

Người tuổi Dần rất cứng nhắc và không chịu đựng thất bại tốt. Một ngày làm việc tồi tệ có thể hủy hoại tâm trạng của bạn trong phần còn lại của tuần. Họ nghiêm khắc với bản thân và cả với đồng nghiệp. Vì vậy, nếu bạn có một ông chủ tuổi Dần, hãy luôn cẩn trọng trong các hoạt động.

Sức khỏe của tuổi Dần

Nói chung, tuổi Dần có khuynh hướng mạnh mẽcác vấn đề về hô hấp và các bệnh liên quan đến căng thẳng. Đối với năm 2016, dự báo cho thấy sự tiếp xúc nhiều hơn với thiên nhiên. Các bài tập thể chất, thiền định và thư giãn sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bạn và sẽ giúp kiểm soát tâm trạng thất thường của bạn.

Tính cách của Hổ

Được biết đến là người nổi bật ở bất cứ đâu bạn muốn Dù đó là gì, Cung hoàng đạo Hổ luôn đồng nghĩa với sức mạnh và khả năng lãnh đạo. Anh ấy cực kỳ cạnh tranh, thích thử thách và theo đuổi tham vọng của mình một cách mạnh mẽ.

Giữ kiểm soát là một trong những đặc điểm chính của Tiger, anh ấy không thích bị làm trái. Họ luôn rất dũng cảm và thể hiện rõ quan điểm của mình, luôn đi đầu trong các cuộc thảo luận, dù ở nơi làm việc hay ở nhà. Đây là một dấu hiệu tử vi Trung Quốc cần được xử lý một cách thận trọng, vì tất cả năng lượng mà họ có khiến họ trải nghiệm mọi thứ mãnh liệt hơn, bao gồm cả cảm xúc tốt và xấu, có thể gây ra những cuộc tấn công tình cảm chắc chắn sẽ khiến bất kỳ ai ở gần sợ hãi. cho dù anh ấy có phải là bạn hay không.

Tiger có tính cách rất năng động và hoạt bát, khiến anh ấy trở thành một người rất dễ lây lan và thu hút những người theo dõi vào băng nhóm của mình một cách tự nhiên. Không khí tao nhã và dữ dội của anh ấy đồng thời đánh cắp sự chú ý của mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, tất cả sự hung dữ này đôi khi có thể khiến anh ấy cô đơn, vì anh ấy khônghọ là tất cả những người có thể xử lý sự thay đổi tâm trạng nhanh chóng của Tiger. Luôn chân thành, tình cảm, hào phóng và tốt bụng, phải mất một thời gian dài mới bắt đầu đặt niềm tin nhưng khi đã chinh phục được, anh ấy sẽ luôn sẵn sàng bảo vệ bạn.

Cọp rất quyến rũ và gợi cảm, luôn thích tiệc tùng và tiệc tùng và có năng khiếu bẩm sinh về đam mê nghệ thuật. Họ hành động rất bốc đồng, điều này có thể khiến những người thận trọng hơn sợ hãi.

Anh ấy rất tự hào về bản thân và viên ngọc quý nhất của anh ấy chính là cái tôi của anh ấy. Anh ta có thể bị tổn thương theo nhiều cách, nhưng không có tổn thương nào quan trọng đối với anh ta hơn vết thương cho bản ngã của anh ta. Trong trường hợp này, sự trả thù của bạn sẽ không ngừng.

Mẹo tốt nhất cho người tuổi Dần là tìm kiếm sự cân bằng. Khi cân bằng được những cảm xúc mãnh liệt này, họ sẽ có thể phát huy tối đa tài năng của mình và chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Nhấp vào đây: Mọc ảnh hưởng đến các đặc điểm như thế nào của con hổ Trung Quốc

Hổ đất

Từ 31/01/1938 đến 18/02/1939 và từ 28/01/1998 đến 15/02/1999

Trầm tĩnh và có trách nhiệm hơn những con Hổ khác, mèo cai quản Trái đất rất thực tế và không đưa ra kết luận vội vàng, luôn bảo vệ sự bình đẳng và công lý. Quan tâm đến người khác, anh ấy tỏ ra chín chắn và nhạy cảm. Mặc dù không sáng sủa và quyết đoán như những con Hổ khác, nhưng nhìn chung anh ấy rất kiên quyết và hợp lý,hầu như không để tình cảm lấn át lý trí. Đây cũng là kiểu người tuổi Dần thích hình thành các mối quan hệ trên cơ sở lợi ích hơn là sự hấp dẫn cá nhân hoặc tình dục. Đôi khi anh ta có thể trở nên quá kiêu hãnh, thiếu tế nhị và thận trọng, đặc biệt là khi anh ta dính líu đến những thứ mà anh ta quan tâm và không thể xác định được bất cứ điều gì nằm ngoài phạm vi mục tiêu của mình. Hổ đất ít có khả năng theo đuổi cuộc sống phóng túng nhất. Đối với anh ta, trước tiên cần phải đạt được loại. Sau đó, khi bạn đã chứng minh được tài năng của mình với xã hội, bạn có thể cho phép mình hành động theo cách cấp tiến hơn, tai tiếng hơn hoặc đơn giản là vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, anh sẽ luôn nghiêm túc với công việc của mình.

