Mặt trăng ở Sư Tử – Cần sự chú ý

Douglas Harris 02-06-2023
Douglas Harris
Giờ Brasiliatài năng. Họ không thích ghi công cho những thứ mà họ không xứng đáng, đó là một đặc điểm mạnh mẽ trong mối quan hệ của họ với cảm xúc.

Họ chọn sự nghiệp thu hút sự chú ý

Những người sinh ra với Mặt trăng ở vị trí Sư Tử có xu hướng chọn những nghề nghiệp nổi bật trong xã hội: các vị trí quan trọng như chính trị gia, người có ảnh hưởng, trí thức hoặc những người được công nhận và đáng được hoan nghênh, chẳng hạn như nghệ sĩ chẳng hạn. Có người hâm mộ là vinh quang của những người có mặt trăng này.

Sự thái quá rất nguy hiểm trên mặt trăng này

Là một cung lửa, luôn cần phải cẩn thận với những điều thái quá. Những người sinh ra dưới mặt trăng sư tử có xu hướng độc đoán, hách dịch, độc đoán, cần phải kiểm soát những cảm xúc này. Sự phù phiếm của họ, quá mức, có thể biến thành tự cho mình là trung tâm và kiêu ngạo, vì vậy nếu không kiểm soát được, họ sẽ trở nên kiêu ngạo. Nếu gặp trục trặc trong tình yêu, anh ta sẽ dàn dựng một vở kịch dài bất tận để tự làm hại mình, cường điệu hóa để người khiến mình đau khổ sẽ chạy theo và làm mọi cách để xứng đáng được quay lại với anh ta. Khi không nhận được sự quan tâm mà họ cho là xứng đáng, họ cảm thấy vô cùng khó chịu và không được xứng đáng.

Tìm hiểu thêm:

  • Cách tạo bản đồ thiên thể của bạn từng bước một ?
  • Khả năng tương thích tình yêu giữa các cung hoàng đạo
  • Phòng tắm không tải: sức mạnh của Thiên nhiên có lợi cho bạn
  • Sản phẩm dành cho người bản địa tại WeMystic Store

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.