Cầu nguyện chữa lành khẩn cấp: Cầu nguyện cho sự chữa lành nhanh chóng

Douglas Harris 13-07-2023
Douglas Harris

Bạn đang gặp vấn đề khó khăn hay bệnh tật và muốn kêu xin Chúa chữa lành, nhưng không biết phải cầu nguyện như thế nào? Nếu bạn cảm thấy sợ hãi, cô đơn, không chắc chắn về tương lai hoặc không hiểu cách chữa bệnh hoạt động, hãy cầu nguyện bằng những lời tràn đầy niềm tin ngay hôm nay! Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy lời cầu nguyện chữa lành khẩn cấp cho cá nhân và lời cầu nguyện chữa lành khẩn cấp cho bạn bè.

Chúa cho chúng ta biết rằng qua lời cầu nguyện, Ngài có thể nói với chúng ta và sử dụng chúng ta để làm phép lạ vì sự vinh hiển của Ngài. Khi bạn sử dụng lời cầu nguyện này để được chữa lành, bạn đang hoàn toàn đầu phục Chúa và mong đợi để cho phép Đức Thánh Linh của Ngài hoạt động trong và qua bạn. Hãy cầu nguyện để bạn tìm được phương thuốc thần kỳ khi bạn theo đuổi kế hoạch của Chúa dành cho cuộc đời bạn - kế hoạch của Ngài để thịnh vượng và mang đến cho bạn hy vọng và tương lai!

Lời cầu nguyện chữa lành khẩn cấp cho cá nhân

Chúa ơi, bạn biết tôi rất rõ. Em Đỡ Nâng Tôi. Bạn biết số sợi tóc trên đầu tôi, và bạn thậm chí còn biết những suy nghĩ được hình thành trong trái tim tôi trước khi tôi nói ra. Bạn bảo chúng tôi đến gặp bạn và yêu cầu tất cả những thứ cần thiết cho cuộc sống. Bạn là Jehovah-Rapha, vị thần chữa lành và bạn có lời cuối cùng về số phận của tôi, số năm tôi sẽ sống và phục vụ bạn trên trái đất.

Tôi đến với bạn bạn hôm nay là con của bạn, muốn nghe từ bạn và yêu cầu sự chữa lành thiêng liêng của bạn. Có quá nhiều điều tôi không hiểu về cuộc sống. Nhưng tôi biết rằng với mộtchạm vào, một từ, bạn có thể làm cho tôi hoàn toàn. Xin hãy tha thứ cho tội lỗi của tôi, tẩy sạch những việc làm sai trái của tôi và bắt đầu chữa lành từ trong ra ngoài. Và dù thế nào đi chăng nữa, tôi chọn tôn vinh bạn và mang lại vinh quang cho bạn. Nhân danh Chúa Giêsu, Amen.

Cũng đọc: Lời cầu nguyện của Thánh Thomas – vị thánh bảo trợ của các kiến ​​trúc sư, thợ xây dựng và nhà địa lý

Một lời cầu nguyện khẩn cấp ngắn gọn chữa lành cho bạn bè

Lạy Chúa, Lời Chúa nói lên những lời hứa về sự chữa lành và phục hồi và con biết ơn về những phép lạ Chúa vẫn thực hiện cho đến ngày nay. Hôm nay tôi khẳng định những lời hứa đó thay cho bạn tôi. Tôi tin vào sức mạnh chữa lành của đức tin và lời cầu nguyện và tôi yêu cầu bạn bắt đầu công việc vĩ đại của mình trong cuộc sống của bạn tôi. Xin hãy vươn tới và bao bọc bạn tôi bằng sự bình an và sức mạnh siêu nhiên và ban cho anh ấy niềm tin để tin rằng tất cả mọi việc đều có thể đối với bạn. Bảo vệ cô ấy khỏi những lời dối trá và sự nản lòng của Satan và để cho sự chữa lành kỳ diệu của cô ấy bắt đầu. Amen.

Tìm hiểu thêm :

  • Tìm hiểu lời cầu nguyện của Thánh Cono – vị thánh của sự may mắn trong các trò chơi
  • Cầu nguyện trong giờ – kinh chiều, ca ngợi và khen ngợi
  • Xem lời cầu nguyện may mắn để cải thiện cuộc sống của bạn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.