Kim Hổ

Từ 17/02/1950 đến 05/02/1951 và từ 14/02/2010 đến 02/ 02/2011

Năng động, năng nổ và đam mê là cách định nghĩa cung hoàng đạo Trung Quốc này. Đây chắc chắn không phải là loại Tiger ít nói nhất. Là trung tâm của sự chú ý và phô trương, anh ấy là một người làm việc cạnh tranh và không biết mệt mỏi khi được thúc đẩy bởi những lý do chính đáng. Anh ấy phơi bày vấn đề của mình một cách trực tiếp hoặc thậm chí một cách triệt để và không bao giờ nghi ngờ về những gì mình muốn đạt được, nhiều lần có thể đặt chân vào tay anh ấy nhờ sự lạc quan thái quá của mình. Anh ấy là một người chỉ kiên định với bản thân và mong muốn của mình, ngay cả khi anh ấy phải giẫm phải thứ gì đó trên đường đi. con hổ nàyCon người đặc biệt này dễ bị thay đổi bởi những ảnh hưởng tốt và xấu nhưng sẽ luôn có xu hướng hành động độc lập vì anh ta ghét bị kiểm soát tự do.

Hổ Thủy

Từ 02/05/1962 on 24/01/1963

Xem thêm: Tử vi hàng tuần của Bạch Dương

Với đầu óc cởi mở, con hổ thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc này luôn sẵn sàng đón nhận những ý tưởng và trải nghiệm mới. Bình tĩnh hơn, nhân đạo và là người phán xét sự thật xuất sắc, anh ấy có trực giác và có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời với người khác. Loại hổ thực tế hơn này nắm rõ mạch đập của mọi người và biết mình đang phải đối phó với điều gì. Nó làm cho vài sai lầm trong đánh giá của nó. Khả năng tinh thần của nó vượt trội so với bình thường, nhưng giống như tất cả những con Hổ khác, đôi khi nó lãng phí thời gian quý báu. Nó được đánh giá là ít thất thường nhất trong tất cả các loài Hổ. Anh quản lý để kiểm soát các xung động cảm xúc của mình và tập trung vào nỗ lực của mình.

Hổ gỗ

Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975

Đây là một kiểu Hổ khoan dung, người đánh giá các tình huống một cách thực tế và vô tư. Bạn là người dân chủ và hiểu tầm quan trọng của việc tranh thủ sự hợp tác của người khác để tiến nhanh hơn. Nó sẽ thu hút nhiều bạn bè và đối tác trong cuộc sống, bao gồm cả những người thuộc tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên, hầu hết thời gian anh ta chỉ trung thành với chính mình. Không ai là không thể thiếu. Nếu bạn rời câu lạc bộ, anh ấy sẽ chúc bạn may mắn và không lãng phí thời gian vàothay thế. Thông thạo trong việc giao nhiệm vụ cho người khác và có kỹ năng ra lệnh và thao túng, bạn sẽ luôn cố gắng đảm nhận trách nhiệm ở mức tối thiểu. Bạn không được phú cho tính kỷ luật bản thân cho nên mắt không nên để bụng to, chỉ nên giữ lấy những gì mình có thể làm được. Nhưng anh ấy sẽ khó thừa nhận những hạn chế của mình, tất cả những người tuổi Dần đều khó chấp nhận những lời chỉ trích, bất kể đó là lời phê bình mang tính xây dựng hay tử tế như thế nào.

Hỏa Hổ

Từ 13/02/1926 đến 02/01/1927 và từ 02/09/1986 đến 28/01/1987

Luôn sẵn lòng, Hỏa Hổ khó kìm được lòng nhiệt huyết. Anh ấy sống ở hiện tại, độc lập và không thể đoán trước. Điều chắc chắn duy nhất đến từ con hổ này là khi anh ấy hành động, anh ấy hầu như luôn gây ấn tượng và có ảnh hưởng. Hào phóng cũng sẽ cho thấy phẩm chất lãnh đạo cao hơn những con Hổ thuộc các nguyên tố khác. Anh ấy là một người hoàn toàn lạc quan và có tâm hồn tươi sáng.

Xem thêm: 10 đặc điểm mà tất cả trẻ em của Iansã đều có

Cũng đọc:

  • Tử vi Shamanic: khám phá con vật đại diện cho bạn.
  • Ai họ là mười hai vị thần trong Tử vi Ai Cập.
  • Tử vi giang hồ – Khám phá những bí mật được viết trên các vì sao.

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.