Lời cầu nguyện mạnh mẽ cho thiên thần hộ mệnh của người thân

Douglas Harris 04-06-2023
Douglas Harris

Thiên thần là những nhân vật quen thuộc với tất cả chúng ta và một số người đặc biệt, chẳng hạn như các tổng lãnh thiên thần, là những đại diện tuyệt vời cho sự trợ giúp thiêng liêng trên Trái đất, luôn hiện diện để đáp lại lời cầu xin của những người cần chúng thông qua một quyền năng cầu nguyện cho tình yêu . Khám phá lời cầu nguyện mạnh mẽ dành cho thiên thần hộ mệnh của người thân yêu tại đây!

Thuật ngữ thiên thần bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp ággelos , có nghĩa là sứ giả, gắn liền với họ vì trong suốt lịch sử họ luôn có liên quan như trung gian giữa đất và trời. Có một số loại thiên thần như seraphim, cherubim, ngai vàng, quyền thống trị, đức hạnh, quyền lực, công quốc và tổng lãnh thiên thần. Trong lĩnh vực nghệ thuật, chúng được thể hiện rộng rãi dưới hình dạng con người, mặc dù chúng chủ yếu có cánh để hợp nhất các khía cạnh thần thánh và phàm trần, do đó củng cố mối liên kết giữa hai thế giới.

Xem thêm Phòng tắm để bảo vệ 3 tổng lãnh thiên thần: để bảo vệ và thịnh vượng

Thiên thần hộ mệnh – sự trợ giúp thiêng liêng trên Trái đất

Các thiên thần hộ mệnh là một “lớp” rất phổ biến và nổi tiếng khác ” ở giữa một lời cầu nguyện mạnh mẽ. Thật khó để tìm được một người mà từ nhỏ đã không nghe cha mẹ nói rằng thiên thần hộ mệnh của họ đang chăm sóc và hướng dẫn họ.

Thiên thần hộ mệnh là những sinh vật được Thượng đế chỉ định để đồng hành cùng chúng ta khi chúng ta sinh ra trong suốt cuộc đời, bảo vệ và hướng dẫn chúng ta trongnhững lúc nghi ngờ và khó khăn. Có một số lễ kỷ niệm dành riêng cho các thiên thần hộ mệnh, lễ kỷ niệm được nhà thờ công nhận nhiều nhất xuất hiện ở Tây Ban Nha, được ấn định lần đầu tiên vào ngày 29 tháng 9. Vào ngày này, lễ kỷ niệm Tổng lãnh thiên thần Michael cũng diễn ra, nhưng sau đó, ngày dành riêng cho các thiên thần đã chuyển sang ngày 2 tháng 10.

Việc hướng về các thiên thần trong một lời cầu nguyện mạnh mẽ là điều bình thường khi chúng ta cần được bảo vệ hoặc sự rõ ràng của tâm trí và ý tưởng, vì những sinh vật như vậy có vai trò đưa những lời cầu xin của chúng ta lên thiên đường và cũng nhìn thấy sức mạnh của chính họ.

Cầu nguyện cho Thiên thần hộ mệnh của người thân yêu

Giống như của chúng tôi thiên thần hộ mệnh biết chúng ta rất rõ, chúng ta có thể kết luận rằng nếu chúng ta muốn nhờ giúp đỡ, không phải cho bản thân mà cho người chúng ta yêu thương, thì một lời cầu nguyện dành cho thiên thần hộ mệnh hướng đặc biệt đến thiên thần hộ mệnh của người này có thể là lý tưởng.

Bằng cách hướng suy nghĩ, lời nói và niềm tin của mình đến thiên thần của người thân yêu, chúng ta sẽ biết rằng mình đang nhờ đúng người phụ trách, vì anh ấy có mối liên hệ mật thiết với cô ấy và sẽ biết cách giúp đỡ mọi việc cần thiết. Nghĩ về điều đó, chúng tôi mang đến dưới đây một lời cầu nguyện mạnh mẽ dành cho thiên thần hộ mệnh của người thân yêu, để bạn có thể truyền đạt yêu cầu của mình đến anh ấy theo cách tốt nhất có thể. Đây là một trong những lời cầu nguyện mạnh mẽ cho tình yêu, vì vậy hãy cầu nguyện lời cầu nguyện với thiên thần hộ mệnh của người yêu bạntình yêu:

“(tên của người thân yêu), thiên thần hộ mệnh của bạn đã được Chúa Giê-su Christ ban cho, để bảo vệ và hỗ trợ bạn. Tôi xin bạn, thiên thần may mắn, rằng bạn bảo vệ và cứu (tên của người thân yêu) khỏi nanh vuốt của cái ác.

(Tên người thân) không cầu nguyện thiên thần hộ mệnh, thần hộ mệnh của bạn, vị thánh mang tên bạn. Tôi cầu nguyện (tên của bạn) rằng tôi là bạn và người đồng hành của bạn.

(Kinh 1 Kinh Lạy Cha và 3 Kinh Sáng Danh).

Con xin dâng Kinh Lạy Cha này và Vinh Quang của Cha cho thiên thần bản mệnh của con, cho linh hồn của con, cho vị thánh mang tên con, để họ có thể đưa con vào suy nghĩ và suy nghĩ của con. trái tim , để bạn dâng hiến cho tôi tình yêu mạnh mẽ và thuần khiết nhất. Trong tình yêu với tôi, bạn sẽ được. Tất cả những gì tôi có cho bạn về phiền não sẽ kết thúc và những gì bạn có bạn sẽ cho tôi, những gì bạn biết bạn sẽ nói với tôi. Ngươi không được từ chối ta. Không phải tôi theo đuổi bạn, đó là thiên thần hộ mệnh của bạn, linh hồn của cơ thể bạn, vị thánh mang tên bạn, người sẽ đảm bảo bạn không có khoái cảm với bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài tôi (tên của bạn), bạn sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi làm điều này cho tôi: (đặt hàng).

Chúc phúc cho thiên thần hộ mệnh của bạn. Cầu xin cho tôi (tên của bạn) và bạn (tên của người thân yêu) được bao phủ bởi tấm áo choàng của Đức Trinh Nữ Maria và cầu mong lời cầu nguyện này được ban phước và có thật như những ngày chúng ta đang sống, vì Chúa Giê-xu Christ, Đấng đang sống và trị vì mỗi ngày trong bàn thờ cực thánh của mình. Tôi gửi lời cầu nguyện này vào lòng Mẹ Thiên Chúa, và nó sẽ được chuyển đến thiên thần của bạn.đề phòng (tên người thân).

Gửi tới linh hồn của cơ thể bạn, tới vị thánh mang tên bạn. Amen”.

Xem thêm:

  • Những bài thánh ca hay nhất về tình yêu
  • Những bài tắm xả nước mạnh mẽ nhất – Công thức và Mẹo ma thuật
  • Xem cách tự làm nhang và nâng cao Nghi thức cầu nguyện của bạn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.