Star of Heaven Cầu nguyện: Tìm sự chữa lành của bạn

Douglas Harris 29-05-2023
Douglas Harris

Lời cầu nguyện của Ngôi sao trên trời là một trong những lời cầu nguyện mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng nghe. Nó rất lâu đời, tuy nhiên nó chưa bao giờ ngừng được ca ngợi ở bốn phương trên thế giới. Nếu bạn đang trải qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống, bạn không thể tìm thấy lối thoát nào, hãy biết rằng một lời cầu nguyện mạnh mẽ như lời cầu nguyện này có thể là chìa khóa lối thoát của bạn!

Estrela do Céu: nó đến từ đâu từ?

Lời cầu nguyện này có từ rất xa xưa. Có người cho rằng ngôi sao trên trời ám chỉ ngôi sao mà ba nhà thông thái đã nhìn thấy để có thể dẫn đường đi tìm Cứu Chúa của chúng ta. Vì vậy, ngôi sao này trên bầu trời sẽ đóng vai trò là kim chỉ nam cho những gì sẽ cứu chúng ta.

Nhấp vào đây: Khuyến khích trẻ em cầu nguyện bằng cách cầu nguyện bằng năm ngón tay

Làm thế nào để hãy thực hiện lời cầu nguyện này và tại sao lại làm điều đó?

Lời cầu nguyện này có thể được thực hiện bất cứ lúc nào trong cuộc sống và không phụ thuộc vào bất kỳ lý do cụ thể nào, mặc dù nó thường được cầu nguyện khi chúng ta đang trải qua những thời điểm rất khó khăn. Các gia đình có người thân trong bệnh viện hoặc muốn đổi mới cuộc sống thường tìm đến lời cầu nguyện này.

Lời cầu nguyện có tác dụng như một kim chỉ nam nhắc nhở chúng ta nhớ mình là ai và chúng ta là con cái của ai. Nó tiếp thêm sinh lực cho chúng ta và làm cho chúng ta hạnh phúc và bình yên hơn. Đối với người bệnh, nó mang lại sự bình yên và cũng giúp chữa bệnh.

Một môi trường yên bình và tĩnh lặng được khuyên dùng. Khi đi cầu nguyện, chúng ta không thể ở trong phònglộn xộn hoặc với âm nhạc trong nền. Trên hết, cần có sự im lặng và thoải mái để có thể quỳ xuống và kết nối suy nghĩ của chúng ta với thiên đàng.

Khi bạn đã bình yên và cảm thấy sẵn sàng, hãy đọc lời cầu nguyện sau.

Lời cầu nguyện của Chúa Ngôi sao của Chúa trên trời

“Ngôi sao nghệ thuật đó trên thiên đường, hãy đến với tôi trong tất cả sự bình yên của bạn. Hãy ngước mắt lên để tôi có thể nhìn thấy tôi là ai và tôi đến từ đâu. Xin Đấng Toàn năng ban phước lành cho tôi và tiếp thêm sinh lực cho tất cả những giấc mơ của tôi. Cầu mong bình an soi sáng và thấm vào toàn thân tôi. Tôi cần nhìn, hít thở, cảm nhận và yêu thương!

Ngôi sao trên bầu trời, người mẹ dẫn đường của tôi, chiếc kén phước lành của tôi, nơi ở của Đấng tối cao, soi sáng cuộc đời tôi và trông chừng tất cả sự lựa chọn của tôi. Cầu mong sự chữa lành đến gần, cầu mong sự bình yên ngự trị. Xin Chúa ở cùng chúng ta. Tất cả. Amen!”.

Tìm hiểu thêm:

  • Lời cầu nguyện của thiên thần hộ mệnh để bảo vệ tâm linh
  • Chuỗi hạnh phúc – cầu nguyện để có được sức khỏe, tình yêu và tiền bạc
  • Lời cầu nguyện của thiên thần hộ mệnh của mỗi cung: khám phá của bạn

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.