Biểu tượng của hạnh phúc: biết hạnh phúc trong các đại diện của nó

Douglas Harris 24-07-2023
Douglas Harris

Hạnh phúc là cảm giác mà mỗi người muốn được cảm nhận trong suốt cuộc đời. Một cảm giác dẫn chúng ta đến sự bình yên, nhu mì và sự bình lặng của cuộc sống. Một giai đoạn của niềm vui lớn và tích cực. Có một số biểu tượng của hạnh phúc , nhưng bốn trong số đó là những biểu tượng chính. Có thể bạn không biết hết họ, nhưng hãy tận dụng cơ hội này để trở nên thân thiết hơn với họ và tại sao không tìm thấy hạnh phúc ở họ?

 • Biểu tượng của hạnh phúc: Kanki tiếng nhật

  Nhiều người yêu thích hình xăm và luôn băn khoăn không biết nên xăm hình gì. Một sự lựa chọn tuyệt vời là chữ kanji trong tiếng Nhật có nghĩa là “hạnh phúc”. Hình thức tiếng Nhật của nó, còn được gọi là “koufuku kanji” rất đẹp và trung thành với ý nghĩa. Biểu tượng được tạo ra trong một môi trường hòa bình, nơi hạnh phúc ngự trị vô cùng.

 • Biểu tượng của hạnh phúc: Con dơi

  Tuy nhiên, ở Trung Quốc, ý nghĩa của hạnh phúc cũng có thể được nhận ra thông qua con dơi. Cũng giống như cách mà người Brazil chúng tôi coi chim bồ câu trắng là “hòa bình”, thì người Trung Quốc lại thấy “hạnh phúc” ở loài dơi, vì loài vật này rất nhanh nhẹn và có khuôn mặt “tương đối” phúc hậu.

  Ở các vùng khác , đại bàng và phượng hoàng cũng có thể được coi là loài chim của hạnh phúc, khi chúng bay cao và có cảm giác tự do lạ thường.

 • Biểu tượng của hạnh phúc: bọ rùa

  Bọ rùanó là một loài côn trùng mang theo rất nhiều may mắn. Họ nói rằng, nhờ sự may mắn của mình, cô ấy đã mang lại hạnh phúc và sự giàu có cho những ai chạm vào cô ấy mà không làm tổn thương cô ấy.

  Trong thời Trung Cổ, bọ rùa, còn được gọi là “bọ cánh cứng của Đức Mẹ”, chịu trách nhiệm để ăn những con côn trùng nhỏ phá hoại mùa màng. Vì vậy, ngoài niềm hạnh phúc, họ còn mang lại rất nhiều niềm an ủi và giúp đỡ cho tất cả những người nông dân.

 • Biểu tượng của hạnh phúc : chim chiền chiện

  Và cuối cùng, chúng ta có chim chiền chiện. Chiền chiện là một loài chim rất quan trọng đối với nhiều nền văn hóa và có hình dạng rất đẹp. Ngoài việc tượng trưng cho hạnh phúc, sự bay bổng của nó còn gợi cho chúng ta sức mạnh và sự sôi nổi của tuổi trẻ, khía cạnh vui tươi của sự bay nhảy tự do không ràng buộc. Và nó càng bay xa, cuộc gặp gỡ của chúng ta với tư cách là những con người hướng tới hạnh phúc càng chắc chắn hơn. Cô ấy, trong chuyến bay của mình, thể hiện mình là quỹ đạo của mục tiêu cho nụ cười của mỗi người.

Tín dụng hình ảnh – Từ điển ký hiệu

Tìm hiểu thêm:

 • Các biểu tượng của lễ rửa tội: khám phá các biểu tượng của lễ rửa tội tôn giáo
 • Các biểu tượng của người Celtic: khám phá các biểu tượng của những dân tộc này
 • Các biểu tượng của sự bảo vệ : biết các biểu tượng bùa hộ mệnh và cách bảo vệ chúng

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.