Học cách đọc kinh Mân Côi của Tổng Lãnh Thiên Thần São Miguel – Kinh Mân Côi Quyền Năng

Douglas Harris 06-06-2023
Douglas Harris

Thánh Michael là một trong ba Tổng lãnh thiên thần và tên của ông có nghĩa là "Ai giống như Chúa?".

Chuỗi Mân côi của Tổng lãnh thiên thần San Miguel bao gồm các kinh cầu và lời cầu nguyện của Ave Maria. Sự bảo vệ của tổng lãnh thiên thần được tuyên bố trong mọi lời cầu nguyện của chuỗi Mân côi và tác dụng của nó đang biến đổi trong cuộc sống của những người sùng đạo.

Ngoài việc là một Tổng lãnh thiên thần mạnh mẽ và có ảnh hưởng lớn vì là một thiên thần chiến đấu, São Miguel còn được coi là tấm gương nghị lực vĩ ​​đại. Hình tượng của vị tổng lãnh thiên thần này gắn liền với những trận chiến tâm linh mà những người sợ hãi những điều xấu xa xảy ra với họ phải trải qua hàng ngày, São Miguel là người can thiệp mạnh mẽ cho những nguyên nhân này và luôn bảo vệ mọi người bằng người bảo vệ của mình.

Tâm linh các trận chiến thường do thiếu cầu nguyện và tin tưởng vào Chúa, do đó, có Mùa Chay São Miguel, để các tín hữu sùng đạo dâng mình cầu nguyện hàng ngày trong bốn mươi ngày, cảnh giác với mọi thứ xung quanh họ, giữa các tình huống của cuộc sống. Mùa Chay bắt đầu vào tháng 8, kết thúc với Lễ các tổng lãnh thiên thần vào ngày 29 tháng 9, nơi lễ mừng ba vị thánh, São Miguel, São Rafael và São Gabriel.

Xem thêm 29 tháng 9 – Ngày của các tổng lãnh thiên thần Thánh Michael, Thánh Gabriel và Thánh Raphael

Thánh Michael là người bảo vệ vĩ đại chống lại mọi điều ác

Việc thánh hiến cho tổng lãnh thiên thần Michael cũng được thực hiện vào ngày 29 tháng 9, bữa tiệc của bạn. Ngày mà nhiều tín đồ cầu nguyện chuỗi Mân Côi của São Miguelvới lòng sùng kính và cống hiến hết mình để luôn thực hành cảnh giác trước những mối nguy hiểm mà thế gian mang lại, mà cuối cùng là điều tồi tệ về mặt thiêng liêng.

San Miguel sẽ giúp chúng ta trung thành với các mục đích của mình với Chúa, vững vàng trong những việc đền tội và những lời hứa của chúng ta và một người bạn tuyệt vời khi đối mặt với những trận chiến thuộc linh hàng ngày mà chúng ta phải đối mặt. Anh ấy sẽ là người bảo vệ chúng ta và là động lực tuyệt vời để chúng ta hoàn thành những điều vĩ đại. Tìm hiểu cách cầu nguyện Chuỗi Tổng Lãnh Thiên Thần San Miguel hùng mạnh.

Cách cầu nguyện Chuỗi Tổng Lãnh Thiên Thần San Miguel?

Để cầu Chuỗi Chuỗi Tổng Lãnh Thiên Thần San Miguel, bạn sẽ cần một chuỗi Mân Côi Thánh Michael cùng với Ảnh của bạn .

Cầu nguyện trên huy chương ngay từ đầu

  1. Chúa ơi, hãy đến giúp đỡ chúng con
  2. Chúa ơi, hãy giúp đỡ và cứu rỗi chúng con.

Vinh danh Chúa Cha…

Lời chào đầu tiên

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Mi-ca-en và ca đoàn Seraphim trên trời, xin Chúa Giêsu làm cho chúng ta xứng đáng trở thành bừng cháy với lòng bác ái hoàn hảo.

Amen.

Vinh danh Cha… Lạy Cha…

Ba kinh Kính Mừng… cho ca đoàn đầu tiên của các Thiên thần

Thứ hai Xin chào

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Micae và ca đoàn thần Cherubim, xin Chúa Giêsu ban cho chúng con ơn chạy trốn tội lỗi và tìm kiếm sự hoàn hảo của Kitô hữu.

Amen.

Sáng Danh Cha… Lạy Cha…

Ba Kinh Kính Mừng… gửi ca đoàn Thiên Thần thứ hai

Lời Mừng Thứ Ba

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Micae vàdàn hợp xướng trên trời của Thrones, để Chúa có thể đổ vào lòng chúng ta tinh thần khiêm nhường chân thành và chân thành.

Amen.

