Biết lời cầu nguyện của chìa khóa của Santo Expedito

Douglas Harris 21-07-2023
Douglas Harris

Trong cuộc đời, chúng ta trải qua những lúc tuyệt vọng không tìm thấy lối thoát. Nếu bạn đang cần sự giúp đỡ thiêng liêng, hãy cầu nguyện lời cầu nguyện về chìa khóa của Santo Expedito. Vị thánh được biết đến với việc giải quyết những nguyên nhân không thể mở ra những cánh cửa dường như bị khóa bằng chìa khóa của mình và mở ra những con đường trong cuộc đời chúng ta khi chúng ta nghĩ rằng mình đang đi vào ngõ cụt. Hãy tin vào sức mạnh của lời cầu nguyện để đạt được ân sủng của bạn.

Cầu nguyện chìa khóa của Saint Expedite

Để cầu nguyện lời cầu nguyện này, hãy cầm một chiếc chìa khóa trong tay phải của bạn, nó có thể là chìa khóa cho cửa nhà bạn. Với mẹ bên trái, giữ hình ảnh của Santo Expedito. Nếu bạn tin tưởng và cầu nguyện bằng cả trái tim, chắc chắn sẽ được giúp đỡ.

Hãy làm dấu thánh giá và nói: Nhân danh Cha, Con và Thánh Thần, Amen!

“Tôi xin cảm ơn, tôi xin cảm ơn, tôi sẽ nhận được lời cảm ơn.

Và với lời cầu nguyện Chìa khóa Santo Expedito này, cơ thể tôi sẽ khép lại,

Ôi Vị thánh hùng mạnh Expedite, bất khả chiến bại trong đức tin và là người lính yêu dấu của Chúa Kitô!

Cho phép tôi sử dụng chìa khóa của lời cầu nguyện này của bạn mà tôi đang cầu nguyện với tất cả sự tự tin,

Tôi cố gắng khép kín cơ thể mình trước mọi điều xấu xa và chỉ để nó mở ra trước ân sủng của Chúa.

Tôi cũng vậy khiêm nhường cầu xin bạn mở mọi con đường của tôi và giúp tôi đạt được ân sủng mà tôi rất cần ngày hôm nay.

(Xin Saint Expedite giúp tôi đạt được ân sủng

Santo Expedito Tôi xin bạn giúp tôi chinh phục.

Tôi hứa rằng tôi sẽ luôn mang theo và truyền bá lời cầu nguyện này về chìa khóa vinh quang của tôi Thánh và với điều đó, tôi chắc chắn rằng dưới sự bảo vệ của bạn và sự phù hộ của Chúa, tôi sẽ vô hình trước kẻ thù của mình, sự đố kị sẽ không đến với tôi, tôi sẽ thoát khỏi mọi bệnh tật, tôi sẽ không thiếu việc làm, công việc của tôi sẽ nhanh chóng và giải pháp tốt, và hòa bình sẽ ngự trị trong tất cả gia đình tôi.

Amen!”

Nhấp vào đây: Lời cầu nguyện của Thánh Peter: Hãy mở lòng cách

Thêm một chút về Santo Expedito

Expedito là một người tử vì đạo, sinh ra ở Armenia và là chỉ huy của Quân đoàn La Mã thứ 12, được gọi là “Fulminata” ( hoặc fulminating, bằng tiếng Bồ Đào Nha), có trụ sở tại Melatia. Nhiều cuộc đàn áp các Kitô hữu đã được thực hiện trong khu vực này, theo lệnh của Hoàng đế Deocletian. Anh ta chịu trách nhiệm về việc phá hủy một số nhà thờ và sách thánh, bên cạnh việc đình chỉ các cuộc hội họp và tra tấn những người theo đạo Cơ đốc từ bỏ đức tin của họ.

Khi còn trong quân đội, Expeditus đã sống một cuộc sống dư dả cho đến khi ông đã trở thành một cuộc gặp gỡ với Thiên Chúa. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là “vị thánh của những nguyên nhân chính đáng và khẩn cấp” bắt nguồn từ một tình tiết trong đó một linh hồn xấu xa, dưới hình dạng một con quạ, xuất hiện với anh ấy và nói: “cras…! Khùng…! vết nứt…!”. Quem trong tiếng Latinh có nghĩa là: “Ngày mai…! Ngày mai…! Ngày mai…! ”), muốn lừa Expedito để nó sang ngày mai, hoãn lạisự cải đạo của anh ấy.

Vị thánh giẫm lên con quạ và nghiền nát nó, hét lên: HODIE! Có nghĩa là: “HÔM NAY”! Không trì hoãn! Đó là cho bây giờ! Hiện nay! Từ sự kiện này xuất hiện sự liên kết của các giải pháp tức thời cho các nguyên nhân tuyệt vọng. Santo Expedito còn được mệnh danh là vị thánh của những doanh nghiệp cần giải pháp khẩn cấp, người bảo vệ học sinh và quân đội.

Là một người lính hào hiệp, Expedito và vị trí đứng đầu quân đoàn đã thu hút sự chú ý của Diocletian, trong thời kỳ họ bảo vệ biên giới phía đông chống lại các cuộc tấn công của những kẻ man rợ châu Á. Khi các cuộc bách hại bắt đầu, một số vị tử đạo đã bị giết vì lòng trung thành với Kitô hữu. Trong số đó có Sebastião - ngày nay được gọi là São Sebastião. Expedito đã kháng cự đến cùng, ngay cả khi bị tra tấn đến đổ máu và cuối cùng bị chặt đầu.

Lời cầu nguyện trong chiếc chìa khóa của Santo Expedito rất mạnh mẽ. Bạn cũng có thể làm tuần cửu nhật. Đối với điều này, bạn phải cầu nguyện trong chín ngày liên tục, trong một nhóm hoặc một mình. Bạn phải bắt đầu với một tín điều, sau đó là lời cầu nguyện với Thánh Expeditus, đừng quên cầu xin phước lành mong muốn. Ngay sau đó, đọc kinh Lạy Cha và thắp nến. Kết thúc bằng cách nói: "Vinh danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, bây giờ và mãi mãi, Amen". Trong giai đoạn này, hãy cầu xin Chúa tha thứ cho tội lỗi của bạn và trau dồi những suy nghĩ tốt. Hãy có niềm tin và tin rằng ân sủng của bạn sẽ đạt được.

Tìm hiểuthêm :

  • Cầu nguyện Thánh George – Tình yêu, Chống lại kẻ thù, Mở đường, Công việc và Bảo vệ
  • Cầu nguyện gia tăng đức tin: đổi mới niềm tin của bạn
  • Cầu nguyện Thánh Bernardino của Sena để củng cố công việc kinh doanh của bạn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.