Lời cầu nguyện mạnh mẽ của các bà mẹ phá bỏ cổng thiên đường

Douglas Harris 02-06-2023
Douglas Harris

Bạn có nghe nói rằng lời cầu nguyện của người mẹ có sức mạnh không? Đây là một sự thật không thể nghi ngờ, chỉ có cô ấy – người đã sinh ra đứa trẻ, mang nó trong bụng hàng tháng trời, cho con bú và yêu thương đứa trẻ này từ những giây phút đầu tiên của cuộc đời – mới có thể có nhiều sức mạnh như vậy với Chúa để yêu cầu sự bảo vệ cho con cái của mình. Chico Xavier đã từng nói: “Lời cầu nguyện của một người mẹ có thể phá tan cánh cổng thiên đàng”, và ông đã đúng. Chỉ có tình yêu của người mẹ mới dành cho con mình trong sáng và bao la đến mức mở ra cánh cửa thiên đàng cho con, cầu xin sự che chở của con trước chính mình.

Tình mẹ mở ra cánh cửa thiên đường

A Tình yêu thương của mẹ dành cho con lớn đến nỗi chính mẹ cũng không thể đo đếm được. Có những bà mẹ thích bày tỏ, thể hiện tình yêu thương với con bằng lời nói, cử chỉ, vuốt ve. Những người khác nhút nhát hoặc khép kín hơn, nhưng những dấu hiệu của tình yêu thiêng liêng này sẽ luôn tồn tại. Đó là người mẹ chụp hàng nghìn bức ảnh của con mình để khoe với bạn bè và người thân với niềm tự hào lớn nhất trên đời; người rung động với những từ đầu tiên, người trở nên sợ hãi khi có dấu hiệu nhỏ nhất là khóc hoặc ngày đầu tiên đến trường. Mẹ là người giữ chiếc răng sữa đầu tiên bị rụng, là người khóc trong buổi thuyết trình cuối năm ở trường, là người bảo vệ răng và móng cho con trai mình trước mọi vấn đề ở trường.

Ở tuổi vị thành niên, họ là người những kẻ thức trắng đêm mà con cái chưa về, những kẻ chết vì ghen tị với đứa con đầu lòngbạn trai/bạn gái, những người cố gắng vượt qua những khủng hoảng của giai đoạn này bằng một ly cà phê, thức ăn ngon và một biệt danh trìu mến – ngay cả khi thiếu niên nghĩ rằng tất cả những điều mà người mẹ làm là ngớ ngẩn. Mỗi dấu hiệu nhỏ này đều thể hiện tình yêu của người mẹ dành cho con mình. Một tình yêu thuần khiết, chân chính, không có động cơ thầm kín, tình yêu vĩ đại nhất trên thế giới. Do đó, lời cầu nguyện của một người mẹ cho đứa con của mình sớm được tất cả các Thánh đáp ứng. Đó là một yêu cầu khẩn cấp, cô ấy có quyền ưu tiên, cô ấy có quyền tự do đi lại vì yêu cầu của cô ấy là chân thành nhất trong số tất cả những người khác, đó là lý do tại sao họ mở cánh cửa thiên đường. Tục ngữ có câu: “mẹ quỳ, con đạp”.

Lời cầu nguyện đầy sức mạnh của một người mẹ dành cho con

Hãy xem tại đây lời cầu nguyện đầy sức mạnh của một mẹ dành cho con của mình. Người ta có thể cầu nguyện thay thế con trai cho con gái hoặc thay thế con trai bằng cách nêu tên của họ trong lời cầu nguyện.

“Cha yêu dấu, Đức Chúa Trời là Cha. Con cảm ơn Ngài đã tạo ra con trai con trong con. Con cảm ơn Ngài đã ban cho con ân sủng để trải nghiệm thiên chức làm mẹ, để một ngày nào đó được gọi là Mẹ, và ân sủng để cảm nghiệm TÌNH YÊU của Ngài dành cho con vào thời điểm này trong cuộc đời con. Giờ đây, con tôn vinh Ngài vì đã khiến con cảm thấy rằng Ngài yêu thương con rất nhiều và con là đứa con gái được yêu thương rất nhiều, là người mà Ngài đặt trọn tình cảm của Ngài.

Con cảm ơn Ngài vì sự quan tâm của Ngài. TÌNH YÊU vô hạn dành cho con trai của mẹ

Con trai, con là đứa con trai yêu dấu của mẹ, người mà mẹ đặt tất cả tình cảm của mình.

Mẹ yêu con rất nhiều nhiều,con trai của tôi. Đức Chúa Cha yêu thương bạn!-

Chúa Giê-su yêu thương bạn!

Thưa cha, nhân danh Chúa Giê-su, giờ đây con xin Cha gửi Chúa Thánh Thần ngự trên… (hãy nói tên của con bạn)

Lạy Cha, xin mở cõi trời của Trái Tim và Lòng Thương Xót của Cha và thổi vào đó Đấng Bảo Trợ, Đấng An Ủi, Chúa Thánh Thần. Đắm chìm cô ấy trong chiều sâu và điều kỳ diệu của TÌNH YÊU CỦA BẠN. Có thể con chim bồ câu này mang đến cho bạn Hỡi Chúa Thánh Thần đến từ Thiên đàng! Bạn là Ánh sáng cho con đường trong bóng tối, bạn không sợ hãi trong cuộc chiến, khôn ngoan trong các quyết định, sức mạnh trong đau đớn, khoan dung trong thử thách, hy vọng trong tuyệt vọng, tha thứ trong xung đột, Hiện diện trong sự từ bỏ, Niềm vui, Sự thuần khiết, Khiêm tốn. Lạy Chúa Thánh Thần, xin đến cứu chữa, chữa lành, dạy dỗ, cảnh báo, củng cố, an ủi và soi sáng cho con trai con.

Lạy Chúa Thánh Thần, vì có Chúa con con sẽ có tất cả. Xin Chúa Thánh Thần đến, dẫn dắt con suốt cuộc đời, để con không lạc lối và luôn cảm thấy mình là con Thiên Chúa, được yêu thương nhiều.

Chúa Giêsu ban cho con Ơn Trên con trai của tôi là người mang hơi thở của Thánh Linh của bạn và có thể từ bên trong nó, luôn chảy những dòng sông Nước Hằng sống sẽ an ủi những người đau khổ một ngày nào đó và sẽ làm chứng về TÌNH YÊU của bạn cho mọi người đến tận cùng thế giới.

Cầu mong con chim bồ câu đã mang Chúa Thánh Thần từ Thiên đàng xuống trên con, hỡi con yêu dấu của mẹ!

Xin tạ ơn Chúa Ba Ngôi Chí Thánh, Thiên Chúa Cha, Thiên Chúa Chúa Con và Chúa Thánh ThầnThánh!

Amen!”

Cũng đọc:

  • Thông điệp cho Ngày của Mẹ
  • Khi chúng ta thương tiếc sự ra đi của Mẹ mình
  • Mẹ của mỗi cung hoàng đạo – bà ấy như thế nào?

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.