Bối cảnh của bầu trời trong biểu đồ sinh – nó đại diện cho điều gì?

Douglas Harris 31-08-2023
Douglas Harris

Biểu đồ sinh giống như một bức ảnh chụp bầu trời vào thời điểm chúng ta được sinh ra. Tính toán của nó được thực hiện từ nơi sinh, vì đó là những gì chúng ta sẽ thấy nếu chúng ta tra cứu nơi sinh. Giờ sinh rất cần thiết, vì nó sẽ quyết định việc phân chia các cung nhà trên bản đồ sao, là các lĩnh vực hoạt động trong cuộc sống của chúng ta. Tập hợp thông tin này được thu thập theo ngày, giờ và nơi sinh của một người sẽ xác định tiềm năng của họ. Bản đồ thiên thể giúp tổng hợp tất cả các đặc điểm của một người. Càng quan sát nhiều chi tiết, chúng ta càng phát hiện ra nhiều điểm đặc biệt về mỗi người. Nền của bầu trời trong biểu đồ sinh, hay đỉnh của góc bắt đầu cung địa bàn thứ tư, rất quan trọng trong việc xác định bố cục này.

Nền của bầu trời tượng trưng cho bản ngã sâu thẳm nhất của mỗi con người. Nó thể hiện kiểu quan hệ mà chúng ta có với gia đình và thông tin về thời thơ ấu của mỗi người. Hầu hết những người trong cùng một gia đình có cùng một nền trời là điều bình thường. Khám phá trong bài viết này, những quan sát về nền bầu trời trong mỗi 12 cung Hoàng đạo.

Nền bầu trời trong các cung Hoàng đạo

 • Bạch Dương

  Nền trời ở cung Bạch Dương cho thấy những người có cá tính mạnh mẽ, coi trọng cá tính của mình. Trong một số trường hợp, nó có thể đại diện cho “con cừu đen” nổi tiếng của các gia đình. Thường có vài người thân ở đỉnh nhà thứ tưBạch Dương.

  Nhấp để xem dự báo đầy đủ về năm 2020 của Bạch Dương!

 • Kim Ngưu

  Những người có nền tảng bầu trời là Kim Ngưu, họ thường là mối liên kết tuyệt vời giữa mọi thành viên trong gia đình. Nói chung, họ là những cố vấn tốt, những người hòa giải và có thể họ là một đứa trẻ không gặp nhiều khó khăn. Nó có thể chỉ ra rằng thời thơ ấu, cá nhân đó có mọi thứ anh ta muốn về của cải vật chất.

  Nhấp để xem dự đoán đầy đủ về Kim Ngưu vào năm 2020!

 • Song Tử

  Đỉnh của nhà thứ tư trong cung Song Tử đại diện cho những người hòa đồng, thích trò chuyện vui vẻ với gia đình của họ. Họ cũng thích được bao quanh bởi bạn bè. Có thể họ có người thân làm trong lĩnh vực giáo dục, giao tiếp và họ được nhiều người đến thăm trong ngôi nhà thời thơ ấu của mình.

  Nhấp để biết dự báo đầy đủ về cung Song Tử trong năm 2020!

 • Cự Giải

  Những người có nền tảng bầu trời ở Cự Giải là những người gắn bó với gia đình nhất. Họ cực kỳ đa cảm, đa sầu đa cảm và cần thời gian ở một mình để sắp xếp suy nghĩ và nạp lại năng lượng. Họ có thể có người thân hoặc cha mẹ bảo vệ và một gia đình gắn bó chặt chẽ.

  Nhấp để xem dự đoán đầy đủ về Cự Giải năm 2020!

 • Sư Tử

  Những người này cần phải nổi bật trước các thành viên trong gia đình họ. Khi đã được chú ý, họ muốn giữ nguyên như vậy và vẫn vượt quá mong đợi do chính họ tạo ra. Có thể làcó cha mẹ là những người rất nổi bật trong xã hội và coi trọng hình ảnh gia đình trong cộng đồng hơn là bản thân gia đình.

  Nhấp để xem dự đoán đầy đủ về cung Sư Tử vào năm 2020!

