Ai là giang hồ của phương Đông? Tìm nó ra!

Douglas Harris 03-09-2023
Douglas Harris

Bạn đã bao giờ tự hỏi Người giang hồ phương Đông là ai chưa? Trong terreiros, đây là một câu hỏi rất phổ biến, nhưng câu trả lời cho nó rất khác nhau. Chúng tôi đã nghiên cứu về nó để trả lời câu hỏi đó, xem chúng tôi tìm thấy gì.

Giang hồ phương Đông và bí ẩn của nó

Có người nói rằng giang hồ phương Đông là một người giang hồ trẻ đẹp, lấy quan tâm đến mọi người, đặc biệt là người cao tuổi. Những người khác cho rằng người gypsy đến từ phương đông là một phụ nữ đã đau khổ rất nhiều vì tình yêu và đó là lý do tại sao cô ấy bắt đầu làm việc cho những người yêu nhau, gắn kết các cặp đôi yêu nhau. Vậy đâu là câu trả lời đúng? Thực tế là không có một câu trả lời nào, bởi vì người gypsy từ phía đông, trái với niềm tin phổ biến, không chỉ là một người gypsy. Có một nhóm giang hồ đến từ phương Đông đã tiến hóa và đạt đến một cấp độ tâm linh rất cao và do đó bắt đầu giúp đỡ nhân loại thông qua mặt phẳng tâm linh.

Nhấp vào đây: 3 nghi thức giang hồ mạnh mẽ cho tình yêu và cuộc sống

Dòng giang hồ phương Đông

Dòng giang hồ phương Đông hoạt động chủ yếu trong các quá trình chữa bệnh về cảm xúc và thể chất. Họ là những sinh vật hiểu biết sâu sắc về chiêm tinh học, thuật xem tướng, tarot, y học phương Đông và thuật giả kim, đó là lý do tại sao họ đóng vai trò là bác sĩ và pháp sư tâm linh với kiến ​​thức thiên niên kỷ của mình. Dòng Oriente ở Umbanda không chỉ là nơi sinh sống của những người gypsies, mà còn có người Ả Rập, Trung Quốc, Nhật Bản, Ai Cập,Gauls và nhiều hơn nữa.

Khi một phương tiện gợi ý bạn thực hiện một đề nghị cho giang hồ phương Đông, hãy nhớ rằng đó không phải là một thực thể duy nhất, mà là một loạt các thực thể được nhân cách hóa dưới tên giang hồ phương Đông.

Thuyết huyền bí của Line of the East

Có rất nhiều bí mật của Line of the East bởi vì những thực thể này là những bậc thầy của điều huyền bí. Bởi vì nó ít được công chúng biết đến nên có rất ít terreiros dành riêng cho dòng công việc này. Điều này xảy ra chủ yếu là do văn hóa của người gypsy mang tính truyền miệng và bí ẩn rõ rệt. Người Digan truyền kiến ​​thức của họ từ cha mẹ sang con cái, truyền miệng và rất ít chia sẻ những bí mật thần bí của họ với các nhóm dân tộc khác. Việc làm sáng tỏ phép thuật của người gypsy và chia sẻ nó bị cấm và do đó phần lớn kiến ​​thức của họ đã bị mất.

Điều này xảy ra bởi vì những người gypsy đã được chuẩn bị từ khi còn rất nhỏ để làm việc với phép thuật và họ sợ rằng kiến ​​thức của mình sẽ bị mai một .tay sai và có thể được sử dụng cho ma thuật đen - thật không may là trường hợp ngày nay. Để tránh đau khổ, họ chỉ truyền lại những bí mật và bí ẩn của phép thuật cho con cái và người thân của họ.

Bấm vào đây: Các thực thể giang hồ ở Umbanda: họ là gì và hành động như thế nào?

Sự kỳ diệu của Linha do Oriente và Thần linh

Các thực thể của Linha do Oriente không chỉ hoạt động ở Umbanda và Candomblé terreiros, ở tất cả các trung tâm ởđược chấp nhận và đón nhận nồng nhiệt thì họ hành động. Điều xảy ra là những người đồng cốt chịu trách nhiệm thực hiện giao tiếp giữa cõi tâm linh và thể chất hiếm khi nhận thức được khả năng trò chuyện của chính họ với các thực thể từ phương Đông.

Vì lý do này, các thực thể gypsy từ phương Đông nói chuyện với các nhà lãnh đạo của terreiros một cách kín đáo, đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình ra quyết định, với tư cách là cố vấn thông qua dự đoán của họ về tương lai. Họ không bao giờ áp đặt quan điểm của mình, họ chỉ hướng dẫn và tư vấn. Người ta tin rằng các thực thể gypsy cảm thấy thoải mái hơn khi thể hiện bản thân trong terreiros vì họ có truyền thống và âm nhạc tương tự như những gì được thực hiện bởi các nền văn hóa gypsy.

Tìm hiểu thêm:

  • Dự đoán bộ bài giang hồ cho năm 2018
  • Bùa yêu giang hồ để tìm người bạn tâm giao của bạn
  • Tên giang hồ – khám phá ý nghĩa tên của người giang hồ của bạn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.