Saint George cầu nguyện để chế ngự người đàn ông của bạn

Douglas Harris 31-05-2023
Douglas Harris

Thánh George là một Vị thánh chiến binh nổi tiếng, sự đại diện của ông rất quan trọng đối với những người có ông vì họ là người tận tụy, vì mọi tấm gương về sức mạnh và chiến thắng cũng như là một chiến binh vĩ đại đã để lại dấu ấn của mình ở bất cứ nơi nào ông đến. Người ta thường nói lời cầu nguyện của Thánh George để thuần hóa một người đàn ông. Lời cầu nguyện mạnh mẽ này được sử dụng để chế ngự một người thuộc mọi giới tính, nhưng nó thậm chí còn hiệu quả hơn đối với nam giới. Học cách cầu nguyện Lời cầu nguyện của Thánh George để thuần phục đàn ông

Lời cầu nguyện của Thánh George để thuần phục đàn ông

Có một số lời cầu nguyện của Thánh George, hãy biết lời cầu nguyện của Thánh George để thuần phục trái tim đàn ông:

(Tên người) , giống như Thánh George đã thống trị con rồng, tôi sẽ thống trị trái tim này, trái tim sẽ đóng lại với tất cả phụ nữ và sẽ chỉ mở ra cho tôi ”.

Sau đó cầu nguyện ba kinh Lạy Cha với thiên thần hộ mệnh của người đó và cũng với thiên thần hộ mệnh của chính bạn.

Câu chuyện về Thánh George

Ông sinh năm 275 tại khu vực Cappadocia cổ đại, mà ngày nay được gọi là một phần của Thổ Nhĩ Kỳ. Cha của Jorge là một quân nhân truyền thống còn mẹ anh là người gốc Palestine, có phong tục tốt và nhiều tài sản. Gia đình của thánh nhân chịu trách nhiệm cho anh ta một nền giáo dục và hướng dẫn rất có giá trị. Cha của Jorge đã chết trong một trận chiến, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến gia đình anh. Sau khi qua đời, thánh nhân và Lidia, mẹ của ngài, chuyển đến Thánh địa.

TrongKhi còn là một thiếu niên, theo thông lệ của những người trẻ tuổi, Jorge bắt đầu sự nghiệp vũ trang của mình, học cách sử dụng các vật thể chiến đấu, vì anh ấy có một mong muốn rất lớn là đi theo con đường đó. Tính khí của vị thánh luôn hiếu chiến, ông thích chiến đấu và bảo vệ chính nghĩa. Khi lớn lên, anh quyết định gia nhập quân đội La Mã và nhanh chóng trở thành đại úy. Anh ấy tận tụy và có nhiều kỹ năng, sớm trở thành đội trưởng vì thái độ luôn đi đầu và là người đại diện cho người đó trong các trận chiến.

Phẩm chất của anh ấy đã thu hút sự chú ý của mọi người và hoàng đế thời đó, Diocletian, đã phong cho anh ấy danh hiệu cao quý Bá tước Cappadocia, điều này khiến anh rất hạnh phúc và trao cho anh nhiều trách nhiệm hơn với tư cách là một chiến binh. Mới 23 tuổi, thánh nhân đã trở nên rất được kính trọng và bắt đầu sống trong triều đình Nicomedia, nơi ngài thực hiện nhiệm vụ của mình với tư cách là bá tước và vị trí của Tòa án Quân sự.

Bấm vào đây: Lời cầu nguyện của Saint George – Tình yêu, Chống lại kẻ thù, Mở đường, Công việc và Bảo vệ

Sự cải đạo và cái chết của São Jorge

Khi mẹ qua đời, Jorge nhận tài sản thừa kế và với tài sản của mình, anh đã được nâng lên một cấp độ cao hơn so với hiện tại và trở thành một phần của triều đình hoàng đế. Vào thời ông sống, những người theo đạo Cơ đốc đang trải qua một cuộc đàn áp rất lớn, điều mà ông vô cùng không đồng ý và cũng không đồng ý với những thái độ này. Mẹ anh ấy đã giới thiệu anh ấy với Cơ đốc giáo khi còn nhỏ và anh ấyanh ta sống với niềm tin của mình và không đồng ý với những gì anh ta đang xem, điều này khiến anh ta thực hiện bước đầu tiên của đức tin: anh ta phân phát của cải của mình cho những người nghèo nhất.

Rõ ràng, thái độ của anh ta không làm hài lòng vị hoàng đế, người tức giận đã cố gắng buộc anh ta từ bỏ đức tin của mình, điều đó đã không xảy ra. Hoàng đế thấy rằng không thể thuyết phục anh ta từ bỏ niềm tin của mình, đã ra lệnh chặt đầu vị thánh. Ông qua đời vào ngày 23 tháng 4 năm 303 tại Nicomedia, Tiểu Á.

Nhấp vào đây: Lời cầu nguyện mạnh mẽ của Thánh George để mở ra những con đường

Tìm hiểu thêm:

  • Cầu nguyện Thánh George cho tình yêu
  • Cầu nguyện Thánh George cho công việc
  • Cầu nguyện Thánh George cho sự bảo vệ trong mọi thời điểm của cuộc đời

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.