 • Xử Nữ

  Nền bầu trời ở Xử Nữ cho thấy những đứa trẻ được bảo vệ quá mức lớn lên với nhu cầu tổ chức, cảm thấy dễ chịu trong môi trường có loại năng lượng này. Cha mẹ có thể chỉ trích và không ảnh hưởng. Khi còn nhỏ, tính kỷ luật và tính tổ chức có thể thể hiện rất tốt trong ngôi nhà của bạn.

  Nhấp để biết dự đoán đầy đủ về Xử Nữ trong năm 2020!

 • Thiên Bình

  Những người có đỉnh nhà 4 Thiên Bình thích giữ cho gia đình hòa thuận. Họ thường không đánh nhau một cách nghiêm túc và sớm cố gắng làm lành. Họ là những người ngoại giao và hòa đồng. Họ có thể có những người họ hàng ngoại giao, ưa nhìn và hòa đồng.

  Nhấp để xem dự báo đầy đủ về năm 2020 của Thiên Bình!

 • Bọ Cạp

  Những người có bối cảnh của bầu trời trong Bọ Cạp thường là dự đoán của bất kỳ ai trong gia đình. Họ có xu hướng ẩn dật và không hòa đồng lắm. Trong thời thơ ấu, một điều gì đó sâu sắc có thể đã xảy ra làm rung chuyển gia đình. Các thành viên trong gia đình có thể thao túng và chống đối xã hội.

  Nhấp để xem dự đoán đầy đủ về cung Bọ Cạp năm 2020!

 • Nhân Mã

  Có xu hướng là những người vô tư và cân nhắc nhà như một nơi mà họ cảm thấy tốt. Từ khóa cho những người này làtự do. Cha mẹ của bạn có thể lạc quan và quan tâm đến du lịch hoặc giáo dục. Họ có khả năng chuyển nhà và nhiều chuyến du lịch.

  Nhấp để biết dự báo đầy đủ về Nhân Mã trong năm 2020!

 • Ma Kết

  Thông thường, đây là những đứa trẻ được cha mẹ đặt nhiều kỳ vọng, luôn tạo ra nhu cầu về sự ổn định và an toàn. Trước mặt gia đình, họ có xu hướng nghiêm túc và dè dặt. Thời thơ ấu, có thể họ có cha mẹ nghiêm túc, dè dặt, dành nhiều thời gian cho công việc và ít thời gian cho con cái.

  Nhấp để biết dự báo đầy đủ về cung Ma Kết năm 2020!

  9>

 • Bảo Bình

  Họ lập dị và khác biệt với bất kỳ gia đình nào. Có thể, họ là những người có khuynh hướng nghệ thuật và sở thích không chuẩn. Ngôi nhà thời thơ ấu có thể hơi bất ổn và lập dị.

  Nhấp để xem toàn bộ Dự báo Bảo Bình năm 2020!

 • Song Ngư

  Họ cực kỳ gắn bó với gia đình của họ. Họ có xu hướng gặp khó khăn trong việc chấp nhận, khẳng định và tìm kiếm cá tính của mình. Họ có thể cảm thấy khó khăn để nhìn thấy gia đình thực sự là như thế nào.

  Nhấp để biết dự đoán đầy đủ về Song Ngư vào năm 2020!

Tầm quan trọng của Biểu đồ sao và 4 góc độ

Bản chất của chúng ta nằm trong cung Mặt trời và hình ảnh mà chúng ta truyền lại cho người khác là cung mọc của chúng ta. Bản đồ vũ trụ vượt xa điều đó,từ đó chúng ta có được kiến ​​thức để thay đổi tương lai của chúng ta. Chúng tôi phát hiện ra rằng có một lý do tại sao chúng tôi là như vậy và lý do cho một số hành động của chúng tôi. Do đó, phải quan sát 4 góc độ:  Trung thiên, Chân trời, Đi xuống và Đi lên.

Các góc độ là nơi tập trung năng lượng, thể hiện phần lớn con người chúng ta hoặc mong muốn trở thành. Chúng rất cần thiết để hiểu quá khứ, hiện tại và tương lai của chúng ta.

Tìm hiểu thêm:

 • Bản đồ trung giới: khám phá ý nghĩa và ảnh hưởng của nó
 • Mặt trăng trong biểu đồ sinh: cảm xúc, sự thôi thúc và trực giác
 • Cách tạo biểu đồ chiêm tinh của riêng bạn tại nhà

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.