10 đặc điểm kinh điển của Sons of Oxossi

Douglas Harris 29-07-2023
Douglas Harris

Trẻ em Oxossi có mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên. Họ yêu thiên nhiên, động vật và trái đất và cần thường xuyên tiếp xúc với những yếu tố này. Họ không ghen tuông, ít bực bội hơn, nhưng khá bất cần, đòi hỏi nhiều sự quan tâm từ những người xung quanh.

Họ cực kỳ ủng hộ, họ không thể từ chối sự giúp đỡ của ai đó và với tư cách là những cố vấn giỏi, họ quản lý để tổ chức cách giải quyết vấn đề tốt.những vấn đề phức tạp. Liên quan đến các vấn đề của riêng họ, họ có xu hướng do dự và có nhiều thiếu quyết đoán. Nhưng cuối cùng, họ luôn xoay sở để đưa ra những quyết định tốt nhất được truyền cảm hứng từ khía cạnh lạc quan và vui vẻ của họ. Họ rất tận tâm với gia đình nên dành toàn bộ sự quan tâm và tình cảm cho họ.

Họ là những người thích những điều tốt đẹp, họ có gu thẩm mỹ tinh tế. Ăn mặc lịch sự, cẩn thận. Họ thích tặng những món quà đẹp và nhìn thấy niềm vui trong mắt người nhận.

Xem thêm Bồn tắm quyền năng của Oxossi để thu hút may mắn

10 đặc điểm chỉ con cái của Oxossi mới có

Xem Pai Oxossi “cho” con mượn điểm nào. Bạn đồng cảm với bao nhiêu người?

Những đứa trẻ của Oxossi sống nội tâm và kín đáo

Chúng là những đứa trẻ trầm lặng nhất trong tộc orixá. Họ có óc quan sát tuyệt vời, họ lắng nghe trước khi nói. Họ bị phân tâm, không ổn định và rất sáng tạo. Vì bản tính hướng nội nên họ không có xu hướng bộc lộcảm xúc của bạn. Họ luôn tỏ ra điềm tĩnh, giữ nguyên nét mặt dù vui hay buồn.

Họ rất tỉnh táo và chủ động

Họ luôn cởi mở với những khám phá và hoạt động mới. Họ tò mò, nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn di chuyển, không thích ngồi yên một chỗ quá lâu.

Họ rất tốt bụng

Mặc dù ít thể hiện cảm xúc nhưng những đứa trẻ của Oxóssi đều ngoan ngoãn, lễ phép, nhạy cảm, điềm đạm và mến khách. Khi yêu, họ rất tình cảm và lãng mạn. Họ là những cố vấn tuyệt vời.

Những đứa trẻ của Oxossi thích ở một mình

Những đứa trẻ của Oxossi thích ở và sống một mình. Họ rất không tin tưởng và thận trọng với tình bạn và các mối quan hệ, họ dành thời gian để tin tưởng mọi người vì họ rất coi trọng tình bạn: khi họ trở thành bạn bè thì đó là mãi mãi. Khi họ gắn bó với ai đó, họ chia sẻ mọi thứ họ có, nhưng cần có thời gian để tạo ra kết nối đó. Họ thích sự cô độc, họ luôn bị cô lập, họ thích đi dạo và cẩn thận quan sát mọi thứ diễn ra xung quanh.

Họ thiếu quyết đoán trong các mối quan hệ

Không dễ để duy trì mối quan hệ với những đứa trẻ của Oxossi, vì chúng được cung cấp chỗ ở liên quan đến đời sống tình cảm. Họ muốn sống với đam mê của mình, nhưng họ mất nhiều thời gian để chủ động. Họ rất thiếu quyết đoán về cảm xúc của mình và không bao giờbiết có nên tiến tới với mối quan hệ đó hay không. Khi yêu, họ bộc lộ những điểm yếu của mình, có thể khiến người mình yêu lợi dụng vì sợ mất họ.

Họ cao, gầy và hấp dẫn

Mặc dù những điểm này không đặc điểm của tất cả những đứa trẻ của Oxossi, nhiều người trong số chúng theo khuôn mẫu thợ săn mảnh khảnh này. Họ đẹp về hình thể, có nét thanh lịch độc đáo, thu hút rất nhiều sự chú ý, ngưỡng mộ và cũng rất nhiều ghen tị. Mặc dù có vẻ đẹp hình thể nhưng họ thường không tán tỉnh nhiều, họ gặp khó khăn trong việc quan hệ và tin tưởng mọi người, mặc dù luôn mơ về hôn nhân và tình yêu vĩnh cửu.

Họ dễ bị tổn thương

Họ là những người những người nhạy cảm, những người rất gắn bó với những người họ yêu thương. Nhưng họ có xu hướng rất dễ bị tổn thương và do đó khó tin tưởng người khác. Khi một người con trai của Oxóssi bị bạn làm tổn thương, anh ta sẽ mãi mãi phải lùi một chân vì sự tin tưởng bị phá vỡ.

Những đứa con của Oxóssi là những người trẻ vĩnh cửu

Họ là những người có tâm hồn trẻ thơ, trẻ thơ muôn thuở, tìm kiếm lạc thú, cuộc sống bình lặng, nhẹ nhàng. Các em rất sáng tạo và sử dụng nó để phát triển các năng khiếu nghệ thuật.

Các em thể hiện bản thân một cách dễ dàng

Mặc dù có cách trầm lặng và ít nói nhưng những đứa trẻ ở Oxossi thấy rất dễ thể hiện bản thân. Nhờ đặc điểm này, họ làm rất tốt những ngành nghề cần tiếp xúc với công chúng như phóng viên, làm việc.với du lịch hoặc thương mại. Họ cũng rất gắn bó với động vật và có thể trở thành bác sĩ thú y tuyệt vời. Nhưng lượng mưa của họ có thể khiến họ mất thời gian để làm đúng và hoàn thiện bản thân trong nghề nghiệp.

Họ có mối liên hệ thần bí mạnh mẽ và sức khỏe dẻo dai

Mối liên hệ thần bí và tâm linh của những đứa trẻ của Oxossi mạnh mẽ đến mức nhiều người trong số họ phát hiện ra mình sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn rất mạnh mẽ. Họ thường không mắc các bệnh nghiêm trọng, những bệnh có thể ảnh hưởng đến họ liên quan đến cột sống, dạ dày, cổ họng, miệng hoặc ruột. Bạn cũng có thể bị đau cơ, nhưng không có gì nghiêm trọng. Họ không bao giờ được từ bỏ tâm linh vì không có nó, họ rất dễ bị ốm.

Tìm hiểu thêm :

  • Cầu nguyện cho Ngày của Cha Oxossi vào ngày 20 tháng 1
  • Dự đoán của Orixás cho mỗi dấu hiệu trong năm nay
  • 10 đặc điểm mà tất cả trẻ em của Iansã đều có

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.