Tìm hiểu ngôn ngữ cơ thể trông như thế nào với các dấu hiệu thu hút

Douglas Harris 29-05-2023
Douglas Harris

Niềm đam mê và sự hấp dẫn có thể được nghiên cứu từ nhiều góc độ khác nhau. Nghiên cứu về thần kinh, hóa học, tâm lý và văn hóa nhằm tìm hiểu quá trình và mở rộng kiến ​​thức về khoa học chinh phục. Một trong những khía cạnh được nghiên cứu là ngôn ngữ cơ thể với những dấu hiệu thu hút. Việc đọc các dấu hiệu thu hút không phải là một nhiệm vụ đơn giản.

Một cuộc khảo sát về các dấu hiệu thu hút phi ngôn ngữ cho thấy rằng các dấu hiệu đó có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau và điều này là có mục đích. Ví dụ, phụ nữ khi cười có thể gửi một thông điệp vui tươi hoặc ý nghĩa có thể mang một ý nghĩa khác, tùy thuộc vào phân tích ngôn ngữ cơ thể. Các nhà nghiên cứu cho rằng tiếng cười của phụ nữ, kết hợp với chuyển động và tư thế cơ thể của cô ấy, có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào số lượng và tín hiệu được sử dụng.

Trong cùng một nghiên cứu, người ta nhận thấy rằng đàn ông dường như thể hiện sự quan tâm ở phụ nữ khi cười thông qua ngôn ngữ cơ thể với các dấu hiệu thu hút, chẳng hạn như tư thế thống trị và định hướng cơ thể. Đàn ông có xu hướng tán tỉnh trực tiếp hơn trừ khi họ ngại ngùng. Trong trường hợp này, họ sẽ đảm bảo rằng họ sẽ được đáp lại.

Dưới đây là 6 biểu hiện ngôn ngữ cơ thể với các dấu hiệu thu hút cho thấy đàn ông hoặc phụ nữ bị bạn thu hút.

“Quan trọng nhất là trong giao tiếp là nghe những gì không được nói”

Peter Drucker

6biểu hiện ngôn ngữ cơ thể với các dấu hiệu thu hút từ phụ nữ

 • Tiếp tục giao tiếp bằng mắt

  Nếu bạn trao đổi một vài ánh nhìn dài và âm ỉ, đó là dấu hiệu tốt cho thấy cô ấy là hấp dẫn với bạn. Nếu bạn quay về phía cô ấy, bắt gặp cô ấy đang nhìn bạn, cô ấy vội quay đi vì xấu hổ, đây cũng là một dấu hiệu thu hút tích cực. Giao tiếp bằng mắt liên tục trong hơn 10 giây là một trong những biểu hiện chính của ngôn ngữ cơ thể như là dấu hiệu của sự thu hút.

 • Chạm

  Nếu một người phụ nữ quan tâm đến bạn, cô ấy sẽ tìm cách chạm vào bạn một vài lần. Nếu cô ấy chạm nhẹ vào vai hoặc đầu gối của bạn khi hai bạn ngồi cạnh nhau, đó là dấu hiệu của sự hấp dẫn.

 • Nụ cười

  Nụ cười, đặc biệt là kèm theo sự đụng chạm và giao tiếp bằng mắt, là những dấu hiệu tốt cho thấy một người phụ nữ đang quan tâm đến bạn. Tiếng cười là một cách tuyệt vời để phá vỡ lớp băng và giúp cả hai bạn có tâm trạng vui vẻ, tích cực và dễ tiếp thu khi các bạn hiểu nhau hơn.

 • Giọng nói cao hơn

  Phụ nữ thường sử dụng giọng cao hơn khi họ quan tâm đến một đối tác lãng mạn tiềm năng. Thay đổi giọng điệu, họ thể hiện những đặc điểm nữ tính của mình với đối tượng mà họ yêu mến.

 • Chạm vào mặt

  Có thể có thể là cô ấy vén tóc ra sau tai, để lộ một phần cổ cho bạn thấy. đây là một dấu hiệutin tưởng và quan tâm đến bạn. Cô ấy cũng có thể che miệng khi cười hoặc đưa tay lên che miệng khi im lặng. Điệu bộ bằng tay là dấu hiệu tốt cho thấy cô ấy bị bạn thu hút.

 • Đứng bằng hai chân và hướng về phía bạn

  Nhìn vào bạn là một dấu hiệu tốt, nhưng đó có thể chỉ là một cách lịch sự để thu hút sự chú ý của bạn khi bạn đang nói chuyện. Nếu cô ấy quay chân và bàn chân về phía bạn, đặc biệt là khi cử chỉ này được kết hợp với những cử chỉ khác, thì đó là dấu hiệu tốt cho thấy cô ấy bị bạn thu hút.

Nhấp vào đây: Người mới bắt đầu Hướng dẫn về ngôn ngữ cơ thể

6 biểu hiện ngôn ngữ cơ thể với các dấu hiệu thu hút đàn ông

 • Anh ấy đã sẵn sàng cho bạn

  Khi nào anh ấy nhìn thấy bạn, anh ấy có duỗi tóc, chỉnh lại cà vạt hay chỉnh lại áo khoác không? Nếu vậy, đây là một dấu hiệu cho thấy anh ấy bị bạn thu hút. Nếu anh ấy đã biết trước là sẽ gặp bạn và xuất hiện với vẻ ngoài thơm tho, gọn gàng, bạn có thể cá rằng anh ấy sẽ được đáp lại.

 • Họ muốn để thu hút sự chú ý của bạn

  Đàn ông có những cách thể hiện nhất định để thu hút sự chú ý của ai đó. Đây là hành vi phô trương được sử dụng để thu hút sự chú ý của bạn. Thậm chí còn có một thuật ngữ “con công” có thể được dịch là “nhìn tôi này”.

  Hành vi này có thể được thể hiện theo nhiều cách khác nhau như mặc quần áo nổi bật, cà vạt sáng màu chẳng hạn. Cũng giống như một con chimcon đực thể hiện mình với con cái, con đực cũng có thể biểu diễn khi bạn ở gần.

 • Vai mang

  Nếu anh ấy nghiêng người khi bạn xuất hiện và ngồi thẳng lên trông cao hơn khi bạn đến, đây là một biểu hiện ngôn ngữ cơ thể có dấu hiệu thu hút. Anh ấy có lẽ cũng ưỡn ngực ra nhiều hơn một chút. Những điều chỉnh cơ thể để trông hấp dẫn hơn là một dấu hiệu tốt để đầu tư.

 • Phô bày cơ bắp

  Bạn sẽ nhận thấy anh ấy khoanh tay và khép lại tay để siết cơ ngực và cánh tay. Đây là cách thể hiện những đặc điểm hấp dẫn nhất của nam giới để được anh ấy chấp nhận.

 • Mở biểu cảm trên khuôn mặt

  Môi một chút mở, lông mày cong, nụ cười và đôi mắt mở to là những biểu hiện trên khuôn mặt khi mở. Nếu điều này kết hợp với giao tiếp bằng mắt liên tục thì đó là dấu hiệu cho thấy anh ấy bị bạn thu hút.

Tìm hiểu thêm :

 • Ngôn ngữ cơ thể khi bắt tay – nó hoạt động như thế nào?
 • Biết 13 cử chỉ ngôn ngữ cơ thể của bàn tay
 • Biết mối quan hệ giữangôn ngữ cơ thể và không gian cá nhân

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.