Ý nghĩa của liệu pháp sắc ký màu đen

Douglas Harris 18-09-2023
Douglas Harris

Màu đen trong liệu pháp sắc ký đặt ra một loạt câu hỏi, sau tất cả, nó không thể được coi là một màu, nó thực sự là sự vắng mặt của màu sắc. Màu đen không có rung động và không trao đổi năng lượng, vậy nó được sử dụng như thế nào trong liệu pháp sắc ký? Ý nghĩa của giai điệu này được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta là gì? Hãy tìm hiểu bên dưới.

Đen – màu xua đuổi và xua đuổi bóng tối

Đen tượng trưng cho năng lượng Telluric (trái đất), là màu không cho hoặc nhận năng lượng, mang bầu không khí tĩnh lặng với một hiệu ứng đẩy lùi. Đó là một màu liên quan đến sự tiêu cực, với ma quỷ, vì nó ám chỉ bóng tối về thể chất và tinh thần. có giá trị của nó trong liệu pháp sắc ký.

► Khám phá ý nghĩa của màu sắc

Tính cách của những người đồng nhất với màu đen

Những người thích màu đen thường dè dặt, tỉnh táo những người mà họ thích đánh giá cao sự thanh lịch của họ và truyền đạt ý tưởng về quyền lực. Đó cũng là đặc điểm của những người không sẵn sàng cởi mở, họ cố chấp và thường bướng bỉnh.

Màu đen thường được sử dụng cho các tình huống trang trọng và xã hội, mang lại vẻ nghiêm túc cho trang phục của mọi người. Nó cũng được sử dụng trong những khoảnh khắc tang tóc, tang lễ và tang lễ để thể hiện sự đau buồn và bất bình trước hoàn cảnh mất mát.Những người thừa cân cũng thường mặc quần áo có màu này vì người ta tin rằng màu đen giúp bạn giảm cân. Điều thực sự xảy ra là màu đen ngụy trang cho những nếp gấp và mỡ thừa do không có hình dạng, nó khiến chúng ta mất đi giới hạn cơ thể và trông gầy hơn.

Nhưng bạn phải cẩn thận khi sử dụng nó, bởi vì bằng cách ngụy trang giới hạn của cơ thể, cuối cùng nó làm nổi bật các đặc điểm khác của con người, chẳng hạn như màu da, tóc và các chi tiết trên khuôn mặt và cánh tay. Ngoài ra, hãy cẩn thận với sự thiếu rung động của màu này, nếu bạn muốn truyền tải thông điệp, giao tiếp hoặc tương tác, đây có thể không phải là màu lý tưởng vì nó không cho phép trao đổi năng lượng. Khi sử dụng quá nhiều, màu đen có thể mang đến dấu hiệu hướng nội, không khoan dung và thờ ơ.

Đọc thêm: Sức mạnh của màu trắng trong liệu pháp sắc ký

Tác dụng của màu đen đối với cơ thể và sử dụng trong trị liệu bằng ánh sáng

Màu đen có khả năng cô lập và xua đuổi. Nó có thể được sử dụng trong một số phương pháp trị liệu bằng ánh sáng để xua tan nỗi sợ hãi, chấn thương và chứng mất ngủ. Nó cũng được sử dụng để vô hiệu hóa ảnh hưởng của các màu khác, như thể nó là một liều thuốc giải độc chống lại việc sử dụng quá nhiều màu khác trong cuộc sống của bệnh nhân. Một tác dụng gây tò mò khác là: ngoài việc là thuốc giải độc, nó có thể tăng cường tác dụng của các màu khác khi được sử dụng cùng với chúng.

Đọc thêm: Năng lượng của màu cam trên datrị liệu bằng ánh sáng

Sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

Màu đen được sử dụng trong một số trường hợp vì nó mang lại cảm giác thẳng đứng và tăng sự nhanh nhẹn. Đó là màu tách biệt với những màu khác mà không trộn lẫn, đó là lý do tại sao nó được sử dụng làm màu của trọng tài trong thể thao. Vì nó tăng cường tiềm năng của các màu khác nên nó được sử dụng đồng thời với các màu khác và luôn đi kèm với màu đối lập của nó, màu trắng, để cân bằng nó.

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.