Màu sắc Tâm linh – Sự khác biệt giữa Hào quang và Luân xa

Douglas Harris 22-07-2023
Douglas Harris

Để hiểu màu sắc tâm linh là gì, cần phải biết sự khác biệt cơ bản giữa các khái niệm về Hào quang và Luân xa. Sự thật là để giải thích chính xác những khái niệm này, chúng tôi sẽ cần nhiều trang nội dung hơn, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng đơn giản hóa và chứng minh theo những cách đơn giản và khách quan về sự khác biệt giữa màu sắc của hào quang và luân xa.

Hào quang, luân xa và các màu tâm linh liên quan

Mỗi chúng ta đều có bộ màu tâm linh của riêng mình. Ngay từ khi được thụ thai, chúng ta là một bào thai trong bụng mẹ, chúng ta đã có màu sắc tâm linh. Xem mối quan hệ của những màu sắc này với cơ thể của chúng ta và sự khác biệt giữa màu sắc của hào quang và luân xa.

Hào quang của chúng ta

Cơ thể vật lý của chúng ta bao gồm hàng triệu tế bào được nhóm lại. Mỗi người trong số họ có một rung động, và giải phóng một lượng năng lượng nhất định. Xung quanh cơ thể vật lý của chúng ta, có một cơ thể khác nhẹ hơn và mỏng hơn làm bằng năng lượng, cơ thể này có một rung động khác, mãnh liệt hơn các tế bào của chúng ta. Đây là hào quang của chúng tôi. Hào quang là một trường năng lượng hoặc ánh sáng bao quanh toàn bộ cơ thể vật lý. Mỗi cá nhân có một hào quang có thể có màu sắc tâm linh khác nhau. Những màu sắc hào quang tâm linh này thay đổi tùy theo trạng thái hào quang của chúng ta. Ví dụ: màu sắc hào quang của chúng ta có thể cho thấy sự hiện diện của một vấn đề sức khỏe, mộtsự mất cân bằng hoặc thậm chí cảm giác vui vẻ và hạnh phúc của chúng ta. Nói một cách đơn giản, chúng ta có thể nói rằng hào quang giống như một tấm gương phản chiếu trạng thái tinh thần, thể chất và tinh thần của chúng ta.

Đọc thêm: Tiên tri về màu sắc – khám phá tương lai của bạn với soma hào quang

Các Luân xa

Các Luân xa của chúng ta cũng có những màu sắc tâm linh cụ thể. Từ chakra có nghĩa là dòng xoáy năng lượng, trường năng lượng. Luân xa là trường năng lượng hiện diện trong cơ thể chúng ta, có 7 luân xa chính được kết nối với một cơ quan chính. Các luân xa nằm dọc theo xương sống, cột sống của chúng ta, chúng có chức năng như các trung tâm năng lượng, chịu trách nhiệm phân phối năng lượng khắp cơ thể.

Hào quang và các luân xa cùng nhau – màu sắc tâm linh

Hào quang và các luân xa cùng nhau tạo nên màu sắc tâm linh của một cá nhân. Cả hai đều quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc và cần được cân bằng. Các kênh năng lượng này có thể bị tắc nghẽn do căng thẳng hoặc một số bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Có những phương pháp thực hành giúp giải phóng các luân xa bị chặn và thanh lọc hào quang để tìm kiếm sức khỏe và hạnh phúc, chẳng hạn như thiền định, Reiki, Thái cực quyền và nhiều môn khoa học tâm linh và tổng thể khác.

Cũng đọc: Tiếp thêm sinh lực cho bạn luân xa bằng xoa bóp Ayurvedic

Có những người có thể nhìn thấy màu sắc của hào quang và/hoặcluân xa?

