Trò chơi Búzios: Mọi thứ bạn cần biết

Douglas Harris 14-06-2023
Douglas Harris

Trò chơi Búzios có mục tiêu chính là tìm Orisha của bạn. Trò chơi Búzios về cơ bản là một cách đọc bí truyền và bói toán và dùng để xác định, như đã nói, Orisha của bạn – thiên thần hộ mệnh của chúng tôi – và để xác định các vấn đề về vật chất, tình cảm và tâm linh, chủ yếu liên quan đến những khó khăn và vấn đề.

Bạn chơi Búzios như thế nào?

Trò chơi Búzios chỉ được chơi bởi các học viên candomblé. Có 16 odús chính và đó là lý do tại sao trò chơi ném buzios được thực hiện với số lượng 16 và có hai cách được sử dụng nhiều nhất để ném buzios: Trên sàng hoặc trên một chuỗi hạt (thường chuỗi này có 16 orixás). 3>

Nhưng nghi thức này cũng bao gồm một cây nến trắng, một otá, một adjá (thứ gì đó tương tự như một cái chuông) để chào các orixá, để triệu hồi eledá cho phép đọc tốt trò chơi và mở trò chơi , nước, dừa, tiền xu, sợi Oxalá và Oxum, một loại hạt fava đặc biệt và tất cả những lời cầu nguyện cần thiết.

Nhấp vào đây: Nến và orixás: biết mối liên hệ giữa chúng

Việc đọc diễn ra như thế nào?

Theo quy định, việc đọc được thực hiện bởi odú. Nói cách khác, việc đọc được thực hiện dựa trên số lượng vỏ đang «mở» hoặc đóng» và người quan sát phải thực hiện một số động tác để có được kết quả hoàn chỉnh.

Lý do để tham khảo các vỏ là gì ?

Mọi người tìm kiếm whelk không cần thiết vàMột câu hỏi lớn đối với bất kỳ ai chơi trò bú cu là «Tương lai của tôi sẽ ra sao?». Trong trò chơi vỏ sò, bạn có thể hỏi những gì bạn hiểu, nhưng bạn có thể không có câu trả lời trực tiếp, nhưng bạn sẽ có câu trả lời như Có và Không. Bạn nên nhớ rằng tương lai luôn là một ẩn số và những kẻ lừa đảo chỉ đưa ra cho bạn một số hướng dẫn.

Tương lai của bạn phụ thuộc vào hành động của bạn trong hiện tại và không có gì được quyết định chắc chắn. Mọi thứ bạn làm có thể thay đổi hướng tương lai của chúng ta bất cứ lúc nào và vì lý do đó, thật khó để nói tương lai của bạn sẽ như thế nào.

Làm sao để biết đó có phải là một trò chơi thực sự hay không?

Đây là câu hỏi đơn giản nhất. Việc đọc Orisha của mỗi người là chính xác bởi vì nó xác định các đặc điểm chính của họ. Mỗi Orisha tương ứng với một tính cách và khi bạn thể hiện tính cách đó, bạn không thể sai được. Nhưng như trong mọi thứ, có những "chuyên gia" tốt và xấu. Hãy luôn cố gắng không xem xét lại bản thân ở khía cạnh chung chung, hãy luôn yêu cầu được đọc cho từng cá nhân.

Tìm hiểu thêm:

  • Tìm hiểu đâu sẽ là cầm quyền Orixá năm nay
  • Khám phá mối quan hệ giữa Orixás và các vị thánh Công giáo
  • Gặp gỡ những người nổi tiếng đã theo dõi Umbanda và Candomblé

Douglas Harris

Douglas Harris là một nhà chiêm tinh, nhà văn và nhà tâm linh nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về các năng lượng vũ trụ tác động đến cuộc sống của chúng ta và đã giúp nhiều người định hướng con đường của họ thông qua các bài đọc tử vi sâu sắc của anh ấy. Douglas luôn bị mê hoặc bởi những bí ẩn của vũ trụ và đã dành cả cuộc đời để khám phá những điều phức tạp của chiêm tinh học, số học và các ngành bí truyền khác. Anh ấy là người đóng góp thường xuyên cho nhiều blog và ấn phẩm khác nhau, nơi anh ấy chia sẻ những hiểu biết của mình về các sự kiện thiên thể mới nhất và ảnh hưởng của chúng đối với cuộc sống của chúng ta. Cách tiếp cận nhẹ nhàng và từ bi của anh ấy đối với chiêm tinh học đã mang lại cho anh ấy một lượng người theo dõi trung thành và khách hàng của anh ấy thường mô tả anh ấy như một người hướng dẫn trực quan và đồng cảm. Khi không bận giải mã các vì sao, Douglas thích đi du lịch, đi bộ đường dài và dành thời gian cho gia đình.