Dấu hiệu tương thích: Cự Giải và Ma Kết

Douglas Harris 25-06-2023
Douglas Harris

Cự Giải và Ma Kết là những cung đại diện cho nước và đất nên khả năng tương hợp của những người thuộc hai cung này thường rất thấp. Xem ở đây mọi thứ về Khả năng tương thích của Cự Giải và Ma Kết !

Tuy nhiên, bất chấp những khác biệt giữa họ có thể có, có khả năng mối quan hệ sẽ được thiết lập, nhưng họ sẽ phải thực hiện một nỗ lực, nếu họ muốn duy trì một mối quan hệ yêu đương lâu dài, bởi vì trong khi Cự Giải nói chung là rất tình cảm, thì ngược lại, Ma Kết lại khó bày tỏ tình cảm của mình.

Cự Giải và Ma Kết tương thích: mối quan hệ

Cách tiếp cận cuộc sống của Cự Giải có thể được tóm tắt như sau: Điều tốt nhất của cuộc đời này không phải là của cải vật chất. Theo nghĩa này, chúng ta có thể chỉ ra rằng Cự Giải khác biệt đáng kể so với Ma Kết.

Ma Kết được đặc trưng là vật chất trong hầu hết các trường hợp, có tính đến mục tiêu chính của nó là nhằm đạt được thành tựu vật chất và kinh tế. Thay vào đó, Cự Giải có cách tiếp cận cuộc sống đơn giản và khiêm tốn.

Ma Kết rất thích mọi thứ có thể mua được bằng tiền, điều này cho phép hạnh phúc tình cảm của anh ấy xoay quanh những gì anh ấy có hoặc những thứ mà đối tác của bạn có. , điều mà họ áp dụng theo cách tương tự trong môi trường gia đình.

Ma Kết thích chia sẻ những khoảnh khắc với gia đình, vì các giá trị truyền thống làtương tự như những người có dấu hiệu Cự Giải. Tuy nhiên, sự ổn định kinh tế được đặt lên trên điều này.

Khả năng tương thích của Cự Giải và Ma Kết: giao tiếp

Cân nhắc tính cách của Ma Kết, nhiều mối quan hệ giữa Cự Giải và Ma Kết có thể được coi là quan tâm và trong những trường hợp này , cả hai thành viên của cặp đôi phải nhìn xa hơn nhu cầu về sự an toàn về cảm xúc của họ trong trường hợp của Cự Giải hoặc sự an toàn về vật chất trong trường hợp của Ma Kết.

Có sự trao đổi tế nhị giữa mỗi người trong số họ và vì lý do này, tốt hơn là cả hai có thể đảm bảo rằng họ mong đợi sự cam kết giống nhau từ nhau.

Tìm hiểu thêm: Khả năng tương thích của các dấu hiệu: tìm hiểu các dấu hiệu nào tương thích với nhau!

Cự Giải và khả năng tương thích của Cự Giải Ma Kết: tình dục

Về mặt tình dục, nó cũng có thể trở thành một sự kết hợp phức tạp, hãy nhớ rằng những người thuộc cung Cự Giải rất nhạy cảm và rất dễ xúc động vì họ cần nhiều tình cảm hơn những gì Ma Kết có thể mang lại. Tuy nhiên không phải họ không muốn tặng thêm mà có khả năng họ không biết cách thể hiện.

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.