Vâng, có những người có năng khiếu nhìn thấy những màu sắc tâm linh này ở từng cá nhân. Có những người quản lý để phân loại con người và tính cách của họ theo màu sắc của hào quang, luân xa, màu sắc tâm linh. Bằng cách này, họ quản lý để thông báo cho mọi người về tiềm năng của họ để họ có thể phát triển và tối đa hóa nó, sống một cuộc sống sung túc và hạnh phúc. Cũng có thể nhìn thấy màu sắc hào quang của bệnh nhân và có thể xác định các vấn đề sức khỏe từ đó.

Và đó không chỉ là màu sắc. Kích thước và độ dày của hào quang và luân xa cũng tiết lộ nhiều điều về một người. Theo các chuyên gia, hào quang của một người càng mạnh và càng mạnh thì anh ta càng hấp dẫn và lôi cuốn. Một cái gì đó cho phép bạn phân biệt màu sắc tâm linh của hào quang và màu sắc tâm linh của luân xa là: màu sắc của hào quang thay đổi tùy theo tâm trạng, tình trạng sức khỏe và ý định của bạn, màu sắc tâm linh của luân xa được neo sâu hơn và không đổi . Hơn nữa, màu sắc của hào quang ở bên ngoài cơ thể, trong khi màu sắc của các luân xa ở bên trong.

Màu sắc hào quang tâm linh

Các màu sắc tâm linh được biểu thị bởi hào quang khỏe mạnh phản ánh đặc điểm nhân cách của một cá nhân. Những màu sắc tâm linh này bao gồm:

 • Đỏ đậm – người làm việc chăm chỉ, tràn đầy sức sống và năng lượng
 • Đỏ – tình dục mạnh mẽ và tinh thần cạnh tranh
 • Cam – một ngườithiên về phiêu lưu và kinh doanh
 • Cam nhạt/vàng – người có năng khiếu học thuật, khoa học và tư duy logic
 • Vàng – người sáng tạo và tràn đầy năng lượng
 • Xanh lá cây – hòa đồng, hài hòa và giáo huấn
 • Xanh lá cây đậm – người tập trung, quyết đoán với kỹ năng tổ chức tốt
 • Xanh dương – những người nhạy cảm, trung thành và biết quan tâm.
 • Xanh lam chàm – người điềm tĩnh, nghệ sĩ, hướng nội
 • Màu tím – người gợi cảm và lôi cuốn
 • Tử đinh hương/oải hương – người mong manh, giàu trí tưởng tượng và nhạy cảm
 • Màu trắng – người thầm lặng, tâm linh và siêu việt

Màu sắc tâm linh của các luân xa

Tương tự như vậy, màu sắc tâm linh của các luân xa cũng có ý nghĩa cụ thể. 7 màu sắc tâm linh của các Luân xa nói lên câu chuyện cuộc đời của mỗi cá nhân.

 • Luân xa Vương miện – Tím – Gắn liền với hòa bình và trí tuệ
 • Luân xa Con mắt thứ ba – Màu chàm – Gắn liền với trực giác, lòng tận tụy
 • Luân xa cổ họng – Xanh lam – Khả năng diễn đạt bằng lời nói
 • Luân xa tim – Xanh lục – Biểu hiện của tình yêu, nhận thức về tâm hồn/trái tim
 • Rối loạn năng lượng mặt trời – Vàng – Đồng hóa, tiêu hóa, động lực và mục tiêu
 • Luân xa xương cùng – Cam – Sinh sản và sáng tạo
 • Luân xa gốc / Gốc – Đỏ – Hoạt động thể chất, sức mạnh cảm xúc, v.v.

O Kiến thức về Luân xa và Hào quang , cũng như màu sắc tâm linh của mỗi cá nhân, có thể giúptạo ra năng lượng cân bằng hơn trong khắp cơ thể, từ đó có thể giúp duy trì sức khỏe, hạnh phúc và an lạc.

Tìm hiểu thêm:

 • Luân xa: tất cả về 7 trung tâm năng lượng
 • Làm thế nào để đọc và diễn giải Hào quang?
 • Biết các lớp ánh sáng trong hào quang và ý nghĩa của chúng

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.