Phép thuật hành tây để loại bỏ kẻ thù vào thứ Sáu ngày 13 này

Douglas Harris 19-09-2023
Douglas Harris

Nếu có ai đó không để bạn yên và muốn phá hỏng mọi thứ bạn sở hữu, thì Thứ Sáu ngày 13 này là ngày để chấm dứt điều đó. Những câu thần chú để xua đuổi kẻ thù, cũng như bất kỳ câu thần chú nào khác để xua đuổi kẻ làm hại bạn, sẽ có tác dụng mong muốn nếu bạn xứng đáng với kết quả đó. Những cơn giận dữ, cằn nhằn và bất kỳ cảm giác hời hợt nào khác sẽ không đánh thức ý nghĩa thực sự của nghi lễ này. Với niềm tin mãnh liệt, hãy hình dung hoàn cảnh bạn đang sống và bạn muốn loại bỏ người này đến mức nào. Tận dụng nguồn năng lượng tiềm ẩn của Thứ Sáu ngày 13 và thực hiện câu thần chú như được mô tả bên dưới.

Xem thêm câu thần chú Thứ Sáu ngày 13 để thành công và phát đạt trong kinh doanh

Sức mạnh của Tự nhiên vào Thứ Sáu ngày 13

Hành: hành trắng và hành đỏ thực tế có cùng công dụng, tuy nhiên, do sự kết hợp với một hoặc một thành phần khác nên phải sử dụng một loại cụ thể. Biểu tượng chính của củ hành tây là trở thành một lá chắn ma thuật, một vỏ bọc bảo vệ cho một cá nhân như vậy. Trong trường hợp phép thuật để xua đuổi kẻ thù, nó sẽ được sử dụng để tượng trưng cho điểm yếu của kẻ thù.

Ngọn nến tím: tượng trưng cho các biểu hiện tâm linh, chữa bệnh và các phép thuật liên quan đến sức mạnh, lý tưởng, tiến bộ, phá vỡ xui xẻo, bảo vệ, danh dự, xua đuổi tà ác, bói toán và liên lạc với các thực thể ngoài trời.

Xem thêm 13 bùa chú mạnh mẽ cho Thứ Sáucông bằng 13

Hành tây thông cảm – Đuổi kẻ thù của bạn đi một lần và mãi mãi

Bạn sẽ cần:

 • Một củ hành đỏ
 • Một tờ giấy
 • Một túi rác

Cách thực hiện:

Thứ 6 ngày 13 này, hãy suy nghĩ về người bạn muốn có tự do và viết tên kẻ thù của bạn lên mảnh giấy, đặt nó vào trong túi. Sau đó, thái nhỏ hành tím và cũng cho vào túi rác. Hãy chôn chiếc túi ở một nơi cách xa nơi bạn sống.

Sự thông cảm của Giấm và Hành đỏ đối với kẻ thù

Bạn sẽ cần:

 • Dấm
 • Một cây nến tím
 • Một củ hành tím
 • Máy xay sinh tố
 • Một tờ giấy
 • Một cái ly

Cách thực hiện:

Đặt một ly giấm hoặc một mảnh giấy có viết tên kẻ thù của bạn vào máy xay. Tiếp theo, cắt hành tím thành bốn phần rồi cho vào máy xay sinh tố, xay như thể bạn đang làm nước ép.

Cho chất lỏng này vào ly và thắp một ngọn nến màu tím bên cạnh. Hãy cảm nhận những năng lượng mạnh mẽ của Thứ Sáu ngày 13 này và hãy tin tưởng mạnh mẽ rằng bạn muốn được giải thoát khỏi kẻ thù này đến mức nào và cầu nguyện ba Kinh Lạy Cha và ba Kinh Kính Mừng, sau đó nói: “Nhân danh kẻ thù, tôi đuổi bạn đi !”

Khi nến tắt, ném toàn bộ chất trong ly vào bồn cầu và xả nước. Ngọn nến có thể đi vào thùng rác và kính vàmáy xay sinh tố có thể giặt và sử dụng bình thường.

Nhấp vào đây: Những cảm tình không thể sai lầm khi sử dụng Tỏi làm Nguyên liệu chính

Xem thêm:

 • Tắm của sự bảo vệ để làm điều này vào Thứ Sáu ngày 13
 • Thứ Sáu ngày 13 bùa chú để xua đuổi xui xẻo
 • Nguồn gốc của Thứ Sáu ngày 13: truyền thuyết, thần bí và sự trùng hợp

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.