Vinh danh Cha… Cha của chúng con…

Ba Kinh Kính Mừng… gửi đến ca đoàn thứ ba của các Thiên thần

Lời chào thứ tư

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Micae và ca đoàn trên trời của các Thống lĩnh, để Chúa ban cho chúng ta ân sủng để thống trị chúng ta các giác quan, và để sửa chữa chúng ta khỏi những đam mê xấu xa của chúng ta.

Amen.

Vinh danh Cha… Cha chúng con…

Ba kinh Kính mừng… đến dàn hợp xướng thứ tư của các Thiên thần

Lời chào thứ năm

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Mi-ca-en và ca đoàn các Quyền năng trên trời, xin Chúa Giêsu thương xót bảo vệ linh hồn chúng con khỏi cạm bẫy và cám dỗ của Satan và ma quỷ.

Amen.

Sáng Danh Cha… Lạy Cha…

Ba Kinh Kính Mừng… gửi ca đoàn thứ năm của các Thiên Thần

Lời Chào Thứ Sáu

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Mi-ca-en và ca đoàn đáng khâm phục Các Đức Hạnh, xin Chúa đừng để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con khỏi mọi sự dữ.

Amen.

Sáng Danh Chúa Cha … Lạy Cha…

Ba Kinh Kính Mừng… gửi đến dàn hợp xướng thứ sáu của các Thiên thần

Lời chào thứ bảy

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Michael và dàn hợp xướng trên trời của các Công quốc, để xin Chúa đổ đầy tâm hồn chúng con tinh thần vâng phục chân chính và chân thành.

Amen.

Vinh Danh Cha… Lạy Cha…

Ba Kinh Kính Mừng… ca đoàn thứ bảy của các Thiên thần

Lời chào thứ tám

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Micae và ca đoàn thiên thểcủa các Tổng Lãnh Thiên Thần, để Chúa ban cho chúng ta ơn kiên trì trong đức tin và việc lành, để chúng ta đạt được vinh quang trên Thiên Đàng.

Amen.

Vinh danh Chúa Cha … Lạy Cha…

Ba kinh Kính Mừng… gửi ca đoàn Thiên thần thứ tám

Lời chào thứ chín

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Micae và ca đoàn Thiên thần trên trời, để chúng ta được họ gìn giữ trong cuộc sống trần thế này, để được họ dẫn dắt đến vinh quang vĩnh cửu của Thiên đàng.

Amen. Vinh quang cho Cha… Cha của chúng con…

Ba kinh Kính mừng… cho dàn hợp xướng thứ chín của các Thiên thần

Cuối cùng, hãy cầu nguyện:

Kinh Lạy Cha để vinh danh São Miguel Tổng lãnh thiên thần.

Lạy Cha để vinh danh Thánh Gabriel.

Lạy Cha để vinh danh Thánh Raphael.

Lạy Cha để vinh danh Thiên thần Bản mệnh của chúng ta.

Antiphon:

Thánh Michael vinh quang, thủ lĩnh và hoàng tử của các đạo quân trên trời, người bảo vệ trung thành của các linh hồn, người chiến thắng các linh hồn nổi loạn, người được yêu mến trong nhà của Chúa, người hướng dẫn đáng ngưỡng mộ của chúng ta sau Chúa Kitô; bạn, người có sự xuất sắc và đức tính lỗi lạc nhất, đã từ bi giải thoát chúng tôi khỏi mọi điều ác, tất cả chúng tôi, những người tin tưởng vào bạn, và làm cho sự bảo vệ vô song của bạn, rằng chúng tôi tiến bộ hơn mỗi ngày trong sự trung thành trong việc phụng sự Chúa.<1

Amen.

  1. Hãy cầu nguyện cho chúng tôi, hỡi Thánh Michael, hoàng tử của Giáo hội Chúa Kitô.
  2. Để chúng tôi có thể xứng đáng với những lời hứa của bạn.

Cầu nguyện

Chúa toàn năng và vĩnh cửu, từng người mộtthần đồng của lòng tốt và lòng thương xót để cứu rỗi loài người, bạn đã chọn Tổng lãnh thiên thần vinh quang nhất Saint Michael làm hoàng tử của Giáo hội của bạn, làm cho chúng tôi xứng đáng, chúng tôi yêu cầu bạn, được bảo vệ khỏi mọi kẻ thù của chúng tôi, để trong giờ của chúng tôi cái chết không ai trong số họ có thể làm phiền chúng tôi, nhưng nó được ban cho chúng tôi để được giới thiệu bởi anh ấy trước sự chứng kiến ​​​​của Bệ hạ quyền năng và uy nghiêm của Ngài, nhờ công lao của Chúa Giê-su Christ, Chúa của chúng tôi.

Amen

Tìm hiểu thêm :

  • Lời cầu nguyện của Thánh Peter: Hãy mở đường cho bạn
  • Thánh vịnh 91 – Quyền năng nhất lá chắn bảo vệ tâm linh
  • Nghi lễ của 3 Tổng lãnh thiên thần cho sức khỏe và sự thịnh vượng

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.