Bạn có biết quiumbas là gì không? Biết nó là gì và làm thế nào để xác định chúng

Douglas Harris 31-05-2023
Douglas Harris

Quumbas là biên giới của những linh hồn thấp kém, ám ảnh, xấu xa và cứng cỏi , những người thích làm điều ác và quấy rối sự yên bình của những người chỉ muốn điều tốt. Tìm hiểu thêm về chúng và cách xác định chúng.

Xem thêm Chướng khí tâm linh: nguồn năng lượng tồi tệ nhất

Quiumbas – ác linh

Các phương tiện cần được truyền giáo , học thuyết và nghiên cứu rất nhiều về thuật đồng cốt của họ bởi vì những người đồng cốt thiếu hiểu biết, không có đủ trí tuệ có thể mở ra cơ hội cho việc thực hiện quiumbas. Quiumbas thích làm điều ác chỉ vì niềm vui thuần túy, họ sẽ chế nhạo terreiro, Umbanda và chính người đồng cốt. Họ sống ở một nơi được gọi là “The Umbral”, nơi không có trật tự hay tổ chức, mỗi người tự lo cho bản thân.

Họ thường được mọi người trong thế giới thực yêu cầu thực hiện ma thuật đen, để hại kẻ thù và tìm cầu nối cho vấn đề này trong các phương tiện ít được nghiên cứu hơn.

Xem thêm Chúng ta có thể tin tưởng các phương tiện và nhà ngoại cảm không? Làm thế nào để phân biệt lang băm?

Liệu Quiumbas có thể tự giải thoát khỏi cái ác không?

Trong Umbanda, có một chuỗi Ánh sáng gọi là Boiadeiros, họ có nhiệm vụ xác định và bắt giữ những Quiumbas đi khắp nơi làm điều ác với người khác mà họ có thể được điều trị. Chúng làm tê liệt cơ thể năng lượng tiêu cực của quiumbas và gửi chúng đến các nhà tù của Hiệp hội Umbanda.

Chúng ở đótinh thần kiệt quệ và trở thành những linh hồn đau khổ, khi họ được gửi đến Trạm trợ giúp tâm linh để giải thoát bản thân, thông qua đau khổ, khỏi mọi điều ác đã phạm phải. Đó là một loại luyện ngục.

Xem thêm 7 quy tắc cơ bản dành cho những người chưa từng đến Umbanda terreiro

Làm cách nào để xác định một quiumba hợp nhất?

Trong khi quiumbas, những Linh hồn này có thể làm hại những người có thiện ý, họ giả làm Exu, Pomba Gira hoặc thậm chí là những Người hướng dẫn Tinh linh, vì vậy điều quan trọng là phải biết cách nhận dạng chúng. Một phương tiện truyền bá, kỷ luật và truyền giáo chưa bao giờ được kết hợp bởi quiumba . Nhận diện họ rất dễ, xem đặc điểm:

  • Họ phù phiếm, khoa trương, dốt nát, hay ngồi lê đôi mách, không có đẳng cấp
  • Khi hợp nhất họ cư xử như đấng trượng phu, thô lỗ, cau có , với dị tật nghiêm trọng. Họ thường thể hiện mình với đôi mắt lồi, chảy nước dãi, gầm gừ, lê lết trên sàn, muốn ăn thịt sống, lạm dụng rượu và thuốc lá, cởi quần áo.
  • Trong những môi trường có sự hiện diện của kiumbas, các cuộc tư vấn chỉ dành riêng cho họ được thực hiện để ủng hộ các cuộc tình, chính trị gia, nhân viên, bạo hành, trừng phạt các thành viên trong gia đình, bất đồng, ông chủ, v.v.
  • Họ yêu cầu nhiều lễ vật và nghi lễ, tất cả đều được pha bằng nhiều đồ uống có cồn, thịt sống, máu và tài liệu nội dung thấp khácrung động.
  • Theo cách họ nói: họ kiêu ngạo, thô lỗ, nói nhiều từ tục tĩu và ít tiếng lóng.

Đọc thêm:

  • Nhận biết các dấu hiệu cho thấy thế giới linh hồn đang cố gắng liên lạc với bạn
  • Cách nhận biết sự hiện diện của những kẻ ám ảnh tâm linh
  • 5 Dấu hiệu cho thấy người thân đang ở gần

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.