Phòng tắm bảo vệ với Sword of Saint George

Douglas Harris 31-05-2023
Douglas Harris

Thanh kiếm của Thánh George thường được sử dụng trong các buổi tắm đồng cảm và bảo vệ khác nhau đòi hỏi nhiều sức mạnh tinh thần; xét cho cùng, cô ấy là một vũ khí mạnh mẽ trong cuộc chiến chống lại con mắt ác quỷ và những năng lượng tiêu cực. Nhiều người tin rằng ngoài việc xua đuổi tà ma, thanh kiếm của Thánh George còn có khả năng thu hút sự thịnh vượng, và vì những lý do này, nó được sử dụng rộng rãi trong các buổi cầu nguyện và thường được tìm thấy ở khu vườn phía trước của nhiều ngôi nhà.

Nhà tắm với thanh kiếm của São Jorge

Không có ngày tháng được thực hiện, bồn tắm với thanh kiếm của São Jorge dưới đây được chỉ định để mở ra những con đường, cũng như tạo ra một sự bảo vệ mạnh mẽ xung quanh bạn, chống lại những kẻ muốn làm hại bạn hoặc hành động Việc tắm với thanh kiếm của Thánh George này được coi là một nghi thức rất mạnh mẽ và có khả năng mở ra nhiều con đường, loại bỏ những trở ngại mà trước đây tưởng chừng không thể vượt qua, đồng thời có khả năng mang lại những rung động lớn, cũng giúp tâm lý được củng cố trong những thời điểm khó khăn. Thực sự, các báo cáo về những người đã tắm theo cách này là tốt nhất có thể và có mặt về những khó khăn trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Đọc thêm: Lời cầu nguyện của Thánh George cho tình yêu

Làm như thế nào?

Tắm với thanh kiếm của Thánh George để mở đường cần ít nguyên liệu. Xem danh sách:

  • 3 thanh kiếm của Saint-George;
  • Hailít nước;
  • Một cái chảo;
  • Một nắm muối thô;
  • Một cây nến trắng;
  • Một chiếc đĩa trắng.

*Hãy nhớ rằng việc tắm này tốt nhất nên được thực hiện vào dịp Trăng Non.

Đun sôi hai lít nước trong chảo trong khi xử lý các thanh kiếm của Thánh George, mỗi thanh sẽ được cắt thành từng mảnh 7 mảnh bằng nhau. Cắt xong, cho tất cả các miếng vào chần qua nước sôi; nếu nước vẫn chưa sôi khi bạn cho miếng vào, hãy đợi nước sôi và đếm 3 phút.

Sau 3 phút, tắt bếp và thắp nến trắng trên đĩa . Đặt ngọn nến trên một món đồ nội thất cao trong phòng của bạn trong khi bạn yêu cầu thiên thần hộ mệnh soi sáng con đường của bạn và bảo vệ bạn trong suốt nghi lễ.

Trước khi tắm với Thanh kiếm của Thánh George, hãy tắm bình thường vệ sinh thì xông khô bằng đá muối từ cổ trở xuống; Cẩn thận chà xát muối mỏ khắp cơ thể từ cổ trở xuống.

Bước tiếp theo là rửa sạch muối mỏ bằng nước đã đun kiếm. Tiếp tục lau muối từ cổ trở xuống trong khi yêu cầu Thánh George, chúa tể của những con đường, mở đường của mình. Hãy rửa thật sạch từng bộ phận trên cơ thể của bạn, yêu cầu nó được bảo vệ, rằng mỗi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn do vị thánh đại diện, đượccởi mở và không có chướng ngại vật.

Điều quan trọng là các yêu cầu phải được diễn đạt thành lời chứ không chỉ nằm trong nội tâm, điều này tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho mong muốn của bạn.

Sau khi tắm xong, để cơ thể bạn khô tự nhiên trước khi mặc quần áo. Phần còn lại của bồn tắm có thể được để lại trên bất kỳ bãi cỏ nào bạn chọn, chẳng hạn như trong công viên.

Tìm hiểu thêm:

  • Lịch sử của São Jorge – Chiến binh
  • 3 loại Thanh kiếm của Thánh George: biết sự khác biệt chính
  • Khoa học và Thần bí: Thanh kiếm của Thánh George dùng để làm gì